Nam giới mấy tuổi thì cắt da bao quy đầu được ?

  Theo như chúng ta đã biết, việc tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu có ý nghĩa quan trọng vì nó giúp phái nam tránh được sự ảnh hưởng tới đời sống tình dục, bảo vệ khả năng sinh sản về sau. Chính vì điều đó, mà hiện nay nhiều người đã đặt ra câu hỏi rằng: Mấy tuổi thì cắt da bao quy đầu được ? đang được xem là chủ đề thu hút và khiến nhiều người phải lưu tâm.

Vì vậy, để giúp mọi người có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này. Thì sau đây, xin mời các quý đọc giải hãy tham khảo tại bài viết bên dưới.

Bao nhiêu tuổi thì phái nam cắt da bao quy đầu được ?

Mấy tuổi thì nam giới cắt da bao quy đầu được ?

Mấy tuổi thì nam giới cắt da bao quy đầu được ?

Trẻ nhỏ, nam giới bị dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu là những đối tượng cần tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu. Và với chủ đề mấy tuổi thì cắt da bao quy đầu được ? Thì ở câu hỏi này, các bác sĩ chuyên nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa An Giang cho biết rằng: Trẻ nam 8 tuổi trở lên có bao quy đầu bao trùm gần hết hoặc toàn bộ có thể tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu.

Sở dĩ, không nên tiến hành thủ thuật cắt da bao quy đầu quá sớm, là bởi có sự can thiệp ngoại khoa sớm sẽ không đảm bảo, dễ gây dị dạng, đau và chảy máu dương vật. Hơn nữa, một số trẻ bị hẹp bao quy đầu không do bệnh lý, thì có thể tự kéo tuột được khi tới 2 , 3 tuổi.

Còn đối với nam giới trưởng thành, việc cắt bao quy đầu muộn thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh lý, sự phát triển về kích thước của dương vật ở bản thân. Dễ dàng gây viêm nhiễm tại vùng cơ quan sinh dục do nước tiểu động lại và không được vệ sinh sạch sẽ, viêm bao quy đầu…

 Dài hoặc hẹp bao quy đầu khiến dương vật bị ciêm nhiễm và bị xuất tinh sớm

Dài hoặc hẹp bao quy đầu khiến dương vật bị ciêm nhiễm và bị xuất tinh sớm

Ngoài ra, khi cánh mày râu gặp phải trường hợp dài / hẹp da bao quy đầu, thì sẽ khiến cho phần đầu của dương vật trở nên nhạy cảm hơn. Bởi tại vùng khu vực này là nơi tập trung nhiều dây thần kinh nhạy cảm điều khiển sự hưng phấn cho cánh mày râu. Khi các đấng nam nhân không nhanh chóng điều trị kịp thời, thì đó chính là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến chứng xuất tinh sớm, vô sinh – hiếm muộn. Gây ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý như mặc cảm, tự ti, trầm cảm… Từ đó mà chất lượng cuộc sống cũng dần giảm sút và các mối qun hệ tình cảm cũng dần phai nhạt theo thời gian.

Như vậy, mọi người cũng đã có được câu trả lời từ chủ đề mấy tuổi thì cắt da bao uy đầu được ? Như đã nếu trên phần đầu bài. Có thể tiến hành cắt da bao quy đầu cho trẻ nam từ 8 tuổi trở lên, còn đối với nam giới trưởng thành thì cần tiến hành thủ thuật càng sớm càng tốt để có thể bảo vệ được sức khỏe sinh lý và khả năng sinh sản về sau.

Với kỹ thuật tiên tiến và hiện đại như ngày nay, thì việc cắt bao quy đầu không còn là một vấn đề quá nan giải và phức tạp. Với tiến trình cắt da bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu từ công nghệ Hàn Quốc đang được Phòng Khám Đa Khoa An Giang áp dụng, đã giúp hạn chế đi các thiếu xót và những thao tác phức tạp lỗi thời từ những phương pháp cũ.

Cắt bao quy đầu an toàn và hiệu quả tại Đa Khoa An Giang

Cắt bao quy đầu an toàn và hiệu quả tại Đa Khoa An Giang

Các chuyên gia sẽ thực hiện quá trình tiểu phẩu nhanh chóng trong thời gian từ 15 – 20 phút, và khâu vết thương bằng chỉ tự tiêu được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, mang lại tính thẩm mỹ cao mà không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh lý nam giới và các bộ phận xung quanh.

Qua các thông tin như đã được cung cấp như trên, nếu những quý đọc giả hay phái mạnh muốn biết thêm thông tin cụ thể về kỹ thuật cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc hoặc cần tư vấn về tình trạng của bản thân. Xin vui lòng liên hệ đến Hotline: 0296 398 0000 hoặc nhấp vào ô tư vấn trực tuyến để được giải đáp các thắc mắc miễn phí cùng chuyên gia tại phòng khám.

Rate this post