Phái nam bị xuất tinh sớm có phải là bệnh bẩm sinh ?

  Theo như các kết quả thống kê đã cho thấy có đến 30% nam giới bị xuất tinh sớm ở bản thân, và nằm trong top 5 các chứng bệnh về quan hệ tình dục được chữa trị nhiều nhất. Với những con số được liệt kê như thế này, nhiều phái mạnh đã thắc mắc rằng liệu xuất tinh sớm có phải bệnh bẩm sinh ? Vì họ cảm thấy đây là triệu chứng mà nhiều đấng mày râu hay mắc phải.

Chính vì điều đó, để giải đáp cụ thể về sự thắc mắc này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết và giúp mọi người có thể hiểu rõ hơn về chủ đề này.

Mắc phải xuất tinh sớm có phải là bệnh bẩm sinh ?

Xuất tinh sớm là tình trạng phái mạnh không có thời gian chủ động trong việc kiểm soát xuất tinh, và trạng thái đạt cực đỉnh của bản thân. Tình trạng xuất tinh sớm làm cho cuộc giao hợp trở nên gián đoạn, bởi chỉ có nam giới đạt được khoái cảm, còn người phụ nữ chưa đủ thời gian kích thích để đạt được khoái cảm cao độ. Đây là vấn đề hết sức nhạy cảm, khó nói ra và thường khiến cho cánh mày râu cảm thấy mất tự tin rõ rệt trong chuyện phòng the.

Cánh mày râu bị xuất tinh sớm có phải là bệnh bẩm sinh ?

Cánh mày râu bị xuất tinh sớm có phải là bệnh bẩm sinh ?

Với câu hỏi xuất tinh sớm có phải là bệnh bầm sinh ? Thì theo như các chuyên gia tại Đa Khoa An Giang chia sẻ rằng: Xuất tinh sớm không phải là một căn bệnh bẩm sinh, mà nó được hình thành là do bản thân đã mắc phải một số nguyên nhân sau đây:

Do gặp vấn đề tại bao quy đầu:

Đây là nguyên nhân khá phổ biến khi nam giới gặp phải tình trạng bất thường tại quy đầu như da bao quy đầu dài hoặc hẹp. khi gặp phải tình trạng này, phần quy đầu của dương vật sẽ cực kỳ nhạy cảm, vì đây là nơi tập trung nhiều dây thần kinh khoái cảm. Dễ kích thích nam giới đạt đến cực khoái và dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm ở bản thân.

Nguyên nhân tâm lý:

Để thời gian xuất tinh được diễn ra bình thường, nam giới cần phải có sự cân bằng giữa quá trình hưng phấn và ức chế. Nếu như cánh nam nhi để cảm giác hưng phấn vượt quá tầm kiểm soát của bản thân, không thể kiềm chế được lâu thì sẽ mắc phải bệnh xuất tinh sớm khi quan hệ cùng bạn đời.

Cuộc yêu bị cản trở khi nam giới không kiềm chế được cảm giác hưng phấn

Cuộc yêu bị cản trở khi nam giới không kiềm chế được cảm giác hưng phấn

Vấn đề từ thần kinh:

Xuất tinh quá sớm khi vừa giao hợp do thần kinh, có thể kết hợp với một bệnh lý tâm thần tình dục. Ở những trường hợp này, bệnh thường có mối liên quan chặt chẽ với lo âu, căng thẳng.

Các bệnh thần kinh như: Chứng rối loạn hưng phấn, trầm cảm, rối loạn ám ảnh cưỡng chế, rối loạn lo âu, tâm thần phân liệt, stress sau chấn thương… Đều có thể dẫn đến xuất tinh sớm

Thói quen thủ dâm:

Khi nam giới muốn thỏa mãn nhu cầu và dục vọng ở bản thân, thường họ sẽ chọn lựa đến hành động thủ dâm. Đây là một việc hết sức bình thường, tuy nhiên nó sẽ có hại khi cánh mày râu lạm dụng và nghiện thủ dâm thường xuyên. Khiến cho đầu dương vật bị nhạy cảm, vùng trung khu thần kinh bị ức chế, quá tải… Thì sẽ dẫn tới xuất tinh sớm ở nam giới.

Nam giới nghiện thủ dâm thường sẽ bị xuất tinh sớm

Nam giới nghiện thủ dâm thường sẽ bị xuất tinh sớm

Với những thông tin đã được nêu cụ thể như trên, mong rằng các quý đọc giả đã có thể hiểu hơn về các nguyên nhân có thể gây nên tình trạng xuất tinh sớm ở bản thân phái mạnh. Ngoài ra, đối với các đấng nam nhân đang nghi ngờ bản thân có bệnh hoặc đã mắc phải bệnh thuộc giai đoạn nặng ( vừa chỉ nhìn hoặc đưa dương vật chạm vào cô bé đã xuất tinh).

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5