Sugar Daddy là gì? Có mối quan hệ như thế nào với Sugar Baby

Gần đây, mạng xã hội bắt đầu xuất hiện nhiều các cụm từ bóng gió về các mối quan hệ. Trong đó “Sugar daddy” và “Sugar baby” là hai thuật ngữ được bàn tán rầm rộ nhất. Vậy Sugar daddy là gì? Những người được mệnh danh là Sugar daddy có mối quan hệ như thế nào với Sugar baby? Và mối quan hệ này có ngọt ngào như cái tên của nó hay không? Hãy cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!
Sugar daddy là gì? Đây là một cụm từ tiếng anh mà dịch nôm na ra nghĩa tiếng Việt là “Bố Đường”. Ý chỉ những người đàn ông lớn tuổi đã có hoặc chưa có gia đình, thành đạt, vững chắc về kinh tế và có địa vị xã hội. Đang trong mối quan hệ tình ái với những cô gái xinh đẹp, trẻ tuổi được gọi là Sugar baby. Thoạt nhìn bên ngoài cứ nghĩ rằng họ là quan hệ bố – con nhưng thực tế là mối quan hệ tình ái.
Nhiều người cho rằng, mối quan hệ giữa “bố đường” và “bé đường” chỉ dựa trên nhu cầu vật chất và tình dục. Nhưng cũng có ý kiến cho rằng đây là tình yêu không giới hạn tuổi tác ở các cặp đôi. Vậy thực chất như thế nào? Hãy cùng theo dõi tiếp nha.

Sugar daddy là gì? 

Đối với chúng ta, dù vốn tiếng anh có hạn hẹp đến đâu thì vẫn có thể hiểu được nghĩa của từ “Sugar” và “Daddy”. Bởi đây là 2 từ thông dụng và khá gần gũi trong cuộc sống hàng ngày.
Sugar nghĩa là đường, là một gia vị ngọt dùng trong chế biến thực phẩm. Đôi khi, “sugar” cũng được dùng để nói về sự ngọt ngào, đường mật.
Còn Daddy nghĩa là bố. Đây là cách gọi thân thương của những đứa trẻ dành cho người bố sinh thành của chúng. Nhưng ngày nay, “Daddy” còn được giới trẻ sử dụng như là một cách để gọi tên “người yêu” hay thậm chí là “bạn tình”.

sugar daddy là gì? Có là màu hồng như các cô gái trẻ tưởng tượng
Sugar daddy là gì? Là những người đàn ông thành đạt, có nhiều tiền muốn tìm những cô gái trẻ đẹp, tuổi đôi mươi để bao nuôi.

Vậy Sugar daddy là gì? Nếu dịch cận nghĩa ra thì cụm từ này có nghĩa là “bố đường”. Một số bạn trẻ lại đặt cho nó cái tên hoa mỹ hơn là “ông bố ngọt ngào”. Đây là danh xưng dành cho những người đàn ông đứng tuổi, sở hữu tài chính và địa vị đang trong mối quan hệ tình ái với những cô gái trẻ tuổi tầm cỡ con gái mình. Những người đàn ông này sẽ có nghĩa vụ chu cấp tiền bạc và vật chất cho những sugar baby để đổi lại sự thỏa mãn về mặt tình cảm.

sugar daddy là gì? các cô gái trẻ lười biếng đua nhau tìm sgdd
Những yêu cầu của “daddy” khi tìm kiếm 1 “baby”.

Những người đàn ông được gọi là Daddy có thể đang độc thân hoặc đã lập gia đình. Do đó, cụm từ này không hẳn là một cụm từ “ngọt ngào” mà cách nói châm biếm để chỉ những người có mối quan hệ bất chính.

Sugar baby là gì?

Tương tự như vậy, Sugar baby là cụm từ nói về những cô gái đang độ tuổi thanh xuân, xinh đẹp và quyến rũ. Họ có nhan sắc nhưng thường túng thiếu về tài chính. Dựa vào sự chu cấp của các “bố đường” để tận hưởng cuộc sống xa hoa. Để có sự chu cấp này, các cô gái phải chấp nhận thỏa mãn tình cảm hoặc thậm chí là tình dục.
Tuy nhiên, không phải cô nàng nào đang độ tuổi thanh xuân đều có thể trở thành sugar baby. Những “bé đường” thường là những người con gái trẻ trung, xinh đẹp và quyến rũ.

môi giới và tự tìm kiếm sugar daddy tràn lang trên mạng xã hội
Đây là cách rao bán bản thân của những cô nàng Sugar baby.

Theo khảo sát, độ tuổi của những cô nàng sugar baby thường ở khoảng 18 – 23. Đây là độ tuổi các cô gái từ dưới quê lên thành phố học tập, sống xa gia đình, không có sự quản thúc. Cũng là lứa tuổi thích trải nghiệm cuộc sống sung sướng, thích hưởng thụ nhưng ngại làm. Do đó, những cám dỗ như mối quan hệ ngoài luồng với “bố nuôi” rất hấp dẫn với các cô nàng.
Ngày nay, không chỉ những cô gái muốn có cuộc sống tiện nghi không cần lao động mà những chàng trai trẻ cũng có xu hướng này. Với nam giới, nếu muốn tận hưởng cuộc sống xa hoa mà ngại việc, họ thường tìm đến mối quan hệ tình ái với các Sugar Mommy.

Mối quan hệ giữa Sugar baby và Sugar daddy là như thế nào?

Người ta thường nói rằng, tình yêu không quan trọng tuổi tác. Nghĩa là tình yêu có thể xuất phát giữa hai người có sự chênh lệch tuổi tác khá lớn. Nhưng mối quan hệ giữa “bố đường” và “bé đường” thường không xuất phát từ tình cảm mà từ sự thỏa mãn tình dục và vật chất của hai người.

sugar daddy là gì hay hình thức mua dâm trá hình
Mối quan hệ giữa “daddy” và “baby” cũng đơn thuần chỉ là mối quan hệ giữa tình và tiền.

Nhiều người còn cho đây là mối quan hệ “bù đắp” giữa một người thừa tiền nhưng thiếu tình và một người thiếu tiền nhưng lại muốn “việc nhẹ lương cao”.
Điển hình là các daddy sẵn sàng chi ra một khoản tiền lớn để đưa “con gái nuôi” đi ăn nhà hàng sang trọng, mua sắm đồ hiệu và du lịch. Thậm chí còn mua nhà để có thể tiện sang thăm tình nhân nhỏ bé của mình. Ngược lại, các baby sẽ phải ngoan ngoãn nghe lời và thỏa mãn tất cả nhu cầu của “bố nuôi”.

Những góc tối của mối quan hệ Sugar daddy và Sugar baby

Thực tế, mối quan hệ “bố đường – con mật” không phải là mối quan hệ đường đường chính chính. Yếu tố duy trì mối quan hệ này thường dựa vào vật chất và tình dục chứ không phải tình yêu. Vì vậy, nhiều người còn ví đây là hình thức “đi gái” và “mại dâm” trá hình.

môi giới sugar baby - sugar daddy là gì
Môi giới mại dâm theo cách đi tìm Sugar daddy của các tú bà.

Suy cho cùng, đây là mối quan hệ không nên. Bởi không phải “bố đường” nào cũng độc thân. Nhiều “bố đường” dù đã có gia đình những vẫn muốn tìm kiếm các khoái cảm mới lạ từ các tình nhân bé nhỏ. Để khi bị phát hiện, tình cảm gia đình rạn vỡ, con cái trở nên hư hỏng, sự nghiệp xuống dốc chỉ vì những mối quan hệ mập mờ.
Mối quan hệ này cũng tiềm ẩn những nguy cơ xấu ảnh hưởng đến người trong cuộc. Những cô gái mang danh sugar baby khi dựa dẫm quá nhiều vào các “ông bố nuôi” sẽ dần trở nên chìm đắm trong cuộc sống xa hoa. Thói quen hưởng thụ sẽ làm lu mờ đi khả năng tự chủ tài chính của bản thân. Dẫn đến khi mối quan hệ tan vỡ, các “bé đường” dễ sa ngã thành “gái ngành” có cuộc sống bấp bênh.
Không những vậy, nguy cơ lây nhiễm các bệnh tình dục từ các “Daddy” rất cao. Bởi thường các Daddy không chỉ có mối quan hệ với duy nhất một Baby. Và vì đây là mối tình qua đường, nên những hậu quả người trong cuộc phải tự chịu trách nhiệm.
Hy vọng qua những thông tin mà bài viết chia sẻ, các bạn đã hiểu rõ Sugar Daddy là gì? Và mối quan hệ giữa những “bố nuôi” với các Sugar Baby là như thế nào. Từ đó, có những nhận định sáng suốt cho bản thân. Nhất là các bạn nữ đang có ý định làm “bé đường” thì hãy suy nghĩ thật kỹ để không ảnh hưởng đến tương lai của mình nhé!

Viết một bình luận

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5