Tỉ lệ nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm ?

Xuất tinh sớm là một dạng rối loạn chức năng tình dục. Nó có thể ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản, và mối quan hệ tình cảm của bản thân. Chính vì điều đó, mà rất nhiều phái mạnh đồng cảnh ngộ muốn biết rằng tỉ lệ nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm ở nước ta ra sao ? Đây là chủ đề thu hút được nhiều sự quan tâm ở các đấng nam nhân hiện nay.

Bởi thế, để có thể giúp nam giới nắm rõ các thông tin từ những câu hỏi được đặt ra. Xin mời nam giới hãy theo dõi qua bài viết dưới đây.

Tỉ lệ nam giới nước ta bị xuất tinh sớm là bao nhiêu ?

Với câu hỏi tỉ lệ nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm của nước ta ra sao ? Thì gần đây, các chuyên gia về tình dục học đã tiến hành một cuộc nghiên cứu về đời sống chăn gối của các đấng mày râu Việt Nam. Và kết quả đưa ra đã khiến nhiều người giật mình và đáng lo ngại, bởi con số thống kê cho thấy toàn nước ta có 40% phái mạnh mắc các bệnh lý về nam khoa, và trong đó tỉ lệ đàn ông bị xuất tinh sớm chiếm tới 30%.

Tỉ lệ đàn ông bị xuất tinh sớm chiếm 30%

Tỉ lệ đàn ông bị xuất tinh sớm chiếm 30%

Trong 400 phái mạnh được phỏng vấn từ thành phố Hồ Chí Minh đến khu vực miền tây, thì có đến 250 người thú nhận bản thân bị xuất tinh sớm. Trong khi đó, chỉ riêng ở Hà Nội thì con số này dừng ở mức 30 người/ 100 nam giới được phỏng vấn. qua đó, chúng ta có thể thấy rằng bệnh xuất tinh sớm, là một căn bệnh thường gặp và rất phổ biến trong chuyện “ân ái” ở các đấng nam nhân.

Ngoài ra, cuộc nghiên cứu này còn xem xét về vấn đề độ tuổi và sự liên quan mật thiết đến tình trạng xuất tinh sớm ở bản thân. Và theo như kết quả được đưa ra, thì những phái mạnh từ độ tuổi 25 – 55 tuổi chiếm 20% vướng phải bệnh xuất tinh sớm, 18% còn lại là có nguy cơ rất cao bị mắc bệnh.

Kết quả này nếu đem đi so sánh với các nước bạn trong khu vực, thì nó có phần cao hơn chút ít so với tỉ lệ mắc bệnh ở dân số toàn Châu Á – Thái Bình Dương. Đó không phải là một tín hiệu đáng mừng, mà là một phát hiện hết sức lo ngại đối với đời sống tình dục của nam giới Việt Nam.

Theo như các bác sĩ chuyên nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa An Giang cho biết rằng: Đời sống tình dục đóng một vai trò rất quan trọng trong mối quan hệ của các cặp đôi, nó cũng chính là một yếu tố góp phần quyết định về sự hòa hợp của cả hai giới, và là việc để người đàn ông có thể chứng tỏ mức độ bản lĩnh của đấng nam nhân trước mặt người bạn đời của mình.

90% do mặc cảm và tự ti nên nam giới không đi điều trị xuất tinh sớm

90% do mặc cảm và tự ti nên nam giới không đi điều trị xuất tinh sớm

Có 9/10 phái mạnh cho biết rằng họ muốn thỏa mãn nhu cầu tình dục của vợ/ bạn gái vì điều đó là vô cùng quan trọng. 90% những người nam bị xuất tinh sớm không đi khám hoặc không giám đi đến bác sĩ để được tư vấn về tình trạng ở bản thân do tâm lý lo ngại và tự ti.

Ngoài ra, chỉ có 9% phái mạnh chủ động đến khám và điều trị bệnh, tuy nhiên con số này thật sự là rất đáng lo ngại. 73% thì lại cho rằng tình trạng này không phải là bệnh, mà là do di truyền hoặc do ăn uống thiếu chất. 60% đấng nam nhi cảm thấy bản thân vô dụng và xấu hổ khi mắc phải bệnh vì không thể làm người bạn đời thỏa mãn và cả hai dần trở nên phai nhạt.

Rate this post