Dấu hiệu chàng yêu bạn nghiêm túc và muốn cưới bạn làm vợ

Khi yêu bất kỳ người con gái nào cũng muốn có được một mối quan hệ lâu dài, có thể tính tới chuyện tương lai. Tuy nhiên, có rất nhiều nam giới lại chỉ muốn yêu đương và chưa nghĩ quá xa về chuyện tương lai với bạn gái. Vì thế, để giúp các bạn nữ có thể biết được bạn trai của mình có thật sự yêu mình chân thành hay chỉ “vui chơi qua đường”. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn một vài dấu hiệu chàng yêu bạn nghiêm túc để bạn có thể tự mình kiểm tra tình cảm của đối phương nhé.

Dấu hiệu chàng yêu bạn nghiêm túc

Có bao giờ bạn thắc mắc rằng bạn trai của mình có thật sự muốn có mối quan hệ lâu dài và nghiêm túc với mình hay chỉ muốn yêu đương cho vui? 7 dấu hiệu chàng yêu bạn nghiêm túc mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn tự có câu trả lời cho bản thân mình.

Những dấu hiệu chàng yêu bạn nghiêm túc
Một chàng trai yêu bạn thật lòng thì sẽ có rất nhiều dấu hiệu và hành động muốn nghiêm túc với bạn. 

Công khai tình cảm với bạn

Dấu hiệu chàng yêu bạn nghiêm túc dễ nhận thấy nhất đó chính là anh ấy công khai tình cảm và mối quan hệ với bạn cho cả thế giới biết. Những chàng trai yêu bạn thật lòng thường có bản năng thích sở hữu và muốn tất cả mọi người biết rằng bạn là của anh ấy.

Vì thế, anh ấy sẽ không ngại khi dẫn bạn đi tiệc chung, nắm tay bạn dạo phố. Hay là một điều nhỏ nhặt nhất là công khai tình trạng quan hệ trên các trang mạng xã hội với bạn. Anh ấy cũng sẽ thường đăng những tấm hình chụp chung của hai đứa lên kèm theo những lời yêu thương.

Luôn dành thời gian cho bạn

Như chúng ta đã biết con trai ngoài thời gian dành cho công việc ra thì anh ấy còn rất nhiều hoạt động khác cùng với bạn bè như chơi thể thao, chơi game, gặp gỡ nhóm bạn thân để nhậu nhẹt,…Thế nhưng, từ khi yêu bạn anh ấy sẽ dành toàn bộ thời gian rảnh của anh ấy cho bạn.
Thậm chí, có nhiều anh chàng ngay khi tan ca là chạy đến nhà bạn để được gặp bạn ngay. Một anh chàng yêu bạn nghiêm túc sẽ luôn háo hức mỗi khi gặp mặt bạn. Ngay cả khi anh ấy hẹn đi chơi đá bóng hay gặp gỡ bạn bè thì chàng cũng muốn được dẫn bạn theo cùng và muốn có mặt bạn trong tất cả các hoạt động của anh ấy.

Chăm sóc và quan tâm bạn

Chàng trai yêu bạn thật lòng sẽ luôn chăm sóc bạn từng li từng tí, mỗi khi bạn cần anh ấy sẽ luôn có mặt. Sự quan tâm thể hiện từ hành động chứ không phải chỉ qua những lời nói, có thể anh ấy không nói những lời ngon ngọt nhưng luôn có những cử chỉ chăm sóc dành cho bạn.
Có thể đó chỉ là những chi tiết rất nhỏ nhặt như ngồi đợi trước công ty để đón bạn tan ca. Những khi bạn bị ốm anh ấy sẽ đi mua thuốc, mua cháo và mang đến nhà ngay cho bạn. Hoặc những khi bạn có chuyện gì đó buồn anh ấy có thể ngồi hàng giờ để nghe bạn tâm sự và giải bày nỗi niềm.

Những dấu hiệu chàng yêu bạn nghiêm túc và thật lòng với bạn
Người yêu bạn nghiêm túc sẽ luôn quan tâm và chăm sóc cho bạn

Anh ấy thay đổi bản thân tốt hơn vì bạn

Một người thay đổi bản thân vì bạn thì chắc chắn họ phải yêu bạn rất nhiều. Con trai luôn có những sở thích như chơi game cùng hội chiến hữu, tụ tập bạn bè hoặc những thói quen xấu như nhậu nhẹt, hút thuốc lá. Nhưng khi bạn không thích những thói quen xấu đó thì chàng sẽ hạn chế bớt và từ từ bỏ hẳn.
Cũng có thể anh ấy sẽ thức dậy sớm để đi tập thể dục với bạn hay cùng bạn xem những bộ phim tình cảm ướt át. Mặc dù trước khi anh ấy không có thói quen dậy sớm hay chỉ thích xem phim hành động. Nhưng vì bạn anh ấy sẽ thay đổi mọi thói quen đó chỉ muốn bạn thấy vui thì chứng tỏ chàng yêu bạn hơn cả bản thân mình.

Anh ấy giới thiệu bạn với gia đình và bạn bè

Cách nhận biết chàng yêu bạn thật lòng rõ ràng nhất đó chính là anh ấy giới thiệu bạn với bạn bè của anh ấy và nếu có dịp anh ấy sẽ dẫn bạn về gặp mặt gia đình của chàng. Bởi vì chỉ những chàng trai muốn có mối quan hệ nghiêm túc thì mới giới thiệu bạn với gia đình và bạn bè. Anh ấy muốn tất cả mọi người thân thiết của mình biết được sự có mặt của bạn.
Đa số những chàng trai dẫn bạn gái về gặp mặt ba mẹ của anh ấy thì trong lòng anh ấy đã xác định tính tới chuyện tương lai với bạn và muốn gia đình cũng chấp nhận bạn. Còn nếu bạn trai của bạn luôn né tránh mỗi khi bạn muốn tới ra mắt gia đình anh ấy hoặc không dẫn bạn đi theo khi đi với bạn bè thì có nghĩa anh ấy muốn giấu giếm mối quan hệ với bạn, chỉ có không nghiêm túc thì mới muốn giấu đúng không nào?

Chàng lập kế hoạch tương lai cùng với bạn

Khi một chàng trai luôn nói với bạn những hoạch định và kế hoạch trong tương lai, ví dụ như về định hướng công việc, kế hoạch tiết kiệm để mua nhà, mua xe. Hoặc anh ấy lên kế hoạch tương lai với bạn rằng đám cưới mình sẽ thế nào, sau khi cưới nhau mình sẽ làm gì, khi nào sinh con,…
Và trong những câu chuyện của anh ấy luôn dùng từ “chúng ta”, có nghĩa là trong những kế hoạch và dự định của chàng luôn có sự hiện diện của bạn. Không chàng trai nào mà lại tính chuyện tương lai và kể những kế hoạch của mình cho người mà mình chưa có ý định quen nghiêm túc cả. Chỉ có yêu thật lòng và muốn lấy bạn làm vợ thì mới cùng bạn lên kế hoạch cho tương lai như thế.

Những dấu hiệu chàng yêu bạn nghiêm túc và thật lòng
Dấu hiệu chàng yêu bạn nghiêm túc dễ nhận biết nhất đó chính là anh ấy luôn lên kế hoạch tương lai cùng với bạn.

Không có bất kỳ bí mật nào với bạn

Trong chúng ta ai cũng có những bí mật của riêng mình, nhưng khi yêu nhau con gái thường sẽ muốn biết mọi bí mật của bạn trai. Nếu như anh ấy vui vẻ và tự nguyện chia sẻ những bí mật của anh ấy cho bạn. Ngay cả đến tất cả các loại mật khẩu như ngân hàng, mail, mạng xã hội anh ấy đều cho bạn biết thì có nghĩa là anh ấy tin tưởng bạn.
Ngoài ra, cũng chính vì anh ấy đã xem bạn như gia đình nên sẽ không có bất kỳ bí mật nào với bạn, thậm chí nếu anh ấy có nhà riêng thì anh ấy sẽ sẵn sàng giao chìa khóa nhà cho bạn giữ. Như vậy có thể thấy chàng đã ngầm công nhận bạn sẽ là vợ tương lai của anh ấy.
Bên cạnh đó, còn rất nhiều dấu hiệu chàng yêu bạn nghiêm túc khác như anh ấy luôn tự hào khi nói về bạn với người khác hay anh ấy luôn dành những điều tốt đẹp cho bạn. Nếu như bạn tìm được một chàng trai hội tụ được những dấu hiệu như bên trên thì hãy trân trọng và yêu thương anh ấy nhiều hơn để vun đắp tình cảm cho cả hai sớm ngày đơm hoa kết trái nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.