Tiến hành cắt bao quy đầu có đau không ?

  Trên thực tế, khi nam giới có vấn đề tại bao quy đầu ở bản thân như dài hoặc hẹp sẽ khiến cho chuyện đời sống tình dục trở nên khó khăn hơn hẳn. Ngoài ra, nó còn là nguyên nhân khiến phái mạnh bị xuất tinh sớm, viêm nhiễm “cậu bé”…Vì thế, nhiều phái mạnh muốn giải quyết vấn đề này bằng lựa chọn cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, nhiều đấng mày râu phân vân và lo ngại về vấn đề cắt bao quy đầu có đau không ? Thời gian lành nhanh không ?… Là những câu hỏi thường xuyên được đặt ra.

Sau đây, bác sĩ chuyên nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa An Giang sẽ giải đáp những trăn trở của đấng nam nhân thông qua bài viết sau đây.

Thực hiện quá trình cắt bao quy đầu có đau không ?

Theo chia sẻ của bác sĩ chuyên nam khoa tại Đa Khoa An Giang cho biết rằng: Với sự phát triển của nền y học hiện nay, tại phòng khám đã bắt đầu áp dụng phương pháp kỹ thuật tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc hoàn toàn không gây đau. Quy trình tiến hành thực hiện được diễn ra như sau:

Bước 1: Vệ sinh, sát trùng khu vực cần được tiến hành tiểu phẫu. Trong lúc đó nam giới sẽ được tiêm thuốc tê kỹ lưỡng

Bước 2: Tiến hành bóc tách phần da bao quy đầu một cách thận trọng.

Bước 3: Bắt đầu cắt miệng da bao quy đầu, rồi sau đó cắt rời mặt trước bao quy đầu.

Bước 4: Loại bỏ xong phần da bao quy đầu, tiến hành khâu vết thương bằng chỉ tự tiêu được nhập khẩu từ Hàn Quốc và băng lại bằng gạc bông.

Tiến hành loại bỏ phần da quy đầu an toàn và hiệu quả

Tiến hành loại bỏ phần da quy đầu an toàn và hiệu quả

Đây là phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu được Phòng Khám Đa Khoa An Giang tiên phong trong việc ứng dụng thực hiện kỹ thuật tiên tiến này, giúp giải quyết và khắc phục được tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu hiệu quả. Ngoài ra, khi thực hiện tiểu phẫu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc còn mang lại nhiều ưu điểm như sau:

Hoàn toàn không gây đau trong quá trình tiến hành cắt bao quy đầu, được tiêm thuốc tê và gây mê kỹ lưỡng khi thực hiện tiểu phẫu.

Thời gian tiểu phẫu được rút ngắn, và chỉ kéo dài từ 10 – 15 phút

Vết thương được khâu thẩm mỹ, không để lại sẹo, không gây chảy máu và cũng không làm biến dạng dương vật

Phục hồi nhanh chóng trong thời gian ngắn, do đó nam giới không cần nằm viện và có thể về ngay trong ngày. Thông thường, sau một tuần nam giới có thể sinh hoạt bình thường.

Đảm bảo không làm ảnh hưởng đến các cơ quan xung quanh, không gây nguy hiểm đến sức khỏe sinh sản của nam giới.

Đối với các đấng mày râu lần đầu nhắc đến chuyện phẫu thuật thì không thể tránh được tâm lý sợ hãi và căng thẳng. Tuy nhiên, qua các thông tin được nêu trên, đã có thể giúp nam giới hiểu hơn về những ưu điểm vượt trội từ kỹ thuật tiểu phẫu cắt bao quy đầu theo công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc mang lại và được áp dụng tại Đa Khoa An Giang.

Kỹ thuật cắt bao quy đầu vượt trội mang lại kết quả như ý cho nam giới

Kỹ thuật cắt bao quy đầu vượt trội mang lại kết quả như ý cho nam giới

Ngoài vấn đề cắt bao quy đầu có đau không ? Thì câu hỏi thời gian lành nhanh không ? Cũng là một chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm từ các quý ông sắp tiến hành cắt bao quy đầu ở bản thân. Dù phái mạnh cắt dài bao quy đầu hay hẹp thì thời gian hồi phục cũng sẽ khác nhau do cơ địa của mỗi người là không giống nhau. Nhưng theo khảo sát từ Phòng Khám Đa Khoa An Giang ở nhiều bệnh nhân thì kết quả đưa ra được chia ra như sau:

Sau 1 tuần:

Thời gian đầu sau hậu phẫu thì vết thương sẽ khô dần và không còn tiết dịch. Tuy nhiên, khi va chạm mạnh hoặc di chuyển nhanh sẽ gây đau.

Sau 2 – 3 tuần:

Sau một thời gian, vết thương cũng đã dần lành lặn, nam giới có thể sinh hoạt bình thường. Việc vệ sinh từ đó cũng thuận tiện hơn. Nếu như vẫn còn đôi chút nhói tại vết thương, thì phái mạnh nên tiết chế các hoạt động mạnh.

Sau 1 tháng:

Nếu bệnh nhân hoạt động thể thao bình thường và ngay tại vết thương không có vấn đề gì, thì đã có thể qquan hệ tình dục lại bình thường. Tuy nhiên, Nếu sau thời gian một tháng cảm thấy đau đớn và có các tình trạng lạ thì nên tái khám để bác sĩ xem xét tình trạng dương vật ở bản thân.

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5