Khí hư màu hồng có mùi hôi là gì?

  Khí hư màu hồng có mùi hôi là gì? Hiện là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm mật thiết hiện nay. Sở dĩ như thế, là do lượng khí hư ở mỗi nữ giới có sự thay đổi khác biệt nhau về tính chất như màu sắc, mùi hôi tanh khó chịu… Là biểu hiện cảnh báo đến sức khỏe của cánh chị em đang mắc phải những nguy hiểm và cần được chữa trị nhanh chóng. Vì thế, nhằm giải đáp về vấn đề trên, xin mời các bạn hãy vui lòng tham khảo các thông tin bổ ích tại bài viết dưới đây.

Khí hư màu hồng có mùi hôi là dấu hiệu bệnh gì?

Nếu phái nữ phát hiện khí hư màu hồng có mùi hôi khi xuất hiện một vài ngày sau kỳ kinh và không có bất kỳ biểu hiện nào thì nữ giới không nên quá lo lắng bởi đó là hiện tượng huyết kinh còn sót lại.

TUY NHIÊN, khi dấu hiệu lạ này kéo dài kèm theo những biểu hiện khác như mỏi mệt trong người, bụng đau râm ran, khí hư có mùi hôi bất thường, màu rắc khí khi thay đổi… thì đó có thể là lời cảnh báo cho biết rằng bạn đang mắc phải một số bệnh phụ khoa nguy hiểm như sau:

Xuất hiện khí hư màu hồng có mùi hôi có nguy hiểm gì không?

Đối với cánh chị em, khí hư hay còn biết là (huyết trắng) là biểu hiện cho tình trạng sức khỏe phụ khoa của phái đẹp. Tuy nhiên, khí xuất hiện khí hư màu hồng và có mùi hôi trong thời gian dài không nhanh chóng đượ chữa trị sẽ gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm như sau:

Thai ngoài tử cung: Khi vùng kín mắc phải sự viêm nhiễm và xuất hiện nhiều khí hư màu hồng có mùi hôi thì đây là lời cảnh báo từ việc mang thai ngoài tử cung, sảy thai hoặc sinh khó ở phụ nữ.

Tình trạng khí hư có màu hồng kèm theo mùi nếu không được nhanh chóng khắc phục, về lâu dài sẽ gây nên tình trạng vòi trứng bị viêm nhiễm tạp khuẩn dẫn đến ra vô sinh – hiếm muộn ở bản thân.

Tính mạng bị đe dọa: một số bệnh lý như u nang u xơ tại buồng trứng hoặc tử cung… Cũng là yếu tố gây nên tình trạng ung thư khiến nguy hại đến dến sức khỏe và cả tính mạng của cánh chị em.

Vì thế, khi cánh phụ nữ cảm thấy sự bất thường về sinh lý ở bản thân điển hình như khí hư màu hồng có mùi hôi, điều quan trọng nhất là hãy nhanh chóng đến ngay các trung tâm Y tế uy tín hoặc đơn cử như Phòng Khám Đa Khoa An Giang để được hổ trợ chữa trị kịp thời.

Tại đây, cánh chị em sẽ được các bác sĩ chuyên phụ khoa thăm khám và cho làm các xét nghiệm cần thiết nhằm xác định về mức độ bệnh nặng hay nhẹ, nguyên nhân gây bệnh, tình trạng sức khỏe tổng quát… Mà từ đó sẽ đưa ra phát đồ và phương pháp chữa trị phù hợp.


Với những trang thiết bị tiên tiến được nhập khẩu từ các nước đi đầu trong nghành Y Học như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức… Sẽ giúp “cánh má hồng” được chữa trị an toàn và nhanh chóng, giúp giải quyết nỗi muộn phiền và lấy lại sự tự tin ở bản thân, phòng tránh được những biến chứng nguy hiểm về sau.

Trên đây là những thông tin về chủ đề Khí hư màu hồng có mùi hôi là gì? Nếu quý độc giả vẫn còn nhiều thắc mắc. Xin vui lòng gọi ngay đến Hotline: 0296 398 0000 hoặc nhấp vào ô tư vấn bên dưới để được giải đáp miễn phí.

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5