Phụ nữ thích quan hệ với nhiều người đàn ông gây hại gì?

Không hiếm những trường hợp phụ nữ sinh lý mạnh có nhu cầu tình dục cao, một người tình cũng không thể làm họ thỏa mãn. Thế nên một phụ nữ thích quan hệ với nhiều người đàn ông  mong muốn giúp họ thỏa cơn khát tình nhưng sẽ mang lại rất nhiều rủi ro cho sức và tâm lý sau này.

Phụ nữ thích quan hệ với nhiều người đàn ông dễ bị viêm nhiễm và lây bệnh tình dục
Phụ nữ thích quan hệ với nhiều người đàn ông dễ bị viêm nhiễm và lây bệnh tình dục

Phụ nữ thích quan hệ với nhiều người đàn ông có tác hại gì?

Phụ nữ thích quan hệ với nhiều người đàn ông dù có kỹ thế nào cũng khó tránh những nguy hại cho sức khỏe sinh sản. Làm tình với nhiều người họ đâu thể kiểm soát được những bạn tình của mình.

Nếu những đàn ông đó lại cũng đa tình như họ thì nguy cơ mắc bệnh sẽ gấp bội lần. Bạn muốn biết quan hệ với nhiều người đàn ông có sao không thì hãy xem hết bài viết bên dưới sẽ có điều bạn quan tâm.

Gây khô hạn cho “cô bé”

Khô âm đạo khi quan hệ là tình trạng thiếu chất nhờn tự nhiên do nơi này không tiết ra được nữa. Có nhiều nguyên nhân gây ra và việc quan hệ với nhiều người chính là 1 trong những lý do đó.
Dù người phụ nữ đó luôn có nhu cầu, luôn hưng phấn nhưng thực sự chất nhờn trong cơ thể cũng cần có thời gian để sản sinh và phục hồi lượng cần thiết. Có thể lần quan hệ đầu trong ngày đã “xả” hết, đến những lần tiếp theo ngay sau đó cơ thể không phục hồi kịp.
Tình trạng này nếu kéo dài sẽ có nguy cơ “khô hạn” trầm trọng. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến tuyến nhờn của âm đạo, làm cho cơ quan này bị quá tải sẽ không còn tiết ra nữa hoặc ra rất ít.

Dễ gây tổn thương vùng kín

Với tần suất quan hệ quá nhiều cộng với tình trạng khô hạn sẽ gây ma sát nhiều cho âm đạo dẫn đến tổn thương vùng kín là khó tránh khỏi. Dù cho có dùng gel bôi trơn hỗ trợ nhưng với công suất hoạt động quá nhiều, sự co giãn liên tục khiến “cô bé” kiệt sức nhanh chóng và mỏng đi.
Nếu gặp phải người tình có thói quen tình dục mạnh bạo sẽ càng là nổi ám ảnh về sau cho phụ nữ. Khi chị em cảm thấy hứng thú tình dục thì bộ não sẽ có cơ chế đánh lừa ngay lúc có hứng thú.
Cho nên âm đạo phụ nữ lúc này sẽ chưa cảm nhận được nguy cơ vì tác dụng của tình dục có tính kháng viêm mạnh mẽ. Nhưng đây không phải là lý do để chị em thỏa thích “đấu mấy hiệp” cũng không sao nhé.

Âm đạo có thể trở nên khít hơn

Bạn sẽ cảm thấy hơi ngược ngạo đúng không? Vì theo thực tế phụ nữ có tần suất quan hệ nhiều thì sẽ bị rộng. Thế nhưng điều ngược lại vẫn có thể xảy ra. Điều này được giải thích như sau:
Nếu người phụ nữ quan hệ với nhiều người đàn ông trong tâm trạng thiếu cảm xúc (gái mại dâm) thì sự kích thích không đem lại khoái cảm. Lúc này họ có cảm giác như bị nông hơn là được kích thích, những hiệp tiếp sau sẽ trở nên vô vị. Sự giãn nở âm đạo sẽ khó phục hồi lại trong thời gian ngắn nếu tần suất cao cứ lặp đi lặp lại.
Nếu người phụ nữ quan hệ với những người đàn ông họ thích thì cảm xúc luôn dạt dào, lúc nào cũng cảm thấy “tuyệt”. Cho nên bên trong âm đạo sẽ luôn co bóp và khít hơn.
Nhưng tình trạng “thiếu nước” sẽ sớm xuất hiện dẫn đến quan hệ diễn ra khó hơn, cảm giác đau sẽ xuất hiện. Tùy vào thể trạng của người đó mà nguy cơ diễn ra nhanh hay chậm mà thôi.

Phụ nữ thích quan hệ với nhiều người đàn ông có sao không
Phụ nữ thích quan hệ với nhiều người đàn ông gây nhiều tổn hại cho vùng kín

Âm đạo tiết dịch mất kiểm soát

Sự rối loạn chức năng tiết dịch nhờn tự nhiên ở phụ nữ quan hệ tình dục nhiều cũng giống như bắt một cái máy làm việc công suất lớn sẽ dẫn đến hao mòn nhanh chóng. Vách âm đạo của bạn phải tiết liên tục không được nghỉ ngơi sẽ bị mềm như bạn ngâm trong nước quá lâu vậy.
Điều này dẫn đến dễ chấn thương bên trong âm đạo. Sự mất kiểm soát tiết chất nhờn còn có nghĩa khi bạn tạm ngưng quan hệ mà âm đạo vẫn ra nước.

Gây viêm nhiễm vùng kín

Viêm nhiễm là hệ quả tất yếu từ những nguyên nhân trên. Một khi âm đạo bị tổn thương do quan hệ tình dục quá nhiều sẽ vô tình tạo điều kiện lý tưởng cho các tác nhân bên ngoài gây hại. “Cô bé” trở nên yếu ớt, thiếu sức đề kháng thì bị vi trùng tấn công là chuyện sớm muộn và mức độ nặng nhẹ còn tùy vào loại vi khuẩn xâm nhập.

Dễ bị lây nhiễm bệnh xã hội

Những phụ nữ có mối quan hệ phức tạp có nguy cơ nhiễm các bệnh lây qua đường tình dục như HPV, giang mai, sùi mào gà, Herpes tình dục, nguy hiểm nhất là HIV. Càng có nhiều bạn tình càng khó kiểm soát được độ an toàn của họ.
Trên cơ thể mỗi người rất có thể đang tồn tại loại vi khuẩn tình dục dạng ủ và sẵn sàng lây cho người khác. Nó sẽ chờ đợi cơ hội để phát triển và gây bệnh. Cho nên, phụ nữ thích quan hệ với nhiều người đàn ông là nguồn lây bệnh kinh khủng nhất nếu đang mắc. Và chắc chắn người phụ nữ ấy cũng là nạn nhân nặng nhất.

Mang thai ngoài ý muốn

Phụ nữ thích quan hệ với nhiều người đàn ông có hại thế nào
Phụ nữ thích quan hệ với nhiều người đàn ông dễ mang thai ngoài ý muốn

Phụ nữ đa tình khi quan hệ rất dễ chạy theo cảm xúc, ít chú trọng đề phòng ngừa thai sẽ dễ mang thai ngoài ý muốn. Đặc biệt họ không thích bị ràng buộc con cái chắc chắn sẽ nạo phá thai. Việc phá thai lại mang đến nhiều hệ lụy cho sức khỏe sinh sản của họ sau này. Hoặc sinh con nhưng sẽ thiếu quan tâm chăm sóc (chỉ nói đến một số người).

Suy giảm ham muốn tình dục

Hoạt động tình dục là sự vận động mất rất nhiều năng lượng. Mỗi người chỉ cần quan hệ trên 2 hiệp là cảm thấy mệt mỏi muốn nghỉ ngơi. Cho dù người phụ nữ có mạnh khỏe thế nào mà lại quan hệ tình dục quá nhiều trong thời gian ngắn chắc chắn sẽ gây hao tổn sinh lực nhanh chóng.
Cứ như thế chỉ sau 1 vài năm thì cảm xúc tình dục sẽ bị lụi tàn, mất đi hứng thú chuyện ân ái.
Nếu bạn là người phụ nữ thích quan hệ với nhiều người đàn ông thì sao? Bạn có chắc chắn rằng mình tránh được hết các nguy hiểm tình dục này? Khuyên rằng các bạn nữ có nhiều bạn tình hãy đi khám sức khỏe tổng quát định kỳ thường xuyên. Nếu bạn hạn chế lại được ham muốn, chung thủy với 1 người sẽ còn giúp cho người tình khác tránh được tác hại sức khỏe giống như bạn vậy.

Viết một bình luận

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5