Cánh mày râu xuất tinh sớm có con không ?

  Chào bác sĩ ! Vợ chồng tôi kết hôn đã được 5 tháng rồi, nhưng hiện tại vẫn chưa có tin vui dù cho tôi không có sử dụng biện pháp tránh thai nào cả. Khi quan hệ cùng vợ, tôi chỉ duy trì được chưa đầy 1 phút. Xin bác sĩ cho tôi hỏi đấy có phải là hiện trạng xuất tinh sớm có con không ? Xuất tinh sớm có con không ? Mong rằng bác sĩ có thể giải đáp thắc mắc của tôi trong thời gian sớm nhất.

Anh Khang – Long Xuyên.

Chào anh Khang ! Trước hết xin gửi lời cảm ơn đến anh vì đã tin tưởng, tín nhiệm gửi gắm vấn đề ở bản thân về phòng khám. Vì vậy, sau đây bác sĩ chuyên nam khoa tại Đa Khoa An Giang sẽ cung cấp đầy đủ thông tin thông qua bài viết sau đây.

Nam giới bị xuất tinh sớm có thể sinh con không ?

Trước tiên, theo bác sĩ chuyên nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa An Giang cho biết rằng: để có thể trả lời được câu hỏi xuất tinh sớm có con không ? Thì việc đầu tiên, Cánh mày râu cần phải biết và tìm hiểu về hiện trạng xuất tinh sớm là như thế nào.

Xuất tinh sớm là một tình trạng nam giới không làm chủ được việc xuất tinh, xuất tinh không theo mong muốn, xuất tinh khi dương vật chưa đưa vào âm đạo hoặc sau khi đã xâm nhập vào âm đạo 1 – 2 phút thì xuất tinh. Vì thế, đó là những nổi ám ảnh đối với cánh mày râu và nó còn chia thành ba cấp bật khác nhau.

Xuất tinh sớm liệu có con được không ?

Xuất tinh sớm liệu có con được không ?

Cấp độ 1: Xuất tinh ngay khi vừa chỉ mới vào màn dạo đầu, hoặc ngay khi vừa cởi bỏ quần áo và nhận được những kích thích va chạm từ cơ thể. Trường hợp này là điều vvo6 cùng nguy hiểm.

Cấp độ 2: Ở cấp độ này thì nam giới khi vừa vào âm đạo thì đã bị xuất tinh, thời gian quan hệ không được và chỉ đạt được ngưỡng từ 1 – 2 phút. Khiến cho người bạn tình không thõa mãn sau quan hệ.

Cấp độ 3: Xuất tinh sớm khi quan hệ được vài phút, cả hai không ai đạt được khoái cảm. Nếu hiện tượng này được lặp đi lặp lại nhiều lần thì cánh mày râu nên lưu ý.

Trên thực tế, nam giới mắc chứng xuất tinh sớm thì vẫn còn hy vọng có thể sinh được con. Tuy nhiên, với trường hợp người nam phải ở giai đoạn vừa mới khởi phát bệnh nhẹ, và duy trì việc quan hệ tình dục trong thời gian từ 4 – 5 phút. Khi đó, nếu phái mạnh xuất tinh thì vẫn có thể đưa tinh trùng vào bên trong âm đạo. Cổ tử cung sẽ có thời gian được kích thích và mở rộng, mà đón các tân binh tiến thẳng vào trong gặp trứng, từ đó quá trình thụ thai được hình thành bình thường.

Xuất tinh sớm khiến nam giới phải đối mặt với chứng vô sinh - hiếm muộn

Xuất tinh sớm khiến nam giới phải đối mặt với chứng vô sinh – hiếm muộn

Ngoài ra, đối với những cánh mày râu thuộc giai đoạn nặng ở tình trạng dễ nhạy cảm và sớm xuất tinh. Trường hợp nhanh xuất tinh xảy ra khi nam giới chưa giao hợp, nghĩa là chỉ vừa mới chạm vào “vùng kín” của bạn tình hoặc chỉ cần nhìn cơ thể phụ nữ cũng đã có thể xuất tinh. Như vậy thì tinh trùng sẽ không thể gặp được trứng, và quá trình thụ thai cũng không thể xảy ra. Do đó, các cặp đôi khó có thể đạt được quá trình thụ thai và không thể sinh con được.

Đa số những phái mạnh bị xuất tinh sớm, thì thường ở bản thân đều phải chịu nhiều ảnh hưởng đến tâm lý căng thẳng, stress, lo âu, lo sợ khi quan hệ tình dục. Nếu như tình trạng này cứ kéo dài, mà nam giới không điều trị kịp thời sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng của tinh trùng. Và tinh trùng là một nhân tố quan trọng quyết định đến chuyện sinh sản của nam giới. Chính vì vậy, khi mắc chứng xuất tinh sớm kèm theo việc “tinh binh” bị giảm chất lượng thì nguy cơ vô sinh là điều không thể tránh khỏi.

Chính vì thế, khi cánh mày râu mắc phải bệnh xuất tinh sớm, nên nhanh chóng đến ngay các trung tâm y tế uy tín hoặc đơn cử như Phòng Khám Đa Khoa An Giang để được các bác sĩ chuyên nam khoa với trình độ chuyên môn cao giải quyết vấn đề xuất tinh sớm nhanh chóng. Bởi khi bản thân đã mắc phải chứng rối loạn xuất tinh và điển hình là xuất tinh sớm, thì sẽ kéo theo các triệu chứng khác như: Vô sinh – hiếm muộn, Rối loạn cương dương, liệt dương…

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5