Phòng khám cắt bao quy đầu ở Hậu Giang được nam giới tin tưởng

Muốn cắt bao quy đầu, nhưng không biết bệnh viện, phòng khám nào ở Hậu Giang đáng tin tưởng. Bởi có quá nhiều phòng khám “mọc” lên nhưng cơ sở vật chất không đảm bảo, kém chất lượng. Vì vậy, nam giới cần lựa chọn phòng khám cắt bao quy đầu ở Hậu Giang uy tín, để đảm bảo cho sức khỏe cho bản thân mình.

Vì sao nên cắt bao quy đầu?

Thực chất việc cắt bao quy đầu chỉ là một phẫu thuật nhỏ, giúp loại bỏ lớp da bên ngoài dương vật, giúp cho lớp da này dễ dàng tuột xuống để lộ đầu quy đầu, để việc vệ sinh cậu nhỏ dễ dàng hơn. Nên cắt bao quy đầu bởi những lý do sau:

Vệ sinh vùng kín dễ dàng hơn: Khi bị dài bao quy đầu thì khi muốn vệ sinh phải lột lớp da quy đầu, nhiều trường hợp bị nghẹt/ hẹp bao quy đầu thì lớp da này còn không thể lột bằng tay được, dẫn đến vệ sinh khó khăn.

Không cản trở sự phát triển của dương vật: Đối với nam giới đang ở độ tuổi phát triển, bệnh lý bao quy đầu có thể làm “cậu nhỏ” không phát triển theo đúng kích thước tối đa có thể đạt được.

Hình ảnh cắt bao quy đầu

Hình ảnh cắt bao quy đầu

Tránh gây viêm nhiễm: Đây là điều tất yếu, giống như đã nói ở trên, việc vệ sinh khó, làm cho ứ đọng chất bẩn, sẽ dễ dẫn đến viêm nhiễm như viêm quy đầu, viêm tinh hoàn…

Giảm nguy cơ vô sinh và ung thư dương vật: Khi viêm nhiễm kéo dài, làm vết thương ngày càng nặng và có xu hướng phát triển, gây nhiều biến chứng

Nâng cao chất lượng tình dục: dài hoặc hẹp bao quy đầu là một trong những nguyên nhân gây nên xuất tinh sớm, rối loạn xuất tinh… Gây ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý sự mạnh mẽ của phái mạnh.

Cắt bao quy đầu ở đâu tốt tại Hậu Giang

Hiện nay, tại Hậu Giang, có nhiều phòng khám chữa bệnh nam khoa, nhưng không phải phòng khám nào cũng chất lượng. Trên địa bàn vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, thì Phòng Khám Đa Khoa An Giang được rất nhiều nam giới tin tưởng đến khám bệnh, bởi phòng khám có nhiều thế mạnh như:

Đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao: các bác sĩ luôn chú tâm, đặt bệnh nhân lên trên hết. Luôn luôn học hỏi, nâng cao kiến thức và tay nghề để tạo niềm tin cho bệnh nhân

Trang thiết bị y tế hiện đại: toàn bộ các máy móc đều được nhập khẩu. Ứng dụng công nghệ cao, hiện đại để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình điều trị cho bệnh nhân.

Áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu an toàn, thẫm mĩ cao: Tại Phòng Khám Đa Khoa An Giang sử dụng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu, với thời gian điều trị nhanh từ 20 đến 30 phút, ít đau, an toàn, và quan trọng nhất là không để lại sẹo xấu, mất thẫm mĩ.

Phòng khám cắt bao quy đầu ở Hậu Giang

Phòng khám cắt bao quy đầu ở Hậu Giang

Quy trình cắt bao quy đầu công nghệ mới tại phòng khám được tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Tiến hành vệ sinh, sát trùng sạch sẽ vùng phẫu thuật

Bước 2: Bóc tách da bao quy đầu

Bước 3: Cắt miệng bao quy đầu, rồi cắt rời mật trước

Bước 4: Loại bỏ phần da thừa bao quy đầu

Bước 5: Khâu, băng bó vết thương

Mức phí công khai minh bạch: Tại phòng khám, mọi chi phí đều được thông báo trước cho bệnh nhân, rõ ràng, chi tiết, vì thế, nam giới không phải lo lắng khi điều trị

Hi vọng với những thông tin trên đã cũng cấp được những điều cần thiết về phòng khám cắt bao quy đầu ở Hậu Giang tốt. Nếu còn vấn đền gì thắc mắc bạn có thể đến trực tiếp Phòng khám tọa lạc số 1502, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, Tp. Long Xuyên, TP Rạch Gía, An Giang hoặc hãy gọi đến số Hotline: 0296 398 0000, nhấp vào ô khung chat bên dưới để được tư vấn miễn phí.

Rate this post