Chi phí khám nam khoa giá bao nhiêu tại Phòng Khám Đa Khoa An Giang

  Khi quyết định thăm khám và điều trị bất cứ bệnh lý nào, ngoài địa chỉ uy tín thì vấn đề chi phí cũng là mối quan tâm hành đầu không rất nhiều phái mạnh. Vậy chi phí khám nam khoa là bao nhiêu? Hãy cùng Các chuyên gia phòng khám đa khoa An Giang tìm hiểu trong bài biết sau.

Khám nam khoa tại Đa Khoa An Giang tốn bao nhiêu tiền?

Có thể nói việc thăm khám sức khỏe định kì không chỉ quan trọng đới với riêng nữ giới mà ngay cả nam giới cũng cần, vì điều này sẽ giúp cho nam giới chủ động hơn trong việc phòng ngừa và bảo vệ sức khỏe, hạnh phúc, thiên chức làm cha và tính mạng của mình trước tỉ lệ phái mạnh mắc các bệnh nam khoa ngày càng tăng.

Bệnh cạnh mối quan tâm về chất lượng dịch vụ, kết quả thăm khám điều trị, phương pháp điều trị, … thì một mối quan tâm nữa không thể thiếu đó chính là vấn đề chi phí khám nam khoa có đắt không?

Thấy được nỗi lo lắng đó của nam giới, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn Phòng Khám Đa Khoa An Giang – không chỉ là cơ chuyên khoa thăm và điều trị các bệnh nam khoa hiệu quả, an toàn, chính xác mà phòng khám còn có chi phí điều trị hợp lí, công khai, minh bạch rõ ràng.

chi phi kham nam khoa bao nhieu
Chi phí khám và điều trị bệnh nam khoa bao nhiêu tiền?

Chi phí khám nam khoa ở phòng khám chúng tôi phụ thuộc vào những yếu tố sau:

✓ Chi phí thăm khám, xét nghiệm ban đầu

Các bác sĩ chuyên khoa nam khoa An Giang thì dù là bệnh lí nào đi chăng nữa thì trước khi tiến hành điều trị bệnh nhân đều được các bác sĩ tiến hành làm các xét nghiệm, kiểm tra để xác định nguyên nhân, tình trạng bệnh mà có được phương pháp điều trị thích hợp, do đó điều này sẽ tác động trực tiếp đến toàn bộ chi phí điều trị bênh. Tuy nhiên, mức chi phí khám nam khoa này chỉ tốn vài trăm nghìn đồng.

✓ Tình trạng bệnh

Đối với những trường hợp nam giới mắc bệnh giai đoạn nhẹ thì việc thăm khám và điều trị sẽ trở nên đơn giản và ít tốn kém. Ngược lại, đối với bệnh nhân nam giới mắc bệnh ở giai đoạn nặng, có phạm vi lan rộng thì việc điều trị sẽ trở nên khó khăn và tốn nhiều chi phí hơn.

✓ Cơ sở vật chất

Phòng Khám Đa Khoa An Giang của chúng tôi có cơ sở vật chất khang trang, thoát mát, hệ thống phòng khám bệnh, phòng tiểu phẫu, phòng hổi sức được vô trùng sạch sẽ đạt tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh y tế, phương pháp điều trị tiên tiến, đội ngũ bác sĩ giỏi nghề máy móc được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, … nên chi phí khám nam khoa cũng sẽ cao hơn cơ sở không đáp ứng được những điều kiện trên nhưng ngược lại bạn sẽ có được kết quả điều trị cao.

✓ Phương pháp điều trị

Với mỗi trường hợp bệnh cụ thể, các bác sĩ chuyên khoa sẽ có những phương pháp điều trị bệnh hoàn toàn khác nhau như: kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật (áp dụng cho bênh lý xuất tinh sớm), kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc, công nghệ Nano của Mỹ (áp dụng cho bệnh lý về bao quy đầu), ALA – PDT (điều trị bệnh lậu), HCPT hoặc PPH (áp dụng cho điều trị bệnh trĩ), …

✓ Đội ngũ y bác sĩ

Bệnh nhân lựa chọn đội ngũ bác sĩ điều trị được đào tạo chuyên sâu, giỏi nghề, kĩ thuật cao, nhiều kinh nghiệm, chu đáo, nhiệt tình thì điều này cũng tác động đến chi phí khám nam khoa và điều trị của nam giới.

✓ Chi phí phát sinh

Các khoản chi phí phát sinh trong quá trình khám chữa bệnh này thường không cao nhưng ít nhiều sẽ làm thay đổi tổng chi phí xét nghiệm và điều trị, bao gồm: tiền thuốc men, tiền tái khám, tiền nằm viện, …

kham va dieu tri benh nam khoa bao nhieu tien
Chi phí khám điều trị tại Đa Khoa An Giang luôn hợp lí

Quy trình khám nam khoa tại Đa Khoa An Giang

Tại Phòng Khám Đa Khoa An Giang, các bác sĩ không chỉ thực hiện đúng quy trình khám chữa bệnh mà còn mang lại kết quả nhanh chóng, an toàn, chất lượng, đồng thời còn giúp bệnh nhân tiết kiệm được chi phí cho.

Quy trình khám nam khoa tại Đa Khoa An Giang gồm những bước sau:

✓ Đăng ký khám

Phái mạnh có thể đặt lịch hẹn khám online thông qua trang web của phòng khám hoặc gọi đến số 0296 398 0000, điều này sẽ khiến nam giới chủ động được thời gian khám chữa bệnh, cũng như không cần phải chờ đợi quá lâu.

✓ Thăm khám

Các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra sức khỏe, huyết áp, cân nặng, tim, phổi, … sau khi chẩn đoán lâm sàng nhưng vẫn không xác định được nguyên nhân cũng như tình trạng bệnh, các bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm và siêu âm.

quy trinh kham chua benh nam khoa tai Da khoa Trung Truc
Các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra và trao đổi trực tiếp với bệnh nhân

✓ Tiến hành các xét nghiệm

Các bác sĩ sẽ cho bệnh nhân tiến hành xét nghiệm máu, nước tiểu, tinh dịch đồ, … nhằm phát hiện chính xác bệnh lý, nguyên nhân, tình trạng bệnh, …

✓ Giải đáp kết quả

Sau khi có kết quả kiểm tra, nam giới mắc bệnh sẽ được bác sĩ trao đổi trực tiếp và giải đáp mọi thắc mắc cũng như tư vấn về cách điều trị, biện pháp phòng tránh.

✓ Lựa chọn phương pháp chữa bệnh

Dựa vào kết quả kiểm tra bệnh lý các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp chữa bệnh phù hợp nhất và tốt nhất, có thể dùng thuốc hoặc tiểu phẫu.

Hy vọng với những thông tin mà các bác sĩ Đa Khoa An Giang vừa chia sẻ, nam giới sẽ có thể an tâm hơn khi quyết định điều trị bệnh cho mình. Nam giới còn bất cứ thắc mắc nào vui lòng liên hệ số 0296 398 0000 hoặc Chat với bác sĩ đang online

Rate this post