Giới thiệu Phòng Khám Đa Khoa An Giang

Với sứ mệnh “mang sức khỏe và hạnh phúc cho gia đình bạn”, Phòng Khám Đa Khoa An Giang ngay từ những ngày đầu thành lập đã không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh hậu môn trực tràng. Chúng tôi tự hào là địa chỉ y tế tin cậy, chất lượng, uy tín hàng đầu tại An Giang nói riêng và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói chung .

Vài điều về chúng tôi – Phòng Khám Đa Khoa An Giang

Với sự phát triển không ngừng của đời sống xã hội, chất lượng cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao, nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng vì thế mà tăng lên rất nhiều. Nhìn thấy được nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện của tất cả mọi người Phòng Khám Đa Khoa An Giang đã thành lập với sứ mệnh mang lại chất lượng và kĩ thuật uy tín nhất trong việc chăm sóc sức khỏe toàn dân.

Cuộc sống càng hiện đại nhu cầu chăm sóc sức khỏe càng cao

Cuộc sống càng hiện đại nhu cầu chăm sóc sức khỏe càng cao

Hướng tới mục tiêu phục vụ tối đa nhu cầu của người bệnh trong việc khám chữa bệnh, Phòng Khám Đa Khoa An Giang được xây dựng theo mô hình bệnh viện hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, không những với chất lượng y tế cao, mà phòng khám chúng tôi còn có phương pháp điều trị hiện đại, đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, giỏi nghề và chi phí điều trị hợp lí.

Đặc biệt phòng khám chúng tôi còn áp dụng mô hình bệnh án điện tử, giúp bệnh nhân lưu trữ và bảo mật thông tin một cách tuyệt đối.

Mục tiêu và sứ mệnh của Đa Khoa An Giang

Có thể nói mục tiêu hàng đầu của y học chính là “cứu người”, do đó, Đa Khoa An Giang không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề bác sĩ, không ngừng học hỏi và ứng dụng những phương pháp điều trị hiện đại của nền y học thế giới, từ đó trở thành địa chỉ y tế uy tín đối với bệnh nhân tại tỉnh An Giang nói riêng và các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung.

Đa Khoa An Giang luôn hoạt động theo tiêu chí “Tận tâm – An toàn – Uy tín – Chất lượng”. Bởi, với chúng tôi “Sự tin tưởng nơi bệnh nhân chính là nền tảng để chúng tôi không ngừng phát triển”.

Niềm tin của bệnh nhân chính là động lực phát triển của chúng tôi

Niềm tin của bệnh nhân chính là động lực phát triển của chúng tôi

Vì sao bệnh nhân lại chọn Đa Khoa An Giang để chữa bệnh?

Sở dĩ Phòng Khám Đa Khoa An Giang của chúng tôi có được niềm tin tuyệt đối nơi bệnh nhân là do:

✓ Khám chữa bệnh chuyên nghiệp: có quy trình khám chữa bệnh logic, chuyên nghiệp, bệnh nhân được phục vụ nhiệt tình, chu đáo, từ khâu xét nghiệm, chuẩn đoán đến khâu chữa bệnh.

✓ Vệ sinh y tế: từ không gian khám chữa bệnh đến hệ thống các phòng tiểu phẫu, phòng hồi sức đều được vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng vệ sinh y tế.

✓ Kỹ thuật tiên tiến: phòng khám chúng tôi luôn áp dụng những kỹ thuật khám chữa bệnh tiên tiến nhất, đảm bảo an toàn – nhanh chóng – hiệu quả cao.

Phòng khám luôn dùng trang thiết bị hiện đại, kĩ thuật tiên tiến của nền y học

Phòng khám luôn dùng trang thiết bị hiện đại, kĩ thuật tiên tiến của nền y học

✓ Tỉ lệ thành công cao: với phương pháp điều trị bệnh hiện đại, tiên tiến tỉ lệ thành công khi khám chữa bệnh tại phòng khám chúng tôi luôn đạt 99,9%, cao hơn hẳn so với các phương pháp điều trị truyền thống khác.

✓ Hết lòng vì bệnh nhân: từ đội ngũ nhân viên y tế đến đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa đều quan tâm chăm sóc bệnh nhân tận tình, luôn đặt lợi ích bệnh nhân lên trên. Bên cạnh đó, chúng tôi còn không ngừng nâng chất lượng khám chữa bệnh lên cao nhất và hoàn hảo nhất có thể.

✓ Chi phí hợp lý, công khai minh bạch: 100% chi phí khám chữa bệnh của chúng tôi được công khai, minh bạch rõ ràng, có hóa đơn cụ thể cho bệnh nhân, các bác sĩ trực tiếp trao đổi với bệnh nhân trước khi tiến hành điều trị. Không phát sinh thêm bất kì khoản chi phí nào trong quá trình chữa bệnh.

Đa Khoa An Giang mang đến sự khác biệt

Khi đến với Đa Khoa An Giang, người bệnh sẽ cảm nhận được sự khác biệt mà chỉ phòng khám chúng tôi mới có bởi:

✓ Phục vụ liên tục: Phòng Khám Đa Khoa An Giang của chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày lễ tết, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ người bệnh khi có yêu cầu.

✓ Dịch vụ chu đáo: Với sứ mệnh “mang hạnh phúc và sức khỏe cho gia đình bạn”, khi đến với Phòng Khám Đa Khoa An Giang bạn sẽ nhận được quan tâm chăm sóc tận tình từ đội ngũ nhân viên y tế của chúng tôi.

Phòng Khám Đa Khoa An Giang tại An Giang

Phòng Khám Đa Khoa An Giang tại An Giang

✓ Phản hồi nhanh chóng: bằng hệ thống quản lý thông minh, người bệnh có thể chủ động trong việc nhận kết quả xét nghiệm, chuẩn đoán bệnh tình của mình.

✓ Đội ngũ nhân viên y tế tậm tâm, nhiệt tình: đội ngũ y bác sĩ, đội ngũ y tá điều dưỡng của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của bệnh nhân, sau đó đưa ra lời khuyên bổ ích cho bệnh nhân.

Hãy đến ngay với chúng tôi – Phòng Khám Đa Khoa An Giang khi sức khỏe – tình yêu – hạnh phúc của mình lên tiếng báo động không tốt. Với Đa Khoa An Giang được chăm sóc sức khỏe và hạnh phúc gia đình bạn, chính là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Rate this post