Hướng dẫn các bước tự lột bao quy đầu tại nhà đúng cách

Lột bao quy đầu là phương pháp thường được áp dụng đối với nam giới ở tuổi trưởng thành khi bị hẹp, dài bao quy đầu ở mức độ nhẹ do có phần da quy đầu không thể tự động tuột xuống. Vậy đâu là cách lột da quy đầu tại nhà an toàn? Mời bạn cùng tham khảo bài viết sau.

Bao nhiêu tuổi thì lột bao quy đầu?

Lột da quy đầu tự nhiên là hiện tượng phần da ở phía đầu dương vật của nam giới sẽ tự tuột xuống khi đến độ tuổi nhất định mà không cần nhờ đến sự can thiệp bất cứ thủ thuật hay tác động từ bên ngoài nào.

Bao nhiêu tuổi thì lột bao quy đầu? Theo chia sẻ của các chuyên gia nam khoa Đa Khoa An Giang thì thông thường, hầu hết các bé trai khi sinh ra luôn có một lớp da bao phủ lấy đầu dương vật để bảo vệ cậu nhỏ trước những tổn thương bên ngoài, đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường và không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe của trẻ.

Theo thời gian và sự phát triển dần hoàn thiện của cơ thể, lớp da quy đầu này sẽ tự động lột xuống và để lộ phần quy đầu ra ngoài. Khoảng thời gian các bé trai bắt đầu lột bai quy đầu xuống một cách bình thường la từ 3 đến 5 tuổi.

Đối với những bé đã quá 5 tuổi mà da quy đầu vẫn không thể tực động tuột xuống thì chứng tỏ bé đã mắc bệnh lý dài hoặc hẹp bao quy đầu, nếu bệnh không được phát hiện và điều trị sớm sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe và khả năng sinh sản của nam về sau.

Hướng dẫn các bước tự lột bao quy đầu tại nhà đúng cách
Bao nhiêu tuổi thì lột da quy đầu?

 

Vì sao nam giới nên nong bao quy đầu?

Theo các bác sĩ Đa Khoa An Giang thì không phải bất kì nam giới nào cũng cần phải tiến hành lột bao quy đầu, chỉ những nam giới khi đến tuổi trưởng thành mà bao quy đầu vẫn không thể tự động tuột xuống do bị hẹp hoặc dài bao quy đầu thì mới phải tiến hành lột bao quy đầu.

Việc nong da quy đầu sẽ giúp nam giới mang lại một số lợi ích sau:

✓ Phòng tránh viêm nhiễm: nếu da quy đầu không tự động tuột xuống sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các chất cặn bẩn tích tụ và gây ra các bệnh viêm nhiễm như: viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, viêm niệu quản, viêm tuyến tiền liệt.

✓ Dương vật phát triển bình thường: sau khi nong bao quy đầu, dương vật nam giới sẽ phát triển bình thường và đặt được kích thước tối đa.

✓ Nâng cao chất lượng tình dục: cánh mày râu dễ đạt được khoái cảm “yêu” hơn khi tiến hành nong da quy đầu, từ đó hỗ trợ rất tốt cho việc có con.

✓ Hạn chế nguy cơ vô sinh – hiếm muộn: nong da quy đầu giúp nam giới tránh được tình trạng viêm nhiễm sinh dục, bảo vệ tốt cơ quan sinh sản và nuôi dưỡng tinh trùng như tinh hoàn, tuyến tiền liệt, từ đó đảm bảo được số lượng cũng như chất lượng tinh trùng, tránh nguy cơ vô sinh hiếm muộn cho cánh mày râu.

✓ Hạn chế được nguy cơ lây nhiễm cho bạn tình: sau khi nong da quy đầu các bựa sinh dục sẽ không còn, giúp nam giới hạn chế tối đa khả năng lây nhiễm các bệnh phụ khoa cho bạn tình.

Hướng dẫn các bước tự lột bao quy đầu tại nhà đúng cách
Lột da quy đầu giúp nam giới nâng cao chất lượng tình dục

 

Hướng dẫn cách lột bao quy đầu tại nhà

Do tâm lí e ngại, tự ti khi không may mắc các bệnh về dương vật nên nam giới thường không chịu đến các cơ chuyên khoa để thăm khám và chữa trị, khiến cho bệnh tình ngày một trầm trọng. Nắm bắt được tâm lí đó các bác sĩ chuyên khoa nam khoa Phòng Khám Đa Khoa An Giang xin chia sẻ cách lột bao quy đầu tại nhà đúng cách cho cánh mày râu như sau:

✓ Lột da quy đầu tại nhà bằng tay

Đây được xem là cách thực hiện đơn giản và dễ dàng nhất, đối với nam giới trưởng thành có dùng tay kéo căng da quy đầu về phía bụng mình từ 4 -5 lần/ngày, còn đối với trẻ em thì thực hiện 2 – 3 lần/ngày giúp cho da quy đầu giãn ra.

Kiên trì thực hiện trong vòng 1 – 2 tháng mang lại hiệu quả tối ưu, tuy nhiên nếu không thực hiện nhẹ nhàng và đúng cách sẽ khiến cho dương vật bị tổn thương.

Khi tự lột da quy đầu bằng tay, cánh mày râu nên vệ sinh cơ quan sinh dục và tay sạch sẽ trước, thực hiện một cách nhẹ nhàng, cẩn thận nhằm tránh làm rách và tổn thương dương vật, đặc biệt là khi thực hiện cho trẻ em.

Hướng dẫn các bước tự lột bao quy đầu tại nhà đúng cách
Cách lột da quy đầu bằng tay

 

✓ Lột da quy đầu tại nhà bằng thuốc

Ngoài cách nong bao quy đầu dùng tay, cánh mày râu cũng có thể dùng thuốc bôi do các bác sĩ chuyên khoa kê đơn để lột da quy đầu, mồi ngày cánh mày râu có thể bôi thuốc lên đầu dương vật từ 2 – 3 lần và thực hiện liên tục trong khoảng 4 – 6 tuần thì lớp da này sẽ dần dần tự tuột xuống được.

Vừa rồi là những chia sẻ của các bác sĩ Đa Khoa An Giang về cách lột bao quy đầu tại nhà an toàn cho nam giới giới. Tuy nhiên, theo các bác sĩ phòng khám đa khoa An Giang thì tốt nhất nam giới nên đi thăm khám tại các cơ chuyên khoa để các bác sĩ xác định nguyên nhân, mức độ bệnh tình và hướng dẫn cách lột da quy đầu đúng cách, tránh trường hợp tự tham khảo rồi lột không đúng cách gây nhiễm trùng và những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách lột da quy đầu tại nhà, nam giới vui lòng liên hệ số 0296 398 0000 hoặc Chat với bác sĩ đang online

Viết một bình luận

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5