Cắt bao quy đầu có làm giảm khoái cảm khi quan hệ không ?

  Với thời gian hiện nay, vấn đề được bàn tán nhiều nhất giữa các đấng mày râu đó chính là cắt bao quy đầu có làm giảm khoái cảm khi quan hệ không ? Chính là câu hỏi khiến nhiều nam giới tò mò. Bởi chuyện đời sống tình dục ngày càng góp phần quan trọng trong sự hài lòng về nhau của các cặp đôi.

Vì thế, để có thể biết thêm chi tiết và nắm rõ thông tin về chủ đề này. Xin mời quý đọc giả và cánh mảy râu hãy tham khảo qua bài viết dưới đây.

Có bị giảm khoái cảm khi cắt bao quy đầu ?

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ, có tác dụng loại bỏ đi phần da bao quanh quy đầu dương vật của nam giới. Phái mạnh nên thực hiện cắt bao quy đầu càng sớm chừng nào, thì càng tốt cho sức khỏe chừng ấy. Khả năng tình dục và thiên chức làm cha sau này cũng không bị ảnh hưởng xấu.

Tuy nhiên, trên thực tế có rất nhiều nam giới mắc phải tình trạng dài / hẹp bao quy đầu. Nhưng còn e ngại là lo sợ rằng tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu sẽ gây ảnh hưởng xấu đến khoái cảm, ham muốn, cảm giác và khả năng tình trường nên còn chần chừ không chữa trị. Chính vì thế, mà đã vô tình tiếp tay cho vi khuẩn có một môi trường sống lý tưởng để sinh sôi, và gây ra hàng loạt bệnh nam khoa khác nhau.

Cắt bao quy đầu có thật sự ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục ?

Cắt bao quy đầu có thật sự ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục ?

Theo như những nghiên cứu bởi nhiều nhà khoa học ở các nước trên thế giới. Trong đó, đã có một cuộc khảo soát với quy mô lớn ở các nhà khoa học Úc tại Sydney University trên 40.473 nam giới. trong đó một nữa đã trải quá tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu và nửa còn lại thì chưa cắt. Tuy nhiên, 50% nam giới đã cắt bao quy đầu không nhận thấy bất kì ảnh hưởng xấu nào đến độ nhạy cảm của dương vật, khoái cảm khi “yêu”, sự gợi dục, chức năng cương, thời gian quan hệ… Ngược lại, đối với 50% phái mạnh còn lại chưa trải ra thủ thuật, lại gặp phải ít nhất một trong những vấn đề được nêu trên.

Không chỉ vậy, việc cắt bao quy đầu còn có thể hạn chế được nguy cơ lây nhiễm HIV, các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục do virus lây lan. Đồng thời, cũng có thể giúp cho cánh mày râu giảm được nguy cơ gặp phải ung thư dương vật, ung thư tuyến tiền liệt, vô sinh – hiếm muộn ở bản thân nam giới.

Ngoài ra, để có thể cung cấp thêm thông tin từ câu hỏi cắt bao quy đầu có làm giảm khoái cảm khi quan hệ không ? Thì việc đó còn phụ thuộc vào phương pháp tiến hành thủ thuật loại bỏ bao quy đầu ở nam giới. Với nền Y học tiên tiến như hiện nay, đã cho ra đời rất nhiều cách cắt bao quy đầu hiệu quả. Trong đó, có hai cách được áp dụng phổ biến và mang lại hiệu quả trọn vẹn nhất, đó chính là cắt bằng tia laser và cắt bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc.

Rate this post