Cơ PC nằm ở đâu? Cách tập cơ PC hiệu quả chống xuất tinh sớm

Cơ PC nằm ở đâu trong cơ thể nam giới và vai trò của nó đối với người đàn ông là như thế nào? Như chúng ta cũng đã biết, trong cơ thể của nam giới có rất nhiều nhóm cơ bắp, đều có cách tập luyện để giúp chúng phát triển to khỏe. Đối với cơ PC cũng vậy, nó cũng là một dạng cơ bắp, nếu chúng ta biết cách tập luyện giúp cho nhóm cơ này phát triển khỏe mạnh thì sẽ rất có lợi, và lợi  như thế nào thì mời bạn tiếp tục theo dõi bài viết nhé.
Cơ PC nằm ở đâu? Cơ PC hay còn được gọi cơ mu cụt, đây chính là 1 bó cơ vân kéo dài từ xương mu đến điểm cuối của xương cụt. Nếu nhìn từ bên ngoài cơ thể thì cơ PC sẽ nằm ở khoảng trống giữa bìu và hậu môn. Để xác định cơ PC bạn có thể làm bằng cách giống như khi bạn nhịn tiểu, cơ đang xiết lại chính là cơ PC.

Cơ PC là gì?

Cơ PC thật ra là nhóm cơ được kéo dài từ điểm xuất phát là xương mu. Bắt đầu từ xương mu, cơ PC sẽ được kéo dài xuống tận đáy cột sống của chúng ta. Cơ PC còn được gọi dưới một cái tên khác là cơ mu cụt. Có một sự thật mà ít người để ý, nam giới thường sử dụng cơ này nhiều nhất trong lúc đi tiểu. Mỗi khi nín lại, ta sẽ cảm nhận được cơ PC đang hoạt động để ngăn dòng nước tiểu đang chảy ra.
Nếu biết cách tập luyện để tăng được sức mạnh cho nhóm cơ này, nam giới sẽ phòng tránh được tình trạng xuất tinh sớm và xuất tinh theo ý muốn. Mặt khác, bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn trong việc đi vệ sinh của mình.

Cơ PC nằm ở đâu trong cơ thể nam giới

Cơ PC hoàn toàn khác biệt so với các nhóm cơ khác trong bộ phận sinh dục của nam giới. Nhưng có không ít người trong số chúng ta thường hay nhầm lẫn. Cơ PC nằm ở đâu mà ta không thể quan sát bằng mắt thường, vì nó sâu vào bên trong của phần vòng cơ đáy chậu.
Nếu nhìn bằng mắt thường ta chỉ có thể thấy vị trí của cơ PC từ bên ngoài. Vị trí của cơ PC là phần khoảng trống giữa hậu môn và bìu.

Cơ PC nằm ở đâu bên trong bộ phận sinh dục nam
Cơ PC nằm bên trong bộ phận sinh dục nam.

Có hai cách có thể nhận cảm nhận được cơ PC đang hoạt động:

  • Một là sử dụng ngón tay để sờ vào khoảng trống giữa hậu môn và bìu, rồi tưởng tượng rằng bạn đang đi tiểu và đột ngột nín tiểu lại rồi không nín tiểu nữa. Bạn sẽ cảm nhận được cơ PC đang hoạt động.
  • Cách thứ hai như đã đề cập ở trên, bạn đi tiểu rồi đột nín tiểu lại ngăn không cho dòng nước tiểu chảy ra, rồi không nín tiểu nữa. Bạn sẽ cảm thấy nhóm cơ PC hoạt động rất mạnh mẽ. Đây là câu trả lời chính xác cho câu hỏi cơ PC nằm ở đâu trong cơ thể nam giới.

Bài tập nâng cao sức mạnh cho cơ PC:

Cách tập cơ PC cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần ngồi yên một chỗ vừa chơi game vẫn có thể tập luyện được. Hãy thả lỏng cơ thể, tưởng tượng như bạn đang nín tiểu rồi lại không nín tiểu nữa. Bạn lặp đi lặp lại bài tập này từ 2 cho đến 3 phút. Sau một thời gian, bạn có thể tập bài này trong vòng 30 phút, lúc ấy cơ PC của bạn sẽ dày lên và rất khỏe.
Bài tập kế tiếp: Bạn vẫn tưởng tượng như đang đi tiểu rồi sau đó nín tiểu lại, nhưng lần này bạn không thả lỏng ngay lập tức nữa mà giữ yên trong vòng 15 đến 20 giây rồi thả lỏng ra. Tập như vậy từ 10 đến 20 lần mỗi ngày. Tất nhiên là thời gian đầu bạn không thể nào đạt được những con số vừa nêu. Nhưng hãy kiên trì tập luyện, bạn sẽ đạt được kết quả còn hơn cả mong đợi đấy.
Bài tập cuối cùng này bạn cần kích thích dương vật của mình đạt trạng thái cương cứng nhất, sau đó bạn dùng chiếc khăn tắm phủ lên dương vật. Tiến hành lập lại bài tập đầu tiên là nín tiểu rồi thả lỏng. Lúc này chiếc khăn sẽ đóng vai trò như một cục tạ để cho cơ PC tập nâng lên và hạ xuống. Sau một thời gian, sức mạnh của cơ PC nằm ở đâu sẽ tăng lên đáng kể.
Khi đạt đến trình độ tối thượng, bạn sẽ ngăn được dòng nước tiểu đang chảy ra ngay lập tức khi nín tiểu. Lúc này bạn đã có thể xuất tinh theo ý muốn và thỏa mãn bất người tình dâm đãng nào.

Cách tập cơ PC
Cách tập cơ PC giúp kéo dài thời gian cương dương.

Áp dụng bài tập cơ PC vào lúc đang quan hệ:

Bạn tiến hành quan hệ bình thường, khi nào cảm giác xuất tinh ập đến, bạn chỉ cần dừng lại và áp dụng bài tập số hai vào. Nghĩa là khi cảm thấy muốn xuất tinh, bạn dừng quan hệ lại, sau đó nín tiểu và giữ chặt cơ PC nhớ là đừng thả lỏng người ra ngay nhé. Giữ yên như vậy từ 10 cho đến 15 giây, rồi quan hệ tiếp.Cứ lặp đi lặp lại quá trình này cho đến khi nào làm người phụ nữ lên đỉnh thì bạn hãy xuất tinh và đỉnh chung với người tình của mình.
Có một điểm yếu đối với những người mới tập bài tập cơ PC nằm ở đâu này là số lần dừng lại quá nhiều làm cho người phụ nữ mất hứng và không thể nào lên đỉnh được. Vì thế trong khoảng thời gian đầu mới tập bài tập này cần có sự hỗ trợ và thông cảm từ người nữ. Khi đã quen được với bài tập, thì số lần dừng lại giữa lúc đang quan hệ sẽ giảm xuống và nam giới sẽ đưa được người tình của mình lên đỉnh.

Những cách kéo dài thời gian quan hệ khác ngoài tập cơ PC:

Tăng cường hoạt động thể chất ở cường độ cao

Tăng cường hoạt động thể chất ở cường độ cao thông qua những bài tập cardio, bơi lội, bóng đá, chạy 100 mét…..Những bài tập này giúp tim phải hoạt động hết công suất để bơm máu và oxy đến những nhóm cơ quan trọng. Nhờ đó tuần hoàn máu của cơ thể sẽ được cải thiện rõ rệt nhờ vào trái tim khỏe mạnh.
Khi nam giới quan hệ tình dục, lượng máu sẽ đổ vào thể hang của dương vật nhanh hơn, mạnh hơn và nhiều hơn. Thậm chí khi nam giới xuất tinh rồi nhưng dương vật vẫn còn có thể cương cứng và sẵn sàng cho hiệp hai. Việc này vô tình làm cho thời gian làm tình của nam giới lâu hơn, giúp chị em thỏa mãn hơn.

Sử dụng chai xịt kéo dài quan hệ:

Trên thị trường hiện nay, có hằng hà sa số những sản phẩm chai xịt kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Nhưng để tìm được sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý quả là bài toán nan giải đối với bất cứ người tiêu dùng nào. Nhân tiện đây, shopkiss.vn xin giới thiệu đến bạn một vài thương hiệu chai xịt kéo dài thời gian quan hệ tình dục chất lượng, giá cả hợp lý: Procomil (Đức), Dynamo (USA), Younghealth (Đức), Vipmen (Đức)….

Sử dụng dương vật dây đeo rỗng ruột:

Sử dụng dương vật dây đeo rỗng ruột là cách đơn giản và hiệu quả để tăng cường kích thước dương vật vài thời gian quan hệ tình dục cho nam giới. Khi sử dụng sản phẩm này, đàn ông chúng ta không còn phải nghe những tiếng thở dài vì thất vọng của chị em. Mà thay vào đó là những tiếng thở hổn hể, rên rỉ, gào thét khiến khi chị em đạt được khoái cảm sung sướng cực độ.

Quan hệ tình dục thường xuyên, tùy theo sức khỏe mỗi người:

Quan hệ tình dục thường xuyên là cách để cơ thể đều đặn tiết ra hóc môn sinh dục testosterone và duy trì nó ở mức cao. Điều này cực kỳ có lợi cho sự cương cứng của dương vật và hạn chế được tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới vô cùng hiệu quả.
Hóc môn sinh dục luôn được duy trì ở mức cao rất quan trọng cho sức khỏe thể chất của nam giới. Nó sẽ giúp cơ bắp của nam giới săn chắc và khỏe mạnh hơn, đẩy lùi được tình trạng mãn dục nam, hạn chế loãng xương hiệu quả.
Qua bài viết ngày hôn nay, các bạn đã phần nào nắm được cơ PC nằm ở đâu và biết được bài tập cơ PC và một số phương pháp khác để cải thiện thời gian quan hệ tình dục. Qua đó có thể dễ dàng hạ gục người tình của mình trong vòng một nốt nhạc vui.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.