Vá màng trinh quan hệ có ra máu không ?

Với xã hội phát triển và hiện đại như ngày nay, nhiều nữ giới trưởng thành đã có quan điểm thoáng hơn về việc quan hệ trước hôn nhân. Thế nhưng, nhiều nam giới vẫn hi vọng người con gái mình lấy vẫn còn “trinh nguyên”, hay cặp vợ chồng muốn tìm lại cảm giác ngày đầu tiên…. Chính vì điều đó, mà nhu cầu vá màng trinh được nhiều chị em lựa chọn. Cùng với đó là những thắc mắt như vá màng trinh quan hệ có ra máu không ? Cơ sở vá màng trinh ở đâu an toàn ?

Vì thế, để có thể nắm rõ đầy đủ các thông tin từ những thắc mắc như vừa nêu trên. Xin mời nữ giới và quý đọc giả có thể theo dõi thông qua bài viết dưới đây.

Liệu việc vá màng trinh quan hệ có ra máu không ?

Ngày càng nhiều nữ giới có nhu cầu vá màng trinh ở bản thân

Ngày càng nhiều nữ giới có nhu cầu vá màng trinh ở bản thân

Để biết được vá màng trinh quan hệ có ra máu không thì trước hết mọi người nên hiểu rõ việc vá màng trinh là gì. Theo các bác sĩ chuyên khoa chỉnh hình phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa An Giang cho biết rằng vá màng trinh là thủ thuật tái tạo lại màng trinh đã bị rách do tác nhân bên ngoài như quan hệ tình dục, vận động mạnh hoặc do gặp tai nạn gây tổn thương vùng kín trong quá khứ…

Do đó, để tránh sự hoài nghi của mọi người trong cuộc sống hay các cặp vợ chồng muốn tìm lại cảm giác “lần đầu”. Nên đã có rất nhiều nữ giới tìm đến phương pháp vá màng trinh, với mong muốn tìm lại sự “trinh nguyên” một lần nữa.

Theo như chúng ta đã biết thì “lần đầu tiên” của chị em phái nữ sẽ cảm thấy một chút đau đớn và chảy máu do màng trinh bị rách, đó chính là dấu hiệu của một cô gái còn “trinh hạnh”, Và với thủ thuật vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc, các bác sĩ chuyên phụ khoa sẽ giúp phái đẹp khôi phục màng trinh “nguyên vẹn” như ban đầu. Vì thế, trong lần quan hệ đầu tiên sau cuộc tiểu phẫu thì cánh nữ giới sẽ cảm thấy đau và chảy một chút máu như cảm giác “lần đầu”.

Các cơ sở kém chất lượng khiến nữ giới bị viêm nhiễm phụ khoa

Các cơ sở kém chất lượng khiến nữ giới bị viêm nhiễm phụ khoa

Ngoài ra, có không ít trường hợp chị em phụ nữ vá màng trinh nhưng không thấy chảy máu trong lần quan hệ đầu tiên. Bởi vì do một số bạn gái không tìm hiểu kỹ mà tìm đến các cơ sở kém chất lượng như: Bác sĩ không có chuyên môn cao, chuyên viên không có kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc thô sơ… Đó chính là các nguyên nhân khiến cho nhiều “phận má hồng” không những không tìm ra được màng trinh mà còn gây viêm nhiễm phụ khoa, viêm âm đạo…

Do đó, để có thể khôi phục lại sự “trinh tiết” của mình thì nữ giới nên tham khảo và tìm hiểu kỹ lưỡng. Lựa chọn các trung tâm y tế uy tín hoặc đơn cử như Phòng Khám Đa Khoa An Giang, tại đây phái đẹp sẽ được bác sĩ chuyên phụ khoa chẩn đoán tình trạng và đưa ra phương phái giúp hỗ trợ vá màng trinh phù hợp cùng trang thiết bị hiện đại. Tránh phải tình trạng gây viêm nhiễm phụ khoa và ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nữ giới.

Viết một bình luận

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5