Cắt bao quy đầu tốn bao nhiêu tiền là hợp lý?

Cắt bao quy đầu tốn bao nhiêu tiền là hợp lý? Đây luôn là nỗi băn khoăn của rất nhiều quý ông khi gặp vấn đề về quy đầu. Tuy nhiên, việc đưa ra một con số cụ thể là điều không thể, bởi nó căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau như: mức độ tổn thương, phương pháp điều trị, cơ , đội ngũ bác sĩ, …

Chi phí cắt bao quy đầu như thế nào thì hợp lý?

Trước khi đề cập đến vấn đề chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu thì hợp lý, thì quý ông cần phải biết những lỡi ích của việc cắt bao quy đầu để cánh mày râu có thể cảm thấy xứng đáng với số tiền bỏ ra như:

Dương vật của phái mạnh sẽ có thể đạt được kích thước tối đa của nó.

Ngăn tình trạng viêm nhiễm vùng kín.

Giúp quý ông kéo dài “cuộc yêu”, chấm dứt được tình trạng xuất tinh quá nhanh, giảm thiểu nguy cơ rối loạn chức năng dương vật,…

Giảm nguy cơ khó có con và các nguy cơ lây lan bệnh viêm nhiễm cho người khác.

Theo các chuyên gia thì chi phí của thủ thuật cắt bao quy đầu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, như:

✓ Chi phí làm xét nghiệm ban đầu

Tất cả các thăm khám ban đầu trước khi điều trị bệnh, để xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh, mức độ bệnh, điều này cũng sẽ tác động trực tiếp đến chi phí trị bệnh.

Bệnh nhân sẽ được thăm khám tư vấn phương pháp điều trị

Bệnh nhân sẽ được thăm khám tư vấn phương pháp điều trị

✓ Mức độ bao quy đầu

Đối với các trường hợp cánh mày râu bị viêm, dài hoặc hẹp bao quy đầu ở mức độ nhẹ thì chi phí điều trị bao quy đầu là không cao. Ngược lại, đối với trường hợp nặng thì chi phí cắt bao quy đầu sẽ cao hơn.

✓ Phương pháp thực hiện

Hiện nay, nhiều phương pháp điều trị tiên tiến các bệnh về quy đầu khác nhau được các cơ áp dụng như: kĩ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc, phương pháp truyền thống, laser … ứng với mỗi phương pháp thì hoàn toàn có một mức giá khác nhau.

Nếu điều trị bằng phương pháp hiện đại, chi phí cắt bao quy đầu sẽ có phần nhỉnh hơn nhưng ngược lại nó sẽ mang lại hiệu quả cao hơn, đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn và sự hồi phục sau phẫu thuật cũng nhanh hơn.

Phương pháp điều trị cũng tác động đến chi phí

Phương pháp điều trị cũng tác động đến chi phí

✓ Cơ sở chữa trị

Khi điều trị tại phòng khám được đầu tư trang thiết bị Y khoa tiên tiến, đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, phương pháp chữa bệnh hiện đại, dịch vụ chất lượng, hệ thống phòng khám, phòng tiểu phẫu, phòng hồi sức, … Được vô trùng kỹ lưỡng, đạt tiêu chuẩn vệ sinh của Bộ Y tế đề ra. Vì thế, mà chi phí cắt bao quy đầu sẽ có phần nhỉnh hơn đôi chút so với các cơ sở không đáp ứng được những yêu cầu trên. Tuy nhiên, đổi lại bệnh nhân sẽ được chữa bệnh an toàn và giải quyết vấn đề nhanh chóng

✓ Những yếu tố khác

Ngoài những mục như đã được nêu phía trên, thì sau đây cũng là những thứ có sự ảnh hưởng đến chi phí chữa bệnh như: Tái khám, cơ địa của bản thân, thời gian hồi phục nhanh hay chậm, loại thuốc giúp hỗ trợ cúa trình chữa trị đang sử dụng …

Tọa lạc tại số 1502, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, Tp. Long Xuyên, Phòng Khám Đa Khoa An Giang đã và đang có được niềm tin vũng chắc nơi bệnh nhân khi điều trị thành công cho rất nhiều ca bệnh về quy đầu nói riêng và các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh hậu môn trực tràng nói chung.

Phòng Khám Đa Khoa An Giang ngày càng có được niềm tin nơi bệnh nhân

Phòng Khám Đa Khoa An Giang ngày càng có được niềm tin nơi bệnh nhân

Sở dĩ phòng khám chúng tôi có được niềm tin nơi bệnh nhân là do:

Là một trong số ít địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng được Sở Y tế cấp phép hoạt động tại tỉnh An Giang.

Điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh về quy đầu.

Đội ngũ y bác sĩ giỏi nghề, nhiều năm kinh nghiệm, kĩ thuật cao.

Trang thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, …

Học hỏi và ứng dụng thành công những phương pháp điều trị bệnh tiên tiến.

Tất cả các khoản chi phí cắt bao quy đầu đều công khai, trao đổi với bệnh nhân trước khi tiến hành điều trị, có hóa đơn cụ thể, rõ ràng.

Thái độ phục vụ ân cần, tận tâm, chu đáo, nhiệt tình, xem bệnh nhân như người nhà của mình.

Mọi thông tin của bệnh nhân sẽ được bảo mật tuyệt đối theo mô hình hồ sơ bệnh án điện tử với mô hình điều trị 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 y tá.

Tiến hành cắt bao quy đầu từ cộng nghệ xâm lấn tối thiểu từ Hàn Quốc tại Phòng Khám Đa Khoa An Giang thuộc tỉnh An Giang như sau:

Bước 1: Các bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát, khử trùng, sát khuẩn và vệ sinh khu vực cần tiểu phẫu

Bước 2: Tiến hành thực hiện bóc tách phần da thừa của quy đầu.

Bước 3: Thực hiện thủ thuật cắt miệng bao thật tỉ mỉ, sau đó loại bỏ dần mặt trước phần da thừa này.

Bước 4: Thận trọng và kéo léo cắt bỏ hẳn phần da bao quy đầu.

Bước 5: Công đoạn cuối cùng là khâu vết thương và bảo vệ vết cắt bằng gạc bông.

Qua các thông tin từ bài viết, nếu quý độc giả vẫn còn nhiều thắc mắc hoặc muốn tư vấn kĩ hơn về chi phí cắt bao quy đầu hợp lí. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp đeến số Hotline: 0296 398 0000 hoặc Chat với bác sĩ đang online để được tư vấn miễn phí.

Rate this post