Phái mạnh xem phim đen nhiều có gây xuất tinh sớm không ?

  Theo như chúng ta đã biết, nhu cầu giải tỏa sự thõa mãn tình dục là một vấn đề hết sức bình thường đối với tâm sinh lý của con người nói chung và nam giới nói riêng. Tuy nhiên, có nhiều cánh mày râu thắc mắc về việc xem phim đen nhiều có gây xuất tinh sớm không ? Bởi lẻ câu hỏi này được chú ý, là vì có nhiều phái mạnh chọn lựa việc xem phim “mát mẻ” để giải khuây nhu cầu của bản thân. Vì thế, để có thể giải đáp cụ thể về chủ đề này. Thì nam giới hãy theo dõi qua bài viết dưới đây.

Xem phim đen nhiều có gây xuất tinh sớm ở nam giới không ?

Chắc ai cũng biết, một trong những nhu cầu căn bản của con người chính là sex, nhưng tỷ lệ nam giới thường sẽ cao hơn nữ giới về vấn đề này trong đời sống tình dục. Và khi không được đáp ứng, thì phái mạnh sẽ tìm cách để giải tỏa sự ham muốn của bản thân, và đó không còn gì khác hơn chính là việc xem phim “đen”.

Theo như các nghiên cứu của những chuyên gia từ học viện Max Planck (Đức) đã chỉ ra rằng: Việc xem các bộ phim, hình ảnh có chứa nội dung khiêu gợi và kích thích thì có thể khiến cho não bộ con người bị teo đi, cùng với một số phản ứng không có lợi khác.

Phái mạnh nghiện xem phim đen sẽ khiến não bộ bị hư tổn

Phái mạnh nghiện xem phim đen sẽ khiến não bộ bị hư tổn

Việc nam giới nghiện phim khiêu dâm và tranh ảnh “mát mẻ”, đều sản sinh chất dẫn truyền thần kinh dopamine khiến thúc đẩy sự khoái cảm. Tuy nhiên, nếu tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến đột biến trong dopamine gây tác động xấu đến não bộ và thần kinh.

Và khi nam giới có sở thích và nghiện xem phim “đen” để thỏa mãn dục vọng thì cũng không thể nào tránh khỏi hành động thủ dâm, với mục đích muốn tăng dần khoái cảm và tận hưởng cảm giác “lên đỉnh”. Tuy nhiên, nhiều phái nam đưa ra nhiều dẫn chứng có lợi từ việc thủ dâm như: Giảm stress, phòng tránh nguy cơ lây nhiễm, giải tỏa căng thẳng lành mạnh…

Nhưng, nó sẽ có tác dụng đúng như những gì mà cánh mày râu biện hộ. Nếu như, không quá lạm dụng thường cùng với việc xem phim “đen” với cường độ cao để giải tỏa niềm dục vọng của bản thân. Việc xem phim “kích dục” và thủ dâm thường xuyên sẽ khiến cho các quý ông mắc phải tình trạng xuất tinh sớm ở bản thân mà không thể trở tay kịp thời.

Thói quen thủ dâm của nam giới sẽ gây nên tình trạng xuất tinh sớm

Thói quen thủ dâm của nam giới sẽ gây nên tình trạng xuất tinh sớm

Theo như các nghiên cứu, thì thủ phạm gây nên tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới đa phần nguyên nhân bắt nguồn từ thói quen thủ dâm và sở thích xem phim “đen”. Việc thủ dâm thường xuyên, sẽ khiến cho các dây thần kinh cảm xúc quanh đầu dương vật bị nhạy cảm, điều này sẽ khiến cho cánh nam nhân không kiểm soát được sự phóng thích tinh dịch của bản thân mình.

Thêm vào đó, khi thủ dâm thì nam giới hay mang trong mình một tâm lý lo ngại, căng thẳng vì lo sợ sẽ bị bắt gặp trong quá trình thủ dâm. Điều này sẽ khiến trung khu điều khiển cảm xúc ở não bộ bị chèn ép và quá tải vì phải kích thích sự hưng phấn mạnh mẽ, để cánh mày râu mau chóng xuất tinh ra ngoài và đạt đến khoái cảm cực độ.

Ngoài việc mắc phải tình trạng xuất tinh sớm ở bản thân do thói quen thủ dâm thường xuyên, thì nam giới còn phải đối mặt với chứng rối loạn cương dương, liệt dương, tổn thương dương vật… Nguy hiểm nhất là sẽ nhận lấy hậu quả vô sinh – hiếm muộn do xuất tinh sớm mang lại.

Rate this post