Những điểm nhạy cảm của phụ nữ mà nam giới nên biết

  Đối với những màn dạo chơi trong “khoái cảm nhục dục”, nam giới luôn là điểm mấu chốt để tạo ra những nốt trầm, bỗng để cảm xúc của phái đẹp được thăng hoa trong sự thõa mãn. Tuy nhiên, không phải quý ông nào cũng có thể nắm rõ được những “vị trí mấu chốt” giúp “nàng” thêm say đắm. Chính vì điều đó, mà nhiều chủ đề được đặt ra: Điểm khoái cảm của nữ giới ở đâu ? Vùng nhạy cảm tại vị trí nào ?… Được xem là những vấn đề thu hút được sự tò mò ở các đấng mày râu.

Để có thể biết thêm chi tiết. Thì sau đây, xin mời “các quý ngài” theo dõi qua bài viết dưới đây, để có thể nắm rõ hơn các thông tin hữu ích, và có thể nâng cao kỹ năng chăn gối ở bản thân.

Những vị trí nào là điểm nhạy của của nữ giới ?

Điểm G hay còn được biết là điểm nhạy cảm của phụ nữ, tại các vị trí này có tác dụng khiến cho tâm trạng và cảm xúc của người “con gái” được thăng hoa mỗi khi nam giới chạm đến trong những cuộc “hoan ái” cùng nhau. Chính vì điều đó, mà phái mạnh luôn tìm tòi và cố gắng “bắt bài” tại những “điểm kích thích” này, khiến cho phái đẹp dần bị khuất phục.

Và sau đây, sẽ cung cấp thêm một số thông tin về những điểm G trên cơ thể nữ giới. Giúp các đấng mày râu có thể nắm rõ và khiến cho nhiều chị em phải thán phục với tài “bách phát bách trúng” ở bản thân:

Môi:

Đôi môi luôn là biểu tượng bắt đầu cho một cuộc yêu say đắm

Đôi môi luôn là biểu tượng bắt đầu cho một cuộc “yêu” say đắm

Đôi môi luôn là một biểu tượng của sự “mời gọi” trong những cuộc “yêu” đầy cảm xúc, những làn hôn sâu cùng quyện vào nhau như thể không một lối thoát. Chính vì điều này, mà cánh nam giới nên dành tặng những nụ hôn ngọt ngào, đậm sâu và có đôi chút mãnh liệt để giúp nàng cảm thấy bạn yêu cô ấy thật nhiều, và muốn chiếm trọn những chiếc hôn nồng nàn chỉ của riêng mình bạn mà thôi.

Tai:

Đôi tai là một trong số khu vực dễ bị lãng quên nhất khi nam giới chỉ mãi mê quan tâm đến “chuyện ấy”, mà quên mất rằng chính nơi đó là vị trí đắt địa khiến “nàng” đạt được sự hưng phấn hiệu quả nhất khi kích thích bằng miệng.

Nhẹ nhàng dùng lưỡi nghịch trên dái tai nàng thì sẽ tạo ra những luồng điện kích thích chạy dọc xuống sống lưng cô ấy. Khi nam giới dùng lưỡi lướt nhẹ nhàng lên vành tai mà nghịch ngợm, trêu đùa thì sẽ đánh thức “ngọn lửa yêu” của phái đẹp.

Khu vực sau gáy:

Đây cũng được xem là một bộ phận nhạy cảm của nữ giới. Đơn giản và đáng tin cậy nhất để có thể chiếm trọn cảm xúc của nàng, thì hãy đặt môi hôn vào vùng sau gáy của cô ấy. Hành động nho nhỏ nhưng đặt biệt này sẽ khiến chị em nữ giới ngạc nhiên và thích thú. Đặc biệt, khi phái đẹp đang loay hoay với chuyện nấu ăn, ngồi làm việc trên máy tính… Thì nam giới có thể khiến cô ấy phân tâm bằng cách tấn công bất ngờ, với hành động vén mái tóc sang một bên và chạm môi hôn tại điểm G sau gáy. Phái đẹp sẽ sớm quên công việc của chính mình và giành thời gian “yêu” cùng bạn.

Mọi sự khởi đầu bằng một cái chạm môi mê hoặc phía sau gáy   

Mọi sự khởi đầu bằng một cái chạm môi mê hoặc phía sau gáy  

Vùng ngực và nhũ hoa:

Đây là chỗ nhạy cảm mà cũng có khả năng dễ dàng thúc đẩy sự hân hoan và rơi vào trạng thái tận hưởng đầy cảm xúc của nữ giới. Nam giới có thể đùa nghịch tại vùng bầu ngực, và vị trí nhũ hoa để kích thích giúp nàng đạt được sự khoái cảm tột độ. Tuy nhiên, nam giới không nên có hành động mạnh bạo và bạo lực với phần nhạy cảm này.

Vùng cấm địa:

“Cô bé” chắc hẳn là vùng cấm và là nơi tiếp nhận trọn vẹn mọi kích thích nhất từ các đấng mày râu. Do vậy, trước tiên nam giới hãy chú ý đến việc “âu yếm” vùng nhạy cảm này. Dùng ngón tay (cắt gọn gàng móng tay để tránh trầy xước âm đạo) massage theo đường tròn một cách nhẹ nhàng và chậm rãi.

Nên quan sát biểu hiện của chị em phụ nữ, nếu như có tín hiệu khích lệ thì nam giới nên tăng dần tốc độ để giúp phái đẹp dần đạt đến sự khoái cảm một cách tròn vẹn. Ngoài ra, với những nữ giới nhạy cảm thì cánh mày râu nên đánh dấu các vị trí bên ngoài dần cho nàng làm quen và từ từ mới dùng ngón tay tiến sâu vào “vùng cấm địa” để kích hoạt sự ham muốn từ cô ấy

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5