Nam giới xuất tinh nhiều lần có hại gì hay không ?

  Đối với nam giới, việc xuất tinh không chỉ mang lại cảm giác cực khoái, thư giãn đầu óc, cân bằng tâm trạng… Mà còn có thể giúp ngủ ngon. Tuy nhiên, không ít trường hợp phái mạnh lạm dụng điều này trong chuyện “thủ dâm” và “quan hệ chăn gối” quá đà. Với vấn đề này, đã có rất nhiều nam giới quan tâm và tìm hiểu nhiều đến chủ đề “xuất tinh nhiều lần có sao không ?”.

Vì thế, để có thể nắm rõ các kiến thức cũng như muốn biết việc xuất tinh nhiều có sao không ? thì mời phái mạnh hãy tham khảo qua bài viết sau đây.

Xuất tinh nhiều có tác hại gì đến sức khỏe nam giới ?

Xuất tinh nhiều lần có thể hiểu là nam giới xuất tinh liên tục trong chuyện quan hệ chăn gối hoặc hành động thủ dâm nhiều lần. điều này gây ảnh hưởng không hề nhỏ đến sức khỏe sinh sản ở bản thân, mà còn khiến cho nam giới gặp phải nhiều trắc trở trong chuyện tình dục. Khi đó, cánh mày râu sẻ thấy cơ thể uể oải, suy kiệt sức khỏe, chán chường làm ảnh hưởng đến chức năng sinh lý.

Xuất tinh nhiều có hại cho sức khỏe nam giới hay không ?

Xuất tinh nhiều có hại cho sức khỏe nam giới hay không ?

Theo các chuyên gia, tinh dịch nam giới chứa nhiều protein và vitamin cùng các chất khoáng khác nhau như kẽm, selen… Giúp cho tinh trùng có thể dễ dàng nhanh chóng đến gặp trứng và thụ thai. Trong tinh dịch còn có chứa nhiều chất kiềm (do tuyến tiền liệt sản xuất) với tác dụng bảo vệ tinh trùng có thể sóng trong môi trường axit của âm đạo.

Khi nam giới quan hệ tình dục và xuất tinh thì có đến 2 – 4 triệu tinh binh được giải phóng và năng lượng tiêu hao là 36 calo, đồng nghĩa với quãng đường chạy bộ dài 1,5 km. Nếu nam giới bắn tinh nhiều lần trong một đêm thì sau một ngày, lượng tinh trùng khỏe mạnh sẽ suy giảm do bị thiếu chất kẽm.

Ngoài ra, việc xuất tinh quá nhiều còn dẫn đến tình trạng bị liệt dương, rối loạn cương, xuất tinh sớm… Điều này là một trong những nguy cơ dẫn đến các căn bệnh nguy hiểm về sức khỏe giới tính và sinh sản. Khi tần suất xuất tinh thường xuyên và liên tục sẽ gây ảnh hưởng đến các lần quan hệ tiếp theo, dẫn đến cảm giác lãnh cảm, buồn chán, không có hứng thú với tình dục nữa.

Xuất tinh nhiều sẽ dẫn đến tình trạng liệt dương, xuất tinh sớm...

Xuất tinh nhiều sẽ dẫn đến tình trạng liệt dương, xuất tinh sớm…

Rate this post