Tần suất thủ dâm ở nam giới như thế nào là an toàn ?

  “Thủ dâm” theo như chúng ta đều biết rằng đó là một hành động sinh lý bình thường đối với con người nói chung và phái mạnh nói riêng. Tuy nhiên, không phải đấng mày râu nào cũng có thể biết cách thủ dâm như thế nào thì không gây hại đến sức khỏe. chính vì thế, mà chủ đề được nhiều nam giới quan tâm nhất hiện nay chính là “tần suất thủ dâm ở nam giới thế nào là an toàn ?”

Để có thể giải đáp nỗi thắc mắt như trên, thì sau đây xin mời quý đọc giả và quan trọng là phái nam giới nên tham khảo thông qua bài viết dưới đây để có thể biết rõ hơn về kiến thức thủ dâm như thế nào mới không gây hại cho sức khỏe sinh lý.

Tần suất thủ dâm như thế nào là an toàn ?

“Thủ dâm” là hình thức kích thích bằng tay trực tiếp vào cơ quan sinh dục, đây là một hình thức tình dục mà ai cũng trải qua trong đời. Nó có thể là sự kích thích tự thực hiện “solo” hoặc được hỗ trợ từ một người khác, tuy nhiên thì với thuật ngữ này ý muốn chỉ đến việc hành động “yêu” một mình nhiều hơn.

Tần suất thủ dâm như thế nào là an toàn

Tần suất thủ dâm như thế nào là an toàn

Ngoài ra, việc thủ dâm là một hành động được xem là có tác dụng giải phóng áp lực tinh thần, giải tỏa căng thẳng và có thể tự thõa mãn tình dục ở bản thân. Tuy nhiên, với tần suất thủ dâm được cho là lạm dụng, thường xuyên và vô tội vạ sẽ gây ra nhiều vấn đề gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý của cánh mày râu.

Với chủ đề “tần xuất thủ dâm như thế nào là an toàn” như đã nêu như trên, thì ở vấn đề này còn phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau đề xác định như: Tuổi tác, tình trạng sức khỏe, sở thích cá nhân, khả năng chống lại sự tăng cảm giác tình dục ở mỗi cá nhân… Tần suất này có thể thay đổi theo thời thởi điểm và độ trưởng thành của nam giới.

Đa số phái mạnh đều bắt đầu thủ dâm khi đạt đến tuổi trưởng thành, có khoảng 80% đàn ông đã bắt đầu thủ dâm ở độ tuổi từ 11 – 15. Và hành động này có thể tăng cao do nó mang lại sự khoái cảm đến bản thân, một số thanh niên vẫn thủ dâm hàng ngày hoặc thậm chí càng nhiều hơn nữa khi họ ở độ tuổi 20. Những người đạt đến độ tuổi vị thành niên có thể thủ dâm và phóng tinh nhiều lần trong ngày, trong khi đàn ông ở độ tuổi trung niên khó có thể xuất tinh và thậm chí là một lần trong ngày.

Nhưng theo các Bác sĩ An Giang cho biết tần xuất thủ dâm an toàn nhất đối với nam giới ở độ tuổi dưới 30 thì tần suất nên từ 2 – 3 lần/ tuần. Còn từ 30 tuổi trở lên chỉ nên “tự sướng” khoảng từ 1 – 2 lần/ tuần là an toàn nhất mà không gây hại đến sức khỏe sinh lý và khả năng tình dục ở bản thân.

Rate this post