Những lời khuyên khi thực hành bạo dâm và khổ dâm

Bạo dâm và khổ dâm là hình thức tình dục bạo lực có lẽ khá quen thuộc với nhiều người hiện đại ngày nay. Bạo dâm và khổ dâm được viết tắt S&M (saditisc và masochism) trong thuật ngữ của giới tình dục bạo lực. Họ chỉ đạt cực khoái của quá trình làm tình khi được hành hạ đối phương hay ngược lại. Nếu bạn thuộc nhóm người thích thể loại tình dục này thì khi quan hệ hãy áp dụng những lời khuyên khi thực hành bạo dâm để không gây tổn thương cũng như ảnh hưởng xấu tới đời sống tình dục.

Những lời khuyên khi thực hành bạo dâm và khổ dâm

Cũng chính vì bạo lực tình dục nên hành vi S&M mang nhiều nguy cơ gây hại đến sức khỏe của bạn khi không làm chủ cảm xúc và sử dụng dụng cụ bạo dâm không đúng cách. Vậy nên bạn hãy lưu ý tuân thủ những lời khuyên khi thực hành bạo dâm và khổ dâm sau đây nhé

Thiết lập giới hạn khi bạo dâm và khổ dâm

Trước khi quyết định có nên thử quan hệ theo cách bạo dâm và khổ dâm, bạn nên tìm hiểu rõ về các giới hạn của bản thân và của đối tác. Hiểu rõ về các giới hạn sẽ giúp bạn giảm thiểu các nguy cơ chấn thương.
Thiết lập những giới hạn khi thực hành bạo dâm

Những lời khuyên khi thực hành bạo dâm để không gây tổn thương cho bạn tình.

  • Giới hạn mềm (Soft Limits): Đây là danh sách các việc mà bạn không thích thực hiện khi quan hệ. Bạn tình cần rất cẩn thận khi thực hiện điều này.

Bạn có thể nói rõ giới hạn mềm của mình cho bạn tình như: “Em sẵn sàng thử hạt hậu môn nhưng anh cần làm thật chậm và em có thể yêu cầu anh dừng bất cứ lúc nào”.

  • Giới hạn cứng (Hard Limits): Đây là các việc bạn tuyệt đối không muốn thực hiện khi quan hệ tình dục dưới bất kì hoàn cảnh nào. Nếu bạn tình cố tình vi phạm giới hạn này, quá trình quan hệ sẽ kết thúc ngay lập tức.

Bạn hãy nói rõ các giới hạn cứng trước khi bắt đầu như: “Anh không bao giờ được tát em hay xúc phạm em”.
Ngoài những việc bạn không thích khi quan hệ, bạn cũng cần cho bạn tình biết mình thích gì và cần gì khi quan hệ. Nếu bạn thích được hôn thật nhiều thì hãy nói ra nhé.
Hai bạn cũng cần đặt giới hạn thời gian cho mỗi lần quan hệ. Khi đã đặt giới hạn thời gian quan hệ, cả hai nên tuân thủ nghiêm chỉnh.

Quan hệ S&M cần sự đồng ý từ cả hai bên

Sự đồng ý tham gia từ cả hai bên là một điều vô cùng quan trọng cho một mối quan hệ bạo dâm và khổ dâm lành mạnh và có sự tôn trọng. Cả hai bạn phải có một sự đồng ý rõ ràng, tự nguyện khi bắt đầu thực hiện bất kì hành vi quan hệ nào.
Bạn có thể đồng ý bằng văn bản hoặc lời nói nếu bạn đã đủ tuổi quan hệ và đã tìm hiểu kỹ càng về những gì mình muốn làm và không muốn làm.
Bạn cũng cần hiểu rằng bản thân bạn hay đối tác đều có thể đổi ý và rút lại lời đồng tình của mình bất cứ lúc nào.
Bạo dâm nên có sự đồng ý và tự nguyện từ đôi bên

Những lời khuyên khi thực hành bạo dâm và có tự nguyện từ đôi bên.

Cẩn thận để tránh gây ra chấn thương

Vì khổ dâm và bạo dâm có rất nhiều rủi ro nên cả hai bên đều cần có ý thức cẩn thận khi quan hệ để tránh các chấn thương không mong muốn.
Để an toàn hơn, bạn hãy tìm hiểu về cách dùng và nguy cơ của các hành vi tình dục hay đồ chơi tình dục mình muốn dùng. Ví dụ như học cách trói người khác sao cho đúng, cách dùng roi chính xác… Ngoài ra, bạn cũng cần chọn một từ an toàn. Bạn có thể chọn một từ đặc biệt hay một cách ra dấu bằng cơ thể nào đó để báo cho bạn tình biết khi muốn dừng.
Bạn có thể nghĩ rằng mình chỉ cần nói “Dừng”. Thực tế, bạn hoàn toàn có thể chọn từ “Dừng” làm từ an toàn của mình, nhưng bạn có thể vô tình nói từ này trong những lúc cao trào. Sẽ có những tình huống bạn la “Dừng” nhưng không thật sự muốn bạn tình dừng lại đâu.
Nhiều người chọn màu đèn giao thông làm từ an toàn của mình. Bạn có thể tham khảo và chọn theo:
Xanh: Tiếp tục
Vàng: Gần tới giới hạn
Đỏ: Dừng ngay lập tức
Bạn hãy nhớ không chỉ người khổ dâm mà cả người bạo dâm cũng cần từ an toàn cho mình.

Luôn kiểm soát được tình hình

Một bạn tình để quan hệ bạo dâm và khổ dâm lý tưởng là người có trách nhiệm và biết đánh giá tình huống chính xác. Bạn hãy chọn một đối tác biết kiểm soát bản thân và tôn trọng bạn cũng như các giới hạn của bạn.
Bạn hãy nhớ nếu không đủ các yếu tố an toàn và sự đồng thuận từ hai bên thì BDSM sẽ trở thành lạm dụng tình dục.
Bạo dâm và khổ dâm tuy không phải là điều sai trái nhưng có nguy cơ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe như bị nhiễm trùng, chấn thương hay nghiêm trọng hơn là nhiễm các bệnh lây qua đường tình dục. Bạn cần tìm hiểu để biết cách chơi an toàn qua cách áp dụng những lời khuyên khi thực hành bạo dâm để có kỹ năng chăm sóc tâm lý cho mình cũng như bạn tình. Nếu cảm thấy bản thân không phù hợp với trải nghiệm S&M, bạn nên từ chối thẳng thắn để tránh làm tổn thương chính mình nhé!

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5