Khí hư có màu vàng là dấu hiệu bệnh gì?

  Có rất nhiều chị em cảm thấy lo lằng, hoang mang không biết vì sao lại xuất hiện tình trạng khí hư bất thường. Từ đó, có rất nhiều câu hỏi được đặt ra rằng: Khí hư có màu vàng là dấu hiệu bệnh gì? Nguy hiểm hay không?… Là những chủ đề khiến không ít chị em trăn trở hàng đêm.

Qua những vấn đề được đặt ra phía trên bài viết, nhằm giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn, xin vui lòng tham khảo các thông tin bổ ích được cập nhật tại bài viết dưới đây.

Khí hư có màu vàng là dấu hiệu bệnh gì?

Theo những bác sĩ chuyên phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa An Giang cho biết: Khí hư (huyết trắng) ngã sang màu vàng, kèm với các triệu chứng khác như ngứa rát âm hộ, mùi khó chịu ở vùng kín, khí hư có độ sệt dặc hoặc lỏng hơn bình thường… Đó là những dấu hiệu bất thường của khí hư nhằm cảnh báo cánh chị em một số căn bệnh nguy hiểm như sau:

  Hướng dẫn nhận biết bệnh phụ nữ qua khí hư bất thường

Phòng khám chữa bệnh khí hư bất thường tại An Giang


Nó cũng được xem là yếu tố chính gây ung thư với phái nữ: U xơ tử cung, xói mòn cổ tử cung, ung thư tử cung… Ảnh hưởng gây nguy hiểm đến tính mạng phái đẹp.


Dựa vào kết quả kiểm tra, tùy trường hợp bệnh nhẹ hoặc nặng mà bác sĩ sẽ chỉ định phác đồ điều trị phù hợp cùng các phương pháp tiên tiến kết hợp với những trang thiết bị y khoa nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Mỹ, Hàn… Giúp bệnh nhân giải quyết bệnh tình nhanh chóng, tránh được những hệ lụy đáng tiếc về sau.

Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0296 398 0000 hoặc nhấp vào ô tư vấn bên dưới để được giải đáp miễn phí.

Rate this post