Se khít vùng kín giá bao nhiêu? Địa chỉ nào uy tín?

Se khít vùng kín giá bao nhiêu mà khá nhiều chị em quan tâm tới vấn đề này? Liệu bạn có thể tìm được địa chỉ uy tín để có thể tiến hành những thủ thuật se khít vùng kín cho mình hay không?
Xem thêm: Bài tập giúp se khít vùng kín sau sinh hiệu quả

Se khít vùng kín giá bao nhiêu?

Bạn sẽ không còn phải phân vân se khít vùng kín giá bao nhiêu nữa khi mà có khá nhiều địa chỉ tiến hành se khít này cho quý chị em thực hiện. Tùy vào thể trạng của từng người để có phương án se khít vùng kín khác nhau. Chi phí bỏ ra để thực hiện se khít vùng kín rất khác nhau, không ở một mức cố định nào cho nên chị em cần cân nhắc trước khi tiến hành bất cứ một dịch vụ thẩm mỹ nào nhé!
Đối với tiểu phẫu tạo hình tầng sinh môn thì chị em có thể chi trả từ 5 – 8 triệu đồng/lần thực hiện. Tuy nhiên giá của những đơn vị y tế, các cơ sở thẩm mỹ thường khác nhau và tùy vào cơ địa, vùng tầng sinh môn của chị em thế nào để có giá cho hợp lý. Đối với những chị em sau sinh, tầng sinh môn bị giãn rộng, có sẹo… thì giá sẽ khác hơn so với tầng sinh môn của những chị em “chưa gặp những vấn đề trên”.

Se khít vùng kín giá bao nhiêu? Địa chỉ nào uy tín?

Đối với phẫu thuật cắt môi lớn, môi bé thường dao động từ 10-20 triệu đồng/lượt. Phẫu thuật để thu nhỏ âm đạo đối với chị em bình thường từ 10 triệu đồng, còn đối với những chị em sau sinh chắc chắn giá sẽ khác.
Để biết được se khít vùng kín giá bao nhiêu thì chị em nên tham khảo những yếu tố ảnh hưởng tới giá thành của dịch vụ thẩm mỹ vùng kín này dưới đây. Chắc chắn rằng khi nắm rõ những điều này, bạn sẽ hiểu được để có giá thành dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất thì chị em cần tìm địa chỉ uy tín để thăm khám và thực hiện thẩm mỹ vùng kín hiệu quả cao.
Xem thêm: Phẫu thuật vùng kín là gì? Địa chỉ nào tại An Giang uy tín

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá tiền se khít vùng kín

Thực tế cho thấy rằng, có khá nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng tới giá tiền khi thực hiện se khít vùng kín cho chị em. Để có được giá tiền se khít vùng kín hợp lý sẽ phải quan tâm nhiều tới những yếu tố như cơ sở thực hiện, chi phí khám lâm sàng, tình trạng vùng kín, tay nghề bác sĩ, phương pháp thực hiện, chi phí tái khám…

Giá cả se khít vùng kín phụ thuộc vào cơ sở thực hiện

Đối với một đơn vị y tế thẩm mỹ vùng kín uy tín sẽ có giá tiểu phẫu se khít vùng kín khác hơn so với các cơ sở không đảm bảo chất lượng. Những địa chỉ uy tín sẽ có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, lành nghề và hơn hết là hiểu biết về phương pháp se khít vùng kín.
Là một thủ thuật khá nhạy cảm cho nên đòi hỏi cơ sở y tế thực hiện tiểu phẫu phải minh bạch, công khai và trên hết đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa tổn thương cho chị em. Chính vì vậy giá thành của se khít vùng kín ở những địa chỉ uy tín chắc chắn sẽ không rẻ hơn so với những cơ sở y tế không chuyên khác.

Chi phí se khít vùng kín phụ thuộc vào phí khám lâm sàng

Bên cạnh cơ sở y tế uy tín thì chi phí của những lần thực hiện phẫu thuật này còn phụ thuộc không nhỏ vào tình trạng cơ địa của chị em. Đó chính là tình trạng chung khi bác sĩ khám lâm sàng. Đối với những chị em bị bệnh phụ khoa thì chắc chắn sẽ có chi phí khám và phẫu thuật cao hơn chị em không bị viêm nhiễm.

Chi phí se khít vùng kín phụ thuộc vào phí khám lâm sàng

Chi phí se khít vùng kín phụ thuộc vào tình trạng vùng kín

Ngoài ra chi phí se khít vùng kín còn phụ thuộc không nhỏ vào tình trạng vùng kín của chị em. Nếu vùng kín bị giãn rộng so với kích thước ban đầu quá nhiều, không thể đàn hồi  hoặc mắc các triệu chứng viêm nhiễm thì cần tiến hành điều trị dứt điểm thì mới có thể phẫu thuật se khít vùng kín. Như vậy với mỗi cơ địa chị em sẽ có giá thành, chi phí phẫu thuật se khít vùng kín khác nhau.

Giá cả se khít vùng kín phụ thuộc vào phương pháp thực hiện

Một yếu tố ảnh hưởng tới se khít vùng kín giá bao nhiêu nữa cũng đáng được quan tâm chính là phương pháp thực hiện. Mỗi một phương pháp sẽ có giá thành khác nhau. Tuy nhiên hiện nay người ta ưu tiên chọn những phương pháp tối ưu nhất là Không đau, không rát, không chảy máu, thời gian thực hiện nhanh, chỉ 1 lần duy nhất…

Chi phí se khít vùng kín phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ

Tay nghề của bác sĩ một phần không nhỏ ảnh hưởng tới giá tiền se khít vùng kín. Đối với những bác sĩ có tay nghề cao thì chi phí thu nhỏ âm đạo hết nhiều nhưng sẽ đảm bảo an toàn. Còn đối với những bác sĩ có tay nghề thấp, non kém trình độ thì chi phí thấp hơn nhưng chị em sẽ gặp phải tình trạng nguy hiểm khi tiến hành thủ thuật này.

Giá cả se khít vùng kín phụ thuộc vào chi phí tái khám

Chi phí tái khám cũng ảnh hưởng tới chi phí để bạn thực hiện tiểu phẫu này. Các bác sĩ sau khi tiểu phẫu thành công cho chị em sẽ hẹn chị em lịch tái khám định kỳ để kiểm tra xem vết thương đã hoàn toàn hồi phục hay chưa. Điều này buộc chị em phải bỏ một khoản chi phí nho nhỏ nữa thì mới hoàn hảo cho một cuộc tiểu phẫu vùng kín.
Xem thêm: Se khít vùng kín bằng phương pháp tự nhiên hiệu quả

Địa chỉ se khít vùng kín uy tín nhất tại An Giang

Dù cho chị em có quan tâm hay không tới vấn đề se khít vùng kín giá bao nhiêu thì cần thiết nhất vẫn là tìm được địa chỉ phẫu thuật se khít vùng kín cho mình uy tín, ổn định. Một trong những cơ sở uy tín rất được lòng chị em hiện đại chính là phòng khám đa khoa An Giang.

Phòng khám đa khoa An Giang phục vụ khách hàng se khít vùng kín giá mềm

Đây là đơn vị uy tín nhất tại miền Nam được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp phép hoạt động và giám sát, được kiểm chứng an toàn và được xét duyệt về chi phí. Là một trong những đơn vị thực hiện công nghệ thu nhỏ vùng kín chuẩn Hàn, se khít vùng kín đảm bảo đúng tiêu chuẩn đề ra. Đồng thời chị em không cần mất thời gian chờ đợi, công sức khám và điều trị theo đúng với phương pháp điều trị.
Phòng khám đa khoa An Giang áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại để se khít vùng kín cho chị em phụ nữ. Chính vì đội ngũ chuyên khoa có tay nghề, giỏi trong việc phẫu thuật vùng kín này cho nên rất nhiều chị em sau khi tiến hành thủ thuật trên đã để lại phản hồi tích cực, được đánh giá cao.
Tới với phòng khám đa khoa An Giang, chị em sẽ se khít vùng kín lên tới 98%. Thủ thuật se khít này chỉ diễn ra nhanh chóng, không ảnh hưởng tới các vùng lân cận và vết khâu đẹp. Chắc chắn rằng đội ngũ y bác sĩ sẽ không để tiểu phẫu này ảnh hưởng tới âm đạo, giúp cho vết thương hồi phục nhanh, không có cảm giác khó chịu, không đau đớn, không chảy máu.
Thông tin se khít vùng kín giá bao nhiêu trên chỉ mang tính chất tham khảo cho chị em tìm hiểu. Nếu cần sự tư vấn và thăm khám phụ khoa, chị em nên liên hệ tới phòng khám đa khoa An Giang để được hướng dẫn cụ thể nhất nhé!

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5