Dương vật phát triển đến bao nhiêu tuổi thì ngưng?

“Của quý” được ví như sinh mệnh thứ 2 của nam giới. Nó là thước đo cho mức độ hài lòng của bạn tình trong chuyện ấy rất rõ. Vì là bộ phận tế nhị nên ít ai quan tâm dương vật phát triển đến bao nhiêu tuổi thì không thể tăng thêm được nữa. Nếu bạn biết được những điều dưới đây có thể bạn sẽ chủ động cải thiện kích thước “súng ống” cho mình an toàn!

Dương vật phát triển đến bao nhiêu tuổi đạt kích thước giới hạn?

Dương vật đã xuất hiện từ khi là thai nhi nam trong bụng mẹ. Khi bé trai được sinh ra, dương vật đã là bộ phận hoàn chỉnh nhưng kích thước chỉ vừa đủ làm nhiệm vụ tiểu tiện. Nó sẽ lớn dần theo cơ thể của trẻ cho đến khi bắt đầu độ tuổi dậy thì. Ở độ tuổi dậy thì “cậu nhỏ” phát triển đồng bộ cả về chiều dài lẫn chiều rộng không tuân theo thể trạng cơ thể nữa.

Dương vật phát triển đến bao nhiêu tuổi?
Đa số nam giới luôn cho rằng “của mình bé quá”

Theo nghiên cứu, dương vật phát triển nhảy vọt bắt đầu từ năm 10-14 tuổi cho đến khi đạt đỉnh vào khoảng 16-21 tuổi thì ngưng. Điều đó cho thấy dương vật phát triển đến bao nhiêu tuổi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như yếu tố di truyền, thể chất, lượng hormone nam giới. Nhưng nhìn tổng quát thì có thể thấy tốc độ phát triển đạt đỉnh của bộ phận sinh dục nam quan trọng nhất ở độ tuổi dậy thì.

Kích thước lý tưởng của dương vật là bao nhiêu?

Không có một chuẩn mực lý tưởng nào cho chiều dài “của quý” nam giới, chỉ có thể xem là quá ngắn hoặc quá bé mà thôi. Vì nó tùy thuộc vào cảm nhận dựa trên độ tương thích với âm đạo của bạn tình mà “chuối” của nam giới đó được xem  là lý tưởng hay không.
Mỗi chủng tộc, mỗi quốc gia sẽ có chuẩn kích thước trung bình của dương vật riêng. Đó là do lịch sử phát triển giống nòi. Nhưng ở góc độ tâm lý nam giới luôn ao ước được sở hữu một “khẩu đại bác” hơn khi nhìn vào “khẩu súng lục”. Vì phái mạnh cho rằng, kích thước dương vật tỉ lệ thuận với phong độ giường chiếu.
Quả thật, khi nam giới sở hữu “hàng khủng” thường được chị em phụ nữ chú ý hơn. Còn sự hài lòng tình dục lại phụ thuộc vào yếu tố kỹ năng và độ cương cứng. Do bộ phận sinh dục là nơi nhạy cảm, tế nhị, lúc nào cũng được giấu kín nên phái mạnh chỉ hiểu chuẩn mực độ dài của nó một cách mù mờ không rõ ràng. Và trong suy nghĩ của nam giới có dương vật kích thước bình thường thì lúc nào cũng cho rằng mình “còn bé”.
Để biết “khẩu súng” của bạn có lý tưởng hay không thì nên thẳng thắng hỏi bạn đời. Chỉ có cô ấy mới cho bạn câu trả lời chính xác nhất. Mỗi một nam giới dù sở hữu “khoai” nhỏ hay lớn cũng sẽ có người phụ nữ thích hợp với kích cỡ của bạn. Nếu sự lệch pha diễn ra giữa 2 bộ phận sinh dục thì chắc chắn dù to hay nhỏ cũng không mang lại hạnh phúc tình dục thực sự.

Phụ nữ có thích đàn ông sở hữu dương vật to khủng?

Theo nghiên cứu ở phụ nữ hiện đại luôn bị hấp dẫn bởi những anh chàng có “chỗ ấy” to nhưng khi được hỏi thì họ lại trả lời không quan trọng lắm kích thước của nam giới. Nhưng đây lại là câu nói dối kinh điển nhất của phụ nữ, phần lớn do tâm lý giáo dục hoặc nói tránh cho nam giới bớt tự ti.
Đối tượng làm thuốc thử nghiên cứu có thể nói dối nhưng truyền thông tự do thì thẳng thắng. Những anh chàng “khoai to” ngoại cỡ bao giờ cũng khiến các cô há hốc mồm ngạc nhiên kiểu “thích chết đi được”. Mấy ông còn khoe từ nhà ra đến nơi công cộng ấy chứ, nó thể hiện hình thức đàn ông bản lĩnh rõ rệt.
Góc khuất của nhận định phụ nữ về “chỗ kín” nam giới ở những diễn đàn giới tính là minh chứng rõ ràng nhất về nhu cầu thích “khoai to” của đa số phụ nữ.
Dương vật đàn ông được gọi là “của quý” nên phàm cái gì quý mà càng to càng dài thì càng hấp dẫn chứ sao. Bạn sẽ không khó tìm được những nhận định của phụ nữ về kích cỡ “của quý” trên các diễn đàn hội chị em. Nói không ngoa thì đa số phụ nữ thích đàn ông có “hàng khủng”.
Nói đi phải nói lại để những anh chàng có “khẩu súng” đủ xài đừng nản lòng. Khi người phụ nữ của bạn đã quen thuộc với “thằng em út” ấy rồi họ cũng không quan tâm lắm đến size khác. Đừng tự ti mà tìm mọi cách để nâng cấp “súng ống” làm gì cho mệt. Có khi gặp phải tai biến khi nâng cấp thì “tắt điện” luôn thì coi như mất nửa linh hồn.
Hiểu một chút về “cô bé” của chị em thì bạn sẽ cảm thấy mình thật may mắn khi “cậu nhỏ” bình thường. Âm đạo phụ nữ có thể co giãn rất “nể” để chứa được mọi chiều rộng của “cậu nhỏ” nhưng chiều dài “đường hầm” thì có hạn. Nhưng không phải ai cũng chịu được độ nông quá lớn.
Cơ địa “cô bé” cũng khác nhau, ham to chỉ là để thỏa mãn con mắt, còn chơi được hay không còn phụ thuộc vào sự tương thích của nhau. Nam giới cố gắng nâng cấp “hàng họ” của mình bằng mọi cách để thỏa mãn bạn tình là vô tình làm khổ mình đấy.

Kích thước dương vật đàn ông Việt trung bình dài bao nhiêu?

Theo thống kê chiều dài dương vật đàn ông Việt trên 150.000 người có số đo trung bình khi cương cứng là 13.2cm. Chiều rộng trung bình có chu vi 11,66cm.
Cách đo dương vật như thế nào? Bộ phận này chỉ phát huy công năng tình dục khi nó được cương cứng và tính chất của nó cũng phải dựa trên trạng thái cương cứng để tính. Cách tính chiều dài dương vật phải đo từ chóp đầu khấc (không tính da bao quy đầu) cho đến gốc dương vật nơi chạm với mu.
“Thằng nhỏ” trong trạng thái xìu ở mỗi người khác nhau. Có người lúc mềm thì teo tóp bé tí nhưng cương cứng lại to hơn gấp nhiều lần. Cũng có nam giới lúc cương và lúc xìu như nhau, chỉ khác ở tính chất cứng – mềm mà thôi.
Cho nên nếu chỉ xét đoán hình dạng “cậu nhỏ” qua sự lấp ló trong quần chưa chắc nói lên rằng “À là anh chàng cu nhỏ!”. Cũng có điều thú vị, nhìn thấy anh chàng nào có “hàng khủng” một cách “lộ liễu” qua lớp quần bó thì đích thị cuốn hút ánh nhìn của chị em rồi.

Có cách làm tăng kích thước dương vật không?

Phẫu thuật tăng kích thước “khoai”

Câu trả lời là CÓ nhưng tăng không đáng kể. Người có dương vật dưới 4cm lúc mềm và dưới 9cm lúc cương được xem là quá ngắn có thể tham vấn bác sĩ chuyên khoa để can thiệp bằng phẫu thuật làm tăng kích thước “cậu nhỏ”. Hiệu quả của việc phẫu thuật nâng cấp “hàng họ” còn phụ thuộc vào độ tuổi và thể chất của nam giới lúc thực hiện. Càng lớn tuổi thì hiệu quả càng thấp.

Cách để tăng kích thước dương vật hiệu quả.
Cách để tăng kích thước “súng ống” hiệu quả.

Tập luyện kết hợp với ăn uống.

Phương pháp này chỉ hiệu quả đối với những nam giới có độ tuổi dưới 21 tuổi. Lúc này kích thước dương vật vẫn có thể gia tăng một cách tự nhiên thông qua chế độ dinh dưỡng và tập luyện để kích thích đạt được kích thước tối đa.
Dưới đây là những thực phẩm tốt nhất cải thiện chiều dài “chỗ ấy” cho nam giới:

  • Chuối.
  • Sôcôla đen.
  • Trứng.
  • Sữa.
  • Các loại thịt đỏ.
  • Các loại cá béo như cá hồi, cá thu.

Tập bài tập làm tăng kích thước “cậu nhỏ” tại nhà

Theo các chuyên gia nam khoa khuyến nghị nam giới có thể tự kéo dài dương vật tại nhà bằng những bài tập tay. Phương pháp này đòi hỏi sự kiên trì về thời gian và tuân thủ nghiêm cách tập mới có hiệu quả. Thực tế, các bài tập kéo dài là làm tăng độ cương cứng, cải thiện tuần hoàn máu lưu thông về bộ phận sinh dục tốt hơn nên người tập sẽ có cảm giác “cậu nhỏ” lớn hơn.
Ngoài ra, nam giới có thể dùng máy tập dương vật dạng hút chân không. Cơ chế của các loại máy tập này là tạo áp suất giảm lên “cậu nhỏ” làm căng phồng mọi phía, từ đó kéo máu bơm về vùng này mạnh lên. Thực tế cho thấy, các máy này làm tăng kích thước rất rõ sau khi tập nhưng đó là do phần da bị phù lên tạm thời như bị nổi mề đay. Nếu nghỉ tập trong vài ngày thì “cậu nhỏ” cũng trở lại kích thước thuở ban sơ.

Bài tập Kegel giúp phát triển cậu nhỏ
Bài tập Kegel giúp phát triển cậu nhỏ

Một số nam giới sử dụng các loại máy tập đã đánh giá thừa nhận hiệu quả thực sự của nó. Còn các nhà nghiên cứu thì cho rằng không có cách nào làm tăng kích cỡ cho dương vật cả.
Một cái nhìn trung lập, chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng phương pháp này vì chẳng có hại gì cho nam giới nếu sử dụng an toàn đúng cách cả. Có khi lại tăng kích thước bất ngờ. Bạn nên tập máy kết hợp dinh dưỡng và tập thể lực tăng cường sẽ có kết quả tốt.

Sử dụng thực phẩm chức năng

Các loại thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý quảng cáo tràn lan trên mạng bạn có tin? Có rất ít nhãn hiệu viên uống tăng cường sinh lý được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. Các sản phẩm này thường là giúp tăng cường nội tiết testosterone. Bạn không nên sử dụng bừa bãi mà cần đến gặp bác sĩ cho ý kiến trước khi quyết định.
Dựa vào những hiểu biết về tâm sinh lý nam giới ở trên cho thấy nếu biết dương vật phát triển đến bao nhiêu tuổi bạn sẽ chọn được thời điểm lý tưởng nhất để cải thiện kích thước. Có nghĩa rằng bạn phải biết điều này sớm nhất là từ độ tuổi dậy thì vì đây là mốc thời gian tăng trưởng thể chất toàn diện nhất của nam giới. Cũng hiểu rằng nếu bạn đã trưởng thành trên 21 tuổi thì bạn chỉ có thể chuẩn bị kinh nghiệm cho con trai của mình sau này mà thôi.

Viết một bình luận

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5