Đi cầu ra máu uống thuốc gì an toàn hiệu quả?

  Hiện nay, nhiều người có hiện tượng đi cầu ra máu, nhưng đa phần đều chủ quan bỏ qua mà không biết rằng đây có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh nguy hiểm. Vậy, đi ngoài ra máu là biểu hiện của bệnh gì? Đi cầu ra máu uống thuốc gì?

Mời quý độc giả tham khảo bài viết sau để cùng tìm hiểu về vấn đề này.

Tại sao đi cầu ra máu tươi?

Theo các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa An Giang An Giang cho biết, đi ngoài ra máu có thể là cảnh báo của một vài bệnh lý như sau:

Nứt kẽ hậu môn: Là những vết nứt quanh hậu môn, nguyên nhân có thể là do táo bón. Thông thường, khi vết nứt xuất hiện, sẽ cảm thấy rát, đau khi đi vệ sinh và có máu nhưng ít.

Nếu để lâu ngày, máu sẽ nhiều hơn, đau hơn, khiến bệnh nhân ám ảnh với chuyện đi vệ sinh và làm cho vấn đề ngày càng trầm trọng hơn.

Cách điều trị nứt kẽ hậu môn tại nhà

Trĩ là một trong những nguyên nhân gây đi cầu ra máu

Trĩ là một trong những nguyên nhân gây đi cầu ra máu

  dấu hiệu bệnh trĩ nên đến ngay cơ sở chuyên khoa để được tư vấn và điều trị kịp thời

Chứng táo bón: Đi ngoài với phân rắn, rặn mạnh và có máu là biểu hiện của táo bón, và nó là nguyên nhân hàng đầu gây nên bệnh trĩ. Có thể cải thiện táo bón bằng cách ăn nhiều chất xơ, uống nhiều nước, hạn chế đồ cay nóng, rượu bia.

Polyp trực tràng: Đi đại tiện ra máu là dấu hiệu duy nhất của polyp trực tràng và thường kèm theo là đau bụng, tiêu chảy, cảm giác nặng ở hậu môn

Áp xe hậu môn: Khi bị bệnh áp xe hậu môn, thường có biểu hiện đi ngoài ra máu, sưng vùng hậu môn, chảy mủ, ngứa ngáy

Viêm loét đại tràng: Bệnh nhân sẽ thấy đau bụng nhiều, đi đại tiện có dịch nhầy và máu tươi..

Ung thư trực tràng, đại tràng

Ngoài ra, khi thấy chảy máu lúc đi cầu cũng có thể là do vùng hậu môn bị tổn thương do các tác động bên ngoài, dẫn đến lúc đi tiêu rặn nhiều làm rách vết thương gây chảy máu.

Đi cầu ra máu uống thuốc gì tốt nhất

  Theo các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa An Giang cho biết, đi cầu ra máu tươi có thể là dấu hiệu nhiều bệnh nguy hiểm. Nên trước khi muốn biết đi cầu ra máu uống thuốc gì tốt, thì bệnh nhân nên đến các cơ để thăm khám

Cần đi khám để biết chính xác nguyên nhân gây bệnh, để biết hướng điều trị thích hợp từ bệnh lý thực tế của bệnh nhân.

  Việc sử dụng thuốc chỉ được áp dụng cho các bệnh lý ở mức độ nhẹ, còn ở mức độ nặng thì nhất thiết là phải có sự can thiệp ngoại khoa.

Thuốc chữa đi cầu ra máu

Thuốc chữa đi cầu ra máu

Cách chữa đi tiêu ra máu tại Long Xuyên An Giang

  Tùy theo tình trạng bệnh lý mà sẽ có phương pháp chữa trị phù hợp.

  Đi cầu ra máu sẽ là nguy hiểm nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Vì vậy, bệnh nhân cần tìm đến cơ sở uy tín để thăm khám nhận biết sớm những nguyên nhân gây bệnh mà chữa trị an toàn hiệu quả.

Trang thiết bị hiện đại tại Phòng Khám Đa Khoa An Giang An Giang

Trang thiết bị hiện đại tại Phòng Khám Đa Khoa An Giang An Giang

  Tại Long Xuyên An Giang thì Phòng Khám Đa Khoa An Giang là phòng khám được nhiều bệnh nhân không chỉ trong tỉnh mà cả ngoại tỉnh như Cần Thơ, An Giang cũng tin tưởng đến khám và điều trị bệnh hậu môn.

  Bởi thế là do phòng khám có nhiều ưu điểm như:

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5