Dương vật bị cong có gây xuất tinh sớm không ?

  Không ít các nam giới cảm thấy ngại ngùng, tự ti, lo lắng khi thấy dương vật của bản thân gặp phải tình trạng bất thường như bị cong, xiu vẹo… Ngoài ra, chủ đề dương vật bị cong có gây xuất tinh sớm không ? Cũng là một khuất mắc rất lớn đối với nhiều phái mạnh bị vướng phải tình trạng này.

Bởi thế, để có thể cung cấp đầy đủ các thông tin về vấn đề khá nhạy cảm này. Thì xin mời các đấng nam giới hãy tham khảo kỹ lưỡng qua bài viết như sau.

Liệu dương vật bị cong có gây xuất tinh sớm ?

Theo như chúng ta đã biết, khi ở trạng thái bình thường dương vật của nam giới khi cương lên sẽ có trục thẳng (nghĩa là điểm gốc dương vật và điểm đầu dương vật đều nằm trên một mặt phẳng). Khi “cậu bé” cương lên hơi lệch nhẹ về một bên nào đó hoặc hơi hướng lên phía trên, đều được coi là bình thường và không gây ảnh hưởng đến chuyện sinh hoạt về sau. Nếu nó chưa tạo thành một góc từ 20 – 40 độ.

Dương vật bị cong có gây xuất tinh sớm không ?

Dương vật bị cong có gây xuất tinh sớm không ?

Nguyên nhân khiến dương vật nam giới bị cong bao gồm:

Do di truyền.

Do rối loạn trong cơ thể như nam giới mắc các bệnh mạch mách, tiểu đường làm ảnh hưởng đến “cậu nhỏ”.

Do không cẩn trọng khi quan hệ tình dục, do kích thích mạnh, do bóp mạnh, bẻ góc dương vật, tư thế quan hệ tình dục không hợp lý hoặc vỡ vật hang. Làm chảy máu và tụ máu trong vật hang lâu ngày sẽ hình thành lên các mãng xơ, từ đó sẽ khiến cho dương vật bị cong vẹo…

Các tác hại của dương vật khi bị cong:

Biểu hiện đối với những người mắc phải tình trạng dương vật bị cong, thường xuyên sẽ bị các cơn đau tức ở trong dương vật. Do các mãng xơ cơ co kéo các tổ chức xung quanh, khiến cho máu không lưu thông được trong vật hang. Về hình dáng, do bị cong nên “cậu bé” sẽ biến dạng khiến chỗ to, chỗ nhỏ, lồi lõm và chiều dài co ngắn lại.

Khi giao hợp, dương vật quá cong gây ra một góc 20 độ, 30 độ hoặc có khi là 40 độ. Khiến nam giới bị trở ngại khi “lâm trận”, bị đau khi đứa dương vật vào “cô bé” của phụ nữ. Khi bạn tình sờ vào “cậu nhỏ” bị cong của phái mạnh, sẽ cảm thấy sự lồi lõm do các mãng xơ bên trong phát triển không đều. Gây cho nam giới sự xấu hổ, mặc cảm và tự ti.

Mối quan hệ bị đỗ vỡ do nam giới bị xuất tinh sớm do dương vật cong

Mối quan hệ bị đỗ vỡ do nam giới bị xuất tinh sớm do dương vật cong

Và chính sự tự ti, mặc cảm, xấu hổ… Cũng là những yếu tố chủ chốt gây nên tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. Một nguyên nhân vô cùng quen thuộc khi chúng ta nhắc đến biểu hiện “chưa đến chợ đã hết tiền” của cánh mày râu khi “lâm trận”.

Khi bệnh xuất tinh sớm được hình thành do nguyên nhân về mặt tâm lý, dần sẽ khiến người bệnh cảm thấy không còn hứng thú với chuyện tình ái, lãnh cảm với tình dục, khả năng tình trường dần bị tuột dốc. Ngoài ra, nếu kéo dài trong một thời gian. Thì chuyện phải đối mặt với chứng trầm cảm, vô sinh – hiếm muộn, liệt dương… Là rất cao.

Xuất tinh sớm nếu như không được điều trị kịp thời kèm theo dương vật bị cong bất thường sẽ dẫn đến chuyện chăn gối vợ chồng ngày càng dần giảm nhiệt, khiến bạn đời thất vọng. Phần lớn những gia đình hoặc các mối quan hệ tình cảm đổ vỡ đều xuất phát từ việc người đàn không không còn sức khỏe sinh lý khỏe mạnh.

Giải pháp: Phẫu thuật chỉnh dương vật bị cong theo công nghệ Hàn Quốc

Mối quan hệ bị đỗ vỡ do nam giới bị xuất tinh sớm do dương vật cong

Mối quan hệ bị đỗ vỡ do nam giới bị xuất tinh sớm do dương vật cong

Qua các thông tin cụ thể như vừa liệt kê đầy đủ, mong rằng bài viết đã đáp ứng trọn vẹn các kiến thức cần thiết về chủ đề dương vật bị cong có gây xuất tinh sớm không ? Như đã đặt ra trên phần mở đầu.

Vì thế, khi phái mạnh mắc phải tình trạng dương vật bị cong kèm với chứng xuất tinh sớm ở bản thân. Nên nhanh chóng đến ngay Phòng Khám Đa Khoa An Giang để được các bác sĩ chuyên nam khoa phẫu thuật chỉnh hình dương vật một cách hiệu quà, và cả việc khắc phục xuất tinh sớm ở bản thân một cách nhanh chóng và an toàn.

Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc hoặc muốn tư vấn về tình trạng dương vật ở bản thân hoặc sức khỏe sinh lý của mình. Xin vui lòng liên hệ đến Hotline: 0296 398 0000 hoặc nhấp vào ô tư vấn trực tuyến để được giải đáp miễn phí.

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5