Cách rèn luyện hạn chế xuất tinh sớm giành cho phái mạnh

  Xuất tinh sớm là một hiện trạng không còn xa lạ đối với cánh mày râu, vì đây là một căn bệnh phổ biến nhất mà nam giới hay mắc phải. Tuy nhiên, không phải phái mạnh nào cũng có thể dễ dàng nhận thấy bản thân mắc bệnh, mà xem nó như một tình trạng bình thường. Chính vì thế đã khiến cho nhiều người lâm vào hoàn cảnh vô sinh – hiếm muộn. Để có thể tránh được tình trạng này, mời các quý ông tham khảo qua cách rèn luyện hạn chế xuất tinh sớm thông qua bài viết dưới đây.

Cánh rèn luyện giúp hạn chế xuất tinh sớm cho nam giới

Trước khi bước vào việc tìm hiểu về cách rèn luyện hạn chế xuất tinh sớm cho phái mạnh, thì chúng ta phải biết được nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới là do đâu mà hình thành nên tình trạng này.

Thói quen xấu hàng ngày như thủ dâm, thủ dâm không đúng cách, thủ dâm quá độ… Việc thủ dâm thường xuyên sẽ dẫn đến trung ương thần kinh rơi vào trạng thái hưng phấn. Từ đó, bản thân không làm chủ được khoái cảm trong lúc “lâm trận” nên bị xuất tinh sớm. Ngoài ra, dùng quá nhiều chế phẩm có chứa nhiều cồn và chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, cà phê… Cũng là yếu tố gây bệnh.

Thủ dâm thường xuyên là nguyên nhân gây nên xuất tinh sớm

Thủ dâm thường xuyên là nguyên nhân gây nên xuất tinh sớm

Thể trạng mệt mỏi, cũng là một trong các nguyên nhân chủ chốt gây xuất tinh sớm ở nam giới. Công việc nặng nhọc, căng thẳng, lo âu, buồn rầu… Khiến cho cánh mày râu không còn tâm trạng, không đủ sức để “hành sự” và dẫn đến xuất tinh sớm.

Cấu tạo cậu nhỏ khác biệt, cũng là một yếu tố đáng được lưu ý và nó cũng dễ dàng khiến phái mạnh vướng vào tình trạng xuất tinh sớm. Khi mắc bệnh do nguyên nhân này, tốt nhất các đấng nam nhân nên đến ngay Phòng Khám Đa Khoa An Giang để được các bác sĩ xem xét và giải quyết nhanh vấn đề đang gặp phải.

Qua các nguyên nhân và yếu tố gây nên tình trạng xuất tinh sớm như vừa nêu trên. Thì sau đây, sẽ là bài tập hướng dẫn cách rèn luyện hạn chế xuất tinh sớm cho cánh mày râu. Với bài tập này, có thể giúp những người mắc phải biểu hiện xuất tinh sớm được luyện tập tính chịu đựng và kiểm soát được khoái cảm của bản thân, và gồm 5 bước như sau:

Bước 1: Tập trung vào cảm giác của bộ phận sinh dục

Tạo cảm giác thoải mái, không bị quấy rầy. Sau đó tự kích thích cậu bé theo nhịp độ tăng dần, rồi từ từ chuyển sang chậm rãi và tập trung vào khoái cảm xuất phát từ “cậu nhỏ”. Lưu ý, tập trung tâm trí vào những cảm giác mà nó sẽ tạo ra độ cực khoái nhưng chưa đến giao điểm cuả sự xuất tinh. Sau đó thả lỏng, thưởng thức sự khoái cảm lưng chừng đó.

Bước 2: Kích thích cậu bé theo phương pháp ngừng – bắt đầu

Cách khoảng 1 – 3 ngày sau đó, lập lại quy trình trên trong điều kiện không bị căng thẳng. Tuy nhiên, khi nam giới đạt đến khoái cảm cao hơn và gần đến mức cực khoái, ngưng kích thích vài giây, nhưng không quá lâu, sau đó kích thích trở lại. Lặp lại động tác 3 lần, lần thứ tư động tác nhanh và thoải mái hết mức và không cần kiềm chế xúc cảm nữa mà đi thẳng đến “đỉnh điểm”.

Thực hiện bài tập dưới vòi sen giúp cậu bé quen dần với môi trường ướt

Thực hiện bài tập dưới vòi sen giúp cậu bé quen dần với môi trường ướt

Bước 3: Làm quen trong môi trường ướt

Vẫn làm động tác như được nêu trên bước 2. Tuy nhiên, lúc này nam giới sẽ thực hiện thao tác dưới vòi hoa sen hoặc trong môi trường có nước. Mục đích là giúp cho dương vật làm quen dần với sự kích thích trong môi trường ướt.

Bước 4: Kích thích theo phương pháp chậm – nhanh

Lặp lại động tác “ngừng – bắt đầu” trong phòng tắm hoặc ở nơi khác nhưng có sử dụng bôi trơn như vaseline. Trong thời gian này, khi kích thích “cậu nhỏ” gần đạt đến độ “cực khoái”, nhưng nam giới không dừng lại giống như bước trước. Mà vẫn tiếp tục kích thích với mức độ chậm rãi và từ tốn. Lúc đầu phái mạnh sẽ dừng để có thể kiểm soát việc xuất tinh, nhưng sau khi thực hiện vài lần thì có thể ngăn cản được sự hưng phấn chỉ bằng nhịp độ nhanh hoặc chậm.

Bước 5: Cách giữ được sự hưng phấn

Từ lúc chưa xuất tinh đến ngưỡng đạt được sự cực đỉnh, thì sẽ ước lượng từ 0 – 10. Cánh mày râu nên giữ sự kích thích đạt ở khoảng mức 8.5, nếu đã đi đến mức 9.5 có nghĩa là đã đi quá xa và nhanh chóng xuất tinh ra ngoài mà không thể kiểm soát được. Chính vì vậy, mục đích của bước cuối cùng này là giúp các quý ông có thể kiểm soát và duy trì sự lên đỉnh trong thời gian lâu nhất có thể. Từ đó mà sức khỏe sinh lý và khả năng lâm trận dần được nâng cao.

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5