Cách chữa dài bao quy đầu tại nhà như thế nào ?

  Cách chữa bao quy đầu tại nhà như thế nào ? Đang là một câu hỏi lớn được đặt ra từ các đấng nam nhân mắc phải tình trạng dài bao quy đầu ở bản thân. Do ngại bị người quen bắt gặp, do không có thời gian đi điều trị… Mà nhiều phái mạnh muốn tự chữa bệnh tại nhà.

Vì thế, để có thể giúp cánh mày râu biết cách tự khắc phục dài bao quy đầu tại nhà sao cho đúng cách. Thì sau đây, xin mời quý đọc giả hãy tham khảo qua bài viết bên dưới.

Chữa dài bao quy đầu tại nhà như thế nào ?

Trước khi tìm hiểu về cách chữa bao quy đầu dài tại nhà. Thì điều đầu tiên mà chúng ta cần lưu tâm đến, đó chính là khái niệm và nắm rõ các tác hại của tình trạng dài bao quy đầu gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý của nam giới

Dài bao quy đầu thực chất là tình trạng phần da bao quy đầu ở đầu dương vật dài hơn so với mức bình thường. Làm che phủ hết phần quy đầu, hoặc chỉ để hở một phần nhỏ quy đầu. Do đó, khi dương vật cương cứng thì nam giới phải dùng tay tuột phần da này xuống, mới có thể để lộ ra được quy đầu dương vật.

Dài bao quy đầu sẽ khiến nam giới mắc phải xuất tinh sớm

Dài bao quy đầu sẽ khiến nam giới mắc phải xuất tinh sớm

Mắc phải tình trạng dài da bao quy đầu, nam giới phải đối mặt với những ảnh hưởng tiêu cực như sau:

Viêm bao quy đầu:

Tình trạng dài bao quy đầu sẽ khiến cho nước tiểu, các cặn bẩn, chất nhầy, bựa sinh dục… Bị ứ đọng lại và gây nên tình trạng viêm nhiễm tại bao quy đầu. Lúc này, nam giới thường có triệu chứng quy đầu bị viêm, mọng nước, xuất hiện dịch mủ, chất tiết đọng lại tạo thành môi trường thuận lợi cho vi khuẩn, nấm phát triển… Từ đó gây hại đến dương vật.

Xuất tinh sớm:

Đối với những phái mạnh mắc phải tình trạng dài bao quy đầu, thì phần quy đầu dương vật luôn bị nhạy cảm hơn rất nhiều so với những cánh nam nhân không bị. Vì vậy, khi được kích thích thì nam giới không thể kiểm soát được sự hưng phấn kèm với độ nhạy cảm quá mức mà gây nên trường hợp xuất tinh sớm.

Dương vật không phát triển bình thường:

Khi bao quy đầu dải sẽ kìm hãm lại sự phát triển bình thường của dương vật. Chính vì điều này đã khiến cho “cậu bé” bị ngắn và nhỏ hơn so với bình thường.

Bao quy đầu dài khiến cho dương vật không được phát triển toàn diện

Bao quy đầu dài khiến cho dương vật không được phát triển toàn diện

Hiện nay, chữa trị dài bao quy đầu tại nhà có nhiều cách khác nhau, trong đó có thể kể đến một số cách dưới đây:

Tự lột da bao quy đầu bằng tay:

Là phương pháp dùng hai tay kéo theo chiều ngang của bao quy đầu. Lưu ý, trong lúc này cần kéo đều hai bên và làm thật nhẹ nhàng. Thao tác không được quá mạnh bạo, để tránh gây tổn thương cho dương vật cũng như bao quy đầu.

Làm như vậy cho đến khi bao quy đầu đủ rộng, và sau đó dùng hai tay kéo bao quy đầu về phía trước. Thực hiện như thế lặp đi lặp lại, cho đến khi nào lột hoàn toàn để có thể lộ ra được quy đầu và lỗ niệu đạo.

Dùng thuốc bôi để lột bao quy đầu:

Hiện nay có rất nhiều loại thuốc bôi giống nhau, và tốt nhất thì nam giới nên đi khám để các bác sĩ có thể tư vấn loại thuốc phù hợp.

Thông thường, phái mạnh sẽ bôi thuốc làm rộng bao quy đầu kết hợp với các biện pháp kéo dãn bao quy đầu để giúp quá trình này được diễn ra nhanh hơn.

Điều trị bao quy đầu dài chất lượng tại Đa Khoa An Giang

Điều trị bao quy đầu dài chất lượng tại Đa Khoa An Giang

Đây là những cách chữa dài bao quy đầu tại nhà giành cho cánh nam nhân. Tuy nhiên, theo các chuyên gia đầu nghành chia sẻ rằng: Đối với những trường hợp nặng hoặc để đảm bảo an toàn cho bản thân. Thì tốt nhất, cánh mày râu nên đến ngay các cơ uy tín hoặc đơn cử như Phòng Khám Đa Khoa An Giang để thăm khám và được thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng phương pháp hiện đại bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc.

Qua những thông tin đã được chia sẽ như trên, nếu cánh nam giới vẫn còn thắc mắc hoặc muốn tư vấn về tình trạng bao quy đầu ở bản thân và muốn được điều trị nhanh chóng. Xin vui lòng liên hệ đến Hotline: 0296 398 0000 hoặc nhấp vào ô tư vấn trực tuyến để được giải đáp miễn phí.

Rate this post