Phái mạnh cắt bao quy đầu xong có đi lại được không ?

  Cắt bao quy đầu xong có có đi lại được không ? Được xem là câu hỏi mà nhiều đấng nam nhân đặt ra, trước khi bản thân được tiến hành loại bỏ vùng da bao quy đầu ở bản thân. Dù rằng, quá trình tiến hành tiểu phẫu được diễn ra không quá phức tạp. Tuy nhiên để có thể giúp nam giới có được câu trả lời cụ thể, thì xin mời nam giới hãy tham khảo qua bài viết dưới đây.

Sau khi cắt bao quy đầu có đi lại được không ?

Theo các bác sĩ chuyên nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa An Giang cho biết rằng: Với sự phát triển của nền công nghệ Y tế hiện đại, thì hiện nay phòng khám áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc. Cùng quá trình tiến hành cắt bao quy đầu được diễn ra nhanh chóng từ 10 – 15 phút, mang lại kết quả chất lượng và tính thẫm mỹ cao cho phái mạnh.

Cắt bao quy đầu xong có đi lại bình thường được không ?

Cắt bao quy đầu xong có đi lại bình thường được không ?

Vì thế, với câu hỏi cắt bao quy đầu xong có đi lại được không ? Thì điều đó đã không còn là nỗi lo sợ của tất cả các nam giới nữa. Sau khoảng thời gian 1 – 2 tuần thì vết thương đã dần lành lại ổn định, và cánh mày râu đã có thể đi lại được bình thường.

Tuy nhiên, sau thời gian đầu hậu phẫu thực hiện cắt bao quy đầu. Phần quy đầu dương vật và vết thương còn đang trong tình trạng nhạy cảm, dễ bị tổn thương. Chính vì thế, nên tùy thuộc vào từng cơ địa ở bản thân mỗi người là khác nhau, có khi sẽ phải chờ từ 4 – 6 tuần mới có thể bình phục hoàn toàn 100%. Do đó, trong thời gian này nam giới nên cần chăm sóc vết thương thật tốt và kỹ lưỡng, thường xuyên và không nên chủ quan việc bảo vệ vết thương, tránh va chạm vì dễ làm tổn thương phần bao quy đầu mới cắt.

Ngoài ra, để có thể trả lời câu hỏi cắt bao quy đầu xong có đi được không ? Vì thế mà nam giới cần lưu ý đến một số điều như sau:

– Cần hạn chế hoạt động mạnh như chạy nhảy, chạy xe đạp, các hoạt động thể thao khác… Chỉ cần một tác động nhỏ, vẫn có thể làm tổn thương đến vết chỉ khâu tại bao quy đầu. Chính vì điều đó, phái mạnh nên lưu ý vào thời gian đầu sau hậu phẫu không nên đi lại ngay, mà cần giành thời gian để nghỉ ngơi.

– Khi đi lại thì nên chú trọng đến tốc độ, tránh đi nhanh, không được dạng chân, tránh sải chân dài. Khi ngồi trên xe nên tránh các đoạn đường có điểm sốc như ổ gà, ổ voi…

– Không chạy nhảy, tránh bóc vác và lao động nặng nhọc.

Nam giới nên nghỉ ngơi trong thời gian đầu hậu phẫu

Nam giới nên nghỉ ngơi trong thời gian đầu hậu phẫu

Với những lưu ý như vừa nêu trên, thì đấng nam nhân cũng cần phải tuân thủ kiêng khem các vấn đề sẽ được nêu như sau. Giúp vết thương mau chóng hồi phục:

– Trong thời gian dưỡng vết thương, không được quan hệ tình dục. Đây là cách phòng chóng viêm nhiễm cơ quan sinh dục.

– Vệ sinh vết thương sạch sẽ, thay băng gạc thường xuyên theo hưỡng dẫn của bác sĩ giúp tránh gây ra các tình trạng viêm nhiễm nam khoa.

– Không được tự ý thăm khám vết thương.

– Nên chọn đồ lót rộng rãi, hoặc nếu có thể, thì không cần mặc đồ lót mà thay bằng quần thun (quần lửng) rộng mặc ở nhà.

– Không sử dụng thức uống có chứa chất kích thích như rượu, bia, nước có gas, cà phê…Và cũng không được hút thuốc lá.

– Tránh ăn các chế phẩm, thức ăn chứa nhiều dầu mỡ, thực phẩm cay nóng, hải sản, thức ăn nhanh…

Rate this post