Chẩn đoán miễn phí và hỗ trợ điều trị xuất tinh muộn

Là tình trạng phổ biến ở nhiều nam giới, xuất tinh muộn không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý mà còn ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sinh sản nam giới. Vì thế nam giới cần phải tìm cho mình phương pháp điều trị xuất tinh muộn hiệu quả để bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc gia đình của mình.

Nguyên nhân gây xuất tinh muộn

Theo lý giải của các bác sĩ Đa Khoa An Giang thì xuất tinh muộn là một trong những biểu hiện của bệnh rối loạn xuất tinh ở nam giới, nam giới mắc bệnh thường giảm dần khoái cảm mỗi khi giao hợp.

Xuất tinh muộn thường do một số nguyên nhân sau gây ra:

✓ Do tâm lý

Cánh mày râu luôn có cảm giác sợ hãi, tự ti, căng thẳng, lo lắng khi giao giao hợp sẽ gây nên xuất tinh muộn.

✓ Do phẫu thuật

Phái mạnh mắc một số bệnh nội khoa hoặc trải qua phẫu thuật gây ảnh hưởng đến trung tâm thần kinh điều khiển phản xạ hoặc tác động lên thần kinh vận động chi phối sàn chậu và dương vật, túi tinh và cổ bàng quang sẽ gây nên tình trạng xuất tinh muộn.

✓ Do tuổi tác

Ở nam giới lớn tuổi xuất tinh muộn thường do hậu quả của hậu phẫu tiền liệt tuyến gây nên tình trạng mất cực khoái.

nguyen nhan xuat tinh muon
Xuất tinh muộn có thể bắt nguồn từ hậu phẫu thuật tuyến tiền liệt

Chuẩn đoán miễn phí qua hệ thống tổng đài tư vấn trực tuyến

Để giúp bệnh nhân nhanh chóng giải đáp mọi thắc mắc của mình, Phòng Khám Đa Khoa An Giang đã thành lập tổng đài tư vấn trực tuyến qua khung chat trực tuyến bên dưới, giúp bệnh nhân giải đáp mọi thắc mắc, chuẩn đoán sơ bộ tình trạng bệnh cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Thông qua những miêu tả của bạn về bệnh xuất tinh muộn các bác sĩ Đa Khoa An Giang sẽ giúp bạn đưa ra những kết luận sơ bộ về bệnh tình, sau đó đưa ra những lời khuyên bổ ích, giúp bạn giảm đi một phần nỗi lo lắng.

Tuy nhiên, để có thể điều trị xuất tinh muộn một cách triệt để, bạn nên nhanh chóng đến cơ gần nhất để được thăm khám xác định nguyên nhân và đưa ra phác đồ điều trị thích hợp. Bởi mức chí phí thăm khám chỉ có vài trăm nghìn đồng nhưng lại giúp bạn bảo vệ sức khỏe mình một cách hiệu quả, an toàn.

Phương pháp điều trị xuất tinh muộn ở nam giới tại An Giang

Tọa lạc tại số 1502, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, Tp. Long Xuyên, Phòng Khám Đa Khoa An Giang đã và đang có được niềm tin nơi bệnh nhân, khi điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân xuất tinh muộn nói riêng và bệnh nhân mắc các bệnh lý nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội nói chung.

Các bác sĩ Đa Khoa An Giang cho biết, để có thể điều trị chứng xuất tinh muộn hiệu quả, bạn cần phải đến ngay cở chuyên khoa để thăm khám xác định nguyên nhân cũng như mức độ bệnh tình, từ đó mới có được phương pháp điều trị xuất tinh muộn hiệu quả, an toàn.

Cũng theo các bác sĩ thì hiện nay, Đa Khoa An Giang – An Giang đã áp dụng thành công nhiều phương pháp trong điều trị xuất tinh muộn cho nam giới, mỗi phương pháp đều có ưu điểm riêng của mình, cụ thể như:

✓ Điều trị bằng thuốc

Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà các bác sĩ sẽ Đa Khoa An Giang sẽ chỉ định việc dùng thuốc điều trị xuất tinh muộn cho từng bệnh nhân.

Nếu bạn đang dùng thuốc trầm cảm sẽ được bác sĩ chỉ định giảm bớt liều lượng hoặc ngưng dùng ngay lập tức, bởi thuốc trầm cảm là một trong những tác nhân gây xuất tinh muộn ở nam giới.

dieu tri xuat tinh muon
Sử dụng thuốc theo sự chỉ định của bác sĩ điều trị

✓ Phương pháp tư vấn tâm lý

Hiện nay, không ít trường hợp nam giới bị xuất tinh muộn do yếu tố tâm lý gây nên, vì vậy việc điều trị bằng giải pháp tâm lý sẽ giúp ích rất nhiều cho việc điều trị xuất tinh muộn.

Việc tư vấn tâm lý sẽ có tác dụng giải quyết các vấn đề sức khỏe, tinh thần như: trầm cảm, lo lắng, căng thẳng kéo dài, thông qua những chia sẻ của bác sĩ sẽ giúp bạn định hướng được suy nghĩ giảm bớt những lo lắng tâm lý bên trong của mình.

✓ Hạn chế các chất kích thích

Khi thường xuyên sử dụng các loại chất kích thích như: rượu, bia, thuốc lá, cần sa,… đều là nguyên nhân gây ra hiện tượng xuất tinh muộn ở nam giới hiện nay.

Để điều trị xuất tinh muộn do sử dụng các chất kích thích, điều bạn cần làm là hạn chế tối đa các chất kích thích, không nên lạm dụng quá nhiều.

Bên cạnh đó, bạn nên bổ sung một số món ăn, bài thuốc trong thực đơn hằng ngày của mình, điều này có thể giúp cho việc điều trị xuất tinh muộn đạt kết quả tối đa.

phuong phap dieu tri xuat tinh muon
Để phòng ngừa xuất tinh muộn nam giới nên hạn chế rượu, bia và các chất kích thích

Với những chia sẻ vừa rồi của các bác sĩ Đa Khoa An Giang, cánh mày râu sẽ có thêm kiến thức cho mình trong việc phòng và chóng chứng xuất tinh muộnhiệu quả.

Để được giải thích cụ thể hơn về phương pháp điều trị xuất tinh muộn, cũng như giải đáp những thắc mắc liên quan, nam giới vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0296 398 0000 hoặc Chat với bác sĩ đang online

5/5 - (9 bình chọn)