Dấu hiệu con gái bật đèn xanh dễ nhận biết nhất

Con gái khi có tình cảm với một người con trai nào đó thường sẽ giữ kín trong lòng không dám thổ lộ khiến các chàng trai khó lòng mà biết được tâm tư của con gái. Nhất là những anh chàng đang thích một cô gái và không biết rằng cô gái đó có thích mình hay không. Hiểu được nỗi niềm trăn trở này của các chàng trai nên trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ một vài dấu hiệu con gái bật đèn xanh để giúp các anh em có thể dễ dàng biết được “crush” có tình cảm và bật đèn xanh để mình tỏ tình hay không nhé.

Những dấu hiệu con gái bật đèn xanh dễ nhận biết nhất

Đối với con trai, con gái là sinh vật khó hiểu nhất trên thế giới này, vì thế mà các chàng trai rất khó để biết được suy nghĩ, tâm tư và tình cảm của con gái như thế nào. Tuy nhiên, trên thực tế con gái không quá khó hiểu như con trai vẫn thường nghĩ, những dấu hiệu con gái bật đèn xanh cũng khá dễ dàng nhận biết. Chỉ cần con trai để ý một xíu sẽ dễ dàng nhận ra được liệu cô nàng mình thích có đang thích mình hay không.
Nếu các bạn nam không biết những dấu hiệu bật đèn xanh của con gái là như thế nào thì hãy tham khảo ngay một vài dấu hiệu sau đây để xem thử “crush” của bạn có những dấu hiệu này hay không nhé.

Nàng luôn cảm thấy vui vẻ khi ở bên cạnh bạn

Con gái khi ở bên cạnh chàng trai mà họ có tình cảm thì lúc nào trong lòng họ cũng cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Trên môi của con gái sẽ luôn nở một nụ cười thật tươi, dù cho câu chuyện mà chàng trai nói ra có tẻ nhạt hay nhàm chán thì con gái luôn cảm thấy vui. Vì thế nếu như cô nàng mà bạn thích luôn vui vẻ và mỉm cười khi ở bên cạnh bạn thì chắc rằng cô ấy cũng đang có cảm tình đặc biệt với bạn đấy.

Dấu hiệu con gái bật đèn xanh rõ ràng
Khi trò chuyện cùng người mà mình thích con gái luôn cảm thấy vui vẻ và luôn nở nụ cười trên môi, đây cũng là dấu hiệu con gái bật đèn xanh cho người mà cô ấy thích. 

Khi nhận được tin nhắn của bạn cô ấy trả lời rất nhanh

Khi con gái có tình cảm đặc biệt với một chàng trai thì cô ấy sẽ luôn mong chờ được nhận tin nhắn từ người đó. Vì thế mà khi bạn nhắn tin cho nàng thì ngay lập tức nàng sẽ trả lời lại cho bạn ngay. Mặc dù nàng đang bận rộn với công việc hay học hành thì cô ấy cũng sẽ cố gắng trả lời lại một cách nhanh chóng.
Không những thế, cô nàng có ý định bật đèn xanh với bạn thì cô ấy còn chủ động nhắn tin cho bạn, mặc dù nội dung tin nhắn chỉ là vài lời hỏi thăm xã giao. Đồng thời, tần suất nhắn tin và trò chuyện qua tin nhắn với bạn ngày một nhiều hơn thì cũng cho thấy được là cô nàng thật sự thích bạn đấy.

Dấu hiệu con gái bật đèn xanh chính xác
Cách nhắn tin của nàng với bạn cũng cho thấy được nàng dành tình cảm cho bạn như thế nào.

Chăm chút vẻ bề ngoài mỗi khi gặp bạn

Con gái luôn muốn mình thật xinh đẹp trước mặt người con trai đặc biệt với mình, đó là lý do vì sao con gái thường chăm chút rất kỹ vẻ bề ngoài của mình trước khi ra ngoài nếu như nàng biết sẽ có thể sẽ vô tình gặp mặt bạn hoặc khi hẹn hò với bạn. Vì thế nếu thấy “crush” lúc nào cũng chỉn chu và xinh đẹp khi gặp mặt bạn thì cũng cho thấy là “crush” đang bật đèn xanh báo hiệu cho bạn biết rằng cô ấy cũng thích bạn.

Cô ấy thường vô tình chạm vào người bạn

Con gái luôn giữ khoảng cách với những người con trai mà họ không có tình cảm gì đặc biệt, nhưng đối với bạn thì cô ấy là không giữ khoảng cách như thế. Nàng thường vô tình chạm vào người bạn khi hai người ngồi gần nhau. Thậm chí là tỏ ra thân thiết với bạn hơn những người bạn khác giới khác thì đây cũng là dấu hiệu cho thấy nàng có tình cảm với bạn và muốn bạn biết điều đó nên cứ giả vờ chạm vào người bạn.

Cô ấy hay lén nhìn trộm bạn

Con gái thường có những hành động đáng yêu đối với người mà họ thích, ví dụ như lén nhìn trộm bạn trai. Vì khi con gái nhìn trực tiếp người họ thích họ sẽ cảm thấy rất ngại ngùng, nhưng lại luôn muốn theo dõi mọi nhất cử nhất động của đối phương nên họ thường chọn cách nhìn lén để đối phương không phát hiện ra.
Nếu chẳng may bị bạn phát hiện ra là nàng đang nhìn lén thì cô ấy sẽ lập tức quay đi và đỏ mặt, nếu nàng không thích bạn thật lòng thì sao lại phải ngại ngùng đến thế, đúng không nào?

Dấu hiệu con gái bật đèn xanh cho con trai tỏ tình
Con gái có tình cảm với ai đó thì thường sẽ có xu hướng thích lén nhìn người đó.

Nàng thường ngại ngùng và đỏ mặt khi đối diện với bạn

Đúng vậy! Nếu như con gái không thích, không có tình cảm đặc biệt thì chắc chắn sẽ không cảm thấy ngại ngùng và đỏ mặt khi mắt chạm mắt, mặt chạm mặt với một người con trai. Thậm chí, khi hai người đối mặt trò chuyện với nhau, con gái thường không dám nhìn thẳng vào mắt đối phương mà chỉ cúi đầu e thẹn.

Cô ấy thường tò mò mọi thứ về bạn

Khi thích một người con trai, con gái thường muốn biết nhiều thông tin liên quan tới người con trai đó nên khi cô ấy thích bạn thì cô ấy sẽ tò mò mọi thứ về bạn. Cô nàng sẽ theo dõi mọi trang mạng xã hội của bạn, theo dõi mọi hoạt động mà bạn cập nhật lên trang cá nhân. Thậm chí nàng còn bấm like tất cả hình ảnh hay status mà bạn đăng lên.
Chưa hết đâu, nhiều cô nàng có tính tò mò cao còn vào xem trang cá nhân của những người thường tương tác với bạn hoặc những thành viên trong gia đình bạn. Mục đích của cô ấy là muốn biết và hiểu rõ hơn về sở thích, thói quen sinh hoạt và cuộc sống của bạn mà thôi.

Hay khen ngợi hoặc trêu đùa bạn

Nếu một cô gái thường xuyên khen ngợi mỗi khi bạn thể hiện một sở trường nào đó của mình hoặc khi bạn đạt được một thành tựu nào đó nàng sẽ không ngớt lời khen ngợi dành cho bạn. Ngoài ra, cô nàng thích bạn cũng sẽ rất thích trêu chọc bạn, vì đây cũng là cách nàng bật đèn xanh và gây ấn tượng cho bạn để bạn chú ý đến cô ấy nhiều hơn nữa.

Dễ ghen khi bạn khen cô gái khác

Phụ nữ vốn rất ích kỷ, cho dù là cô ấy chưa chính thức là bạn gái của bạn nhưng nếu như bạn khen hay trò chuyện cùng cô gái khác thì cô ấy cũng sẽ ghen và có thể sẽ giận dỗi, không thèm nói chuyện với bạn. Nếu bạn nhận thấy điều này từ cô gái bên cạnh thì chắc rằng cô ấy có tình cảm với bạn và thái độ ghen tuông chính là một dấu hiệu con gái bật đèn xanh cho bạn biết rằng cô ấy ghen vì nàng thích bạn đấy.

Luôn tìm lý do để có thể nói chuyện với bạn

Khi thích ai đó, con gái sẽ luôn tìm mọi lý do để có thể gặp mặt và nói chuyện với người mà cô ấy thích. Nhiều cô nàng còn chủ động tạo ra những sự gặp mặt vô tình hoặc nàng sẵn sàng là người chủ động hẹn hò bạn đi chơi, đi xem phim, đi dạo phố. Và đây cũng chính là một trong những dấu hiệu con gái bật đèn xanh chính xác và dễ nhận biết nhất.
Nếu bạn cũng có tình cảm với cô ấy thì hãy nhân cơ hội hai người đi chơi cùng nhau và tỏ tình với cô ấy. Chắc rằng cô ấy cũng đang mong lời tỏ tình từ bạn đấy.

Nàng không khó chịu về những tật xấu của bạn

Con trai thường có rất nhiều tật xấu mà con gái không thích, ví dụ như hút thuốc, tụ tập bạn bè, chơi game thâu đêm suốt sáng,…Thế nhưng, cô gái bên cạnh bạn lại không cảm thấy khó chịu về những tật xấu đó của bạn. Và cho dù bạn là một người không hoàn hảo thì cô ấy vẫn luôn ở bên cạnh bạn mỗi khi bạn cần và chấp nhận những điểm chưa tốt của bạn. Tất cả là vì cô nàng có tình cảm đặc biệt với bạn và mong chờ bạn đáp lại tình cảm đó.

Dấu hiệu con gái bật đèn xanh cho con trai
Dù cho bạn có nhiều tật xấu và những sở thích không tốt thì nàng vẫn chấp nhận và không hề thấy khó chịu về điều đó.

Nàng gọi bạn bằng biệt danh thân mật

Thường thì những cặp đôi yêu nhau sẽ thích gọi nhau bằng những biệt danh thân mật để thể hiện tình cảm dành cho nhau. Vì thế, nếu bỗng dưng bạn thấy cô nàng thay đổi cách xưng hô với bạn và gọi bạn bằng những biệt danh đặc biệt và đáng yêu thì có thể đây là dấu hiệu nàng đang ngầm thông báo cho bạn biết nàng đang bật đèn xanh để mối quan hệ của cả hai trở nên thân thiết hơn là tình bạn thông thường.
Tuy nhiên, bạn cũng cần phải xem xét xem ngoài bạn ra cô ấy còn đặt biệt danh thân mật cho ai khác nữa không. Vì có một số cô nàng có sở thích đặt biệt danh cho tất cả bạn bè chứ không phải là cô nàng có tình cảm đặc biệt gì thì mới đặt.

Cô nàng dễ giận dỗi bạn

Con gái khi dành tình cảm cho một ai đó thì rất quan tâm tới những tiểu tiết của người đó. Ví dụ như nàng thường coi trọng tới từng thái độ, hành động và cử chỉ mà bạn dành cho nàng. Nếu như một lời nói hay một hành động vô tình nào đó của bạn khiến nàng nghĩ rằng bạn không quan tâm cô ấy cũng sẽ khiến cho cô ấy giận dỗi. Sự giận hờn của cô ấy cũng chỉ để cho bạn biết rằng nàng rất cần sự quan tâm từ bạn và muốn bạn đừng vô tâm với cô ấy nữa.

Vậy khi con gái bật đèn xanh con trai nên làm gì?

Khi nhận thấy được những dấu hiệu bật đèn xanh từ con gái thì nhiều chàng trai chưa có kinh nghiệm tình trường đều cảm thấy rất hoang mang và không biết mình nên làm gì. Vì chắc chắn khi con gái đã bật đèn xanh thì nàng có tình cảm với bạn là thật chứ không phải là một hành động đùa vui. Vì thế, lúc này điều đầu tiên các chàng trai nên làm đó chính là xác định chắc chắn xem có phải là cô ấy đang bật đèn xanh thật không hay chỉ do mình ngộ nhận.
Các bạn có thể tham khảo ý kiến của bạn bè và người thân xung quanh xem có phải cô ấy đang có những biểu hiện thích mình hay không. Sau khi đã xác định chắc chắn rằng nàng đang bật đèn xanh thì lúc này sẽ tùy thuộc vào tình cảm mà bạn dành cho đối phương là như thế nào. Chúng tôi sẽ đưa ra 2 phương án cho bạn.
Đầu tiên là phương án bạn cũng thích cô ấy thì lúc này bạn nên thẳng thắng và chủ động mở lời với cô ấy. Cho nàng biết được tình cảm của bạn dành cho nàng ra sao và nếu như cô ấy thích bạn thật lòng thì lúc này 2 người nên nghiêm túc để bắt đầu tìm hiểu và cho nhau cơ hội để mối quan hệ có thể tiến xa hơn.
Còn nếu như bạn không có tình cảm gì đặc biệt với cô ấy thì bạn cũng nên thẳng thắng chia sẻ cho cô ấy biết mình. Hãy khéo léo nói cho cô ấy hiểu rằng bạn trân trọng tình cảm của cô ấy ra sao và mong muốn rằng dù cho không thể thành đôi nhưng cả hai có thể tiếp tục duy trì tình bạn đó.
Hi vọng rằng với những dấu hiệu con gái bật đèn xanh mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn nam có thể dễ dàng nhận biết được tình cảm của một người con gái dành cho mình để không bỏ lỡ người yêu mình thật lòng. Qua đó, các bạn nam cũng có thể tự tin hơn để thổ lộ tình cảm với “crush” khi nhận thấy những dấu hiệu bật đèn xanh của cô nàng nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.