Cách nhận biết phụ nữ quan hệ nhiều lần chính xác nhất

Nam giới khi yêu thì muốn chiếm lấy thể xác đối phương nhưng vẫn muốn lấy một người phụ nữ trong sạch, có thể đã từng quan hệ nhưng không quá nhiều. Vì thế cách nhận biết phụ nữ quan hệ nhiều lần chính là vấn đề mà được rất nhiều cánh mày râu quan tâm và tìm kiếm được 1 người phụ nữ ngoan hiền.

Cách nhận biết phụ nữ quan hệ nhiều lần

Các cặp đôi yêu nhau thời bây giờ quan hệ tình dục trước hôn nhân là chuyện bình thường nên vấn đề trinh tiết đã không còn quan trọng nữa. Thế nhưng nhiều anh vẫn đi tìm cách nhận biết phụ nữ quan hệ nhiều lần để nhìn nhận một người phụ nữ trước khi bước vào mối quan hệ.

Nếu bạn đang có ý định tiến triển tình cảm nghiêm túc với 1 cô nàng nào đó nhưng lại không biết nàng đã từng quan hệ hay chưa thì hãy thử áp dụng các cách nhận biết phụ nữ quan hệ nhiều lần bên dưới đây nhé.

Phụ nữ đã từng làm chuyện ấy nhiều lần có rất nhiều cách nhận biết
Cách nhận biết phụ nữ quan hệ nhiều lần qua nhiều dấu hiệu rất dễ nhận biết.

Nhận biết qua dấu hiệu bên ngoài

Phụ nữ khi mà quan hệ nhiều lần thì chúng ta sẽ dễ dàng nhận biết qua một vài dấu hiệu sau:
Dáng đi thường sẽ không khép nép lắm và hơi khệnh khạng vì ngã ba bên dưới sẽ bị rộng hơn do quan hệ quá nhiều.
Màu sắc của nhũ hoa và cô bé sẽ trở nên thâm hơn vì khi quan hệ trong thời gian dài sẽ làm cô bé bị co giãn và sự ma sát lên các mô của âm đạo sẽ khiến cô bé đổi màu.
Ngoài ra khi quan hệ tình dục các nội tiết tố trong cơ thể sẽ thay đổi do vậy cô bé và một số vùng trên cơ thể như nhũ hoa, nách, cổ cũng sẽ trở nên sậm màu hơn. Nhưng cách này cũng không chính xác lắm vì có một số người do cơ địa nên vẫn bị thâm bẩm sinh ở những vị trí đó.
Con gái quan hệ nhiều thì ngực cũng sẽ bị chảy xệ không còn săn chắc nữa, nhất là đối với những bạn nữ có ngực to.
Nhưng những điểm trên cũng không hoàn toàn chính xác có thể bị ảnh hưởng do lối sống và cơ địa của từng người, bạn phải dựa thêm 1 vài dấu hiệu nữa.

Họ luôn biết làm chủ cuộc yêu

Đối với những cô gái quan hệ lần đầu thì thường họ sẽ không biết làm gì cả và sẽ nằm im tỏ vẻ rụt rè để cho đối phương muốn làm gì thì làm. Có nhiều người còn sẽ phản ứng lại như một phản xạ bản năng là đẩy đối phương ra.
Nhưng đối với những cô nàng đã từng quan hệ nhiều lần thì họ sẽ mạnh dạn hơn và chủ động hơn. Nàng sẽ biết cách phối hợp nhịp nhàng với bạn để cả 2 cùng lên đỉnh. Không những thế nhiều cô gái có kinh nghiệm còn có những chiêu khiến nam giới sung sướng tột đỉnh.

Phụ nữ đã từng quan hệ tình dục sẽ chủ động hơn trong cuộc yêu
Phụ nữ quan hệ nhiều lần thường thì họ sẽ chủ động hơn trong cuộc yêu.

Khi quan hệ cô bé trơn tru và dễ làm hơn

Những cô nàng còn trinh thì khi quan hệ các bạn nam sẽ khó mà đưa cậu nhỏ vào trong âm đạo. Bởi vì cô bé rất khít do nàng gồng người lại vì sợ sệt và sẽ bị cản trở bởi màng trinh. Và đối với nàng lần đầu thường sẽ rất đau nên bạn phải giúp nàng cảm thấy thoải mái mới có thể tiếp tục cuộc vui.
Còn khi bạn quan hệ với 1 cô nàng đã có kinh nghiêm thì việc đưa cậu nhỏ vào sẽ trơn tru hơn. Vì nàng sẽ thả lỏng cơ thể để tận hưởng và khi được kích thích ở màn dạo đầu thì cô bé của nàng sẽ ẩm ướt nên nam giới sẽ dễ làm hơn.
Chính vì vậy bạn chỉ cần chú ý những cô gái chưa làm chuyện ấy lần nào thì cảm giác sẽ là đau đớn và lo lắng. Còn những cô nàng đã từng quan hệ rồi thì cảm giác sẽ là tận hưởng sự sung sướng.

Không e ngại khi bị đụng chạm

Khi bạn đụng chạm vào những vị trí nhạy cảm của con gái thì phản ứng của nàng cũng sẽ cho thấy được là nàng đã từng quan hệ hay chưa.

Cách nhận biết phụ nữ quan hệ nhiều lần qua hành động
Phụ nữ từng trải sẽ có tâm lý thoáng và không e ngại khi bị người yêu đụng chạm cơ thể.

Đối với những cô nàng chưa từng quan hệ thì sẽ rất e dè và ngại ngùng khi bị đụng chạm. Khi đó họ sẽ có những biểu hiện như: mặt nóng và đỏ, tim đập nhanh, cô bé nàng sẽ tiết nhiều dịch nhờn và nàng sẽ run lên theo mỗi đụng chạm nhỏ của bạn.
Còn đối với cô nàng đã làm chuyện ấy thì nàng sẽ không quá ngại ngùng và cũng sẽ bắt nhịp theo bạn một cách nhanh chóng. Mong muốn bạn thỏa mãn, kích thích mãnh liệt hơn để dễ dàng đạt tận đỉnh khoái cảm.
Nói chung cách nhận biết phụ nữ quan hệ nhiều lần mà chúng tôi vừa chia sẻ có xác suất chính xác cũng khá cao. Nhưng vấn đề phụ nữ quan hệ nhiều hay chưa từng quan hệ cũng không nói lên được giá trị của một con người. Nó không phải là thước đo của hạnh phúc, vì thế các bạn nam chỉ nên áp dụng những cách trên để tham khảo thôi. Đừng đánh giá bạn gái của mình chỉ vì nàng đã làm chuyện ấy nhiều lần nhé biết đâu bạn sẽ đánh mất một người con gái tốt đấy.

Viết một bình luận

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5