Các mục khám nam khoa ở Long Xuyên An Giang bạn nên biết?

Hiện nay, tỉ lệ nam giới mắc các bệnh nam khoa vô cùng lớn, nếu không được điều trị kịp thời nó sẽ gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Vì vậy, đi cùng với địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín ở Long Xuyên thì thắc mắc về vấn đề các mục khám nam khoa ở Long Xuyên An Giang gồm những gì? cũng được rất nhiều phái mạnh quan tâm.

Chính vì thế, để có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này, kính mời quý độc giả cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Bệnh nam khoa là gì?

Bệnh nam khoa nói chung được hiểu đơn giản là những căn bệnh liên quan đến bộ phận sinh dục, cơ quan sinh sản của nam giới. Bệnh nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của nam giới, nghiêm trọng hơn nó có thể gây ra các biến chứng vô cùng nghiêm trọng như: gây vô sinh, ung thư bộ phận sinh dục, gây viêm nhiễm các bộ phận khác bên trong cơ thể phái mạnh…

Bệnh nam khoa là bệnh liên quan đến các bộ phận sinh dục nam giới

Bệnh nam khoa là bệnh liên quan đến các bộ phận sinh dục nam giới

Các mục khám nam khoa ở Long Xuyên An Giang bạn nên biết?

Theo các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa An Giang, hiện nay các mục khám nam khoa ở Long Xuyên bao gồm nhiều bệnh, mỗi bệnh liên quan đến một bộ phận sinh dục khác nhau như:

Bệnh bao quy đầu

Bao quy đầu là một trong những bộ phận quan trọng thuộc cơ qua sinh sản, là một phần của dương vật, nó có chức năng bảo vệ và duy trì độ ẩm của lớp niêm mạc da quy đầu.

Một số bệnh về bao quy đầu thường gặp tiêu biểu:

Hẹp bao quy đầu: Là tình trạng khi dương vật cương cứng nhưng lớp da bao quy đầu không thể tự tuột xuống được, khiến nam giới phải tự tay tuột xuống.

Dài bao quy đầu: Là tình trạng lớp da bao quy đầu bọc kín lấy phần quy đầu, chỉ để hở một lỗ nhỏ khiến quy đầu không thể lộ ra được bên ngoài.

Viêm bao quy đầu: Tình trạng bao quy đầu bị lở loét, sưng tấy, nổi mụn, ngứa rát,…

Một số bệnh nam khoa về bao quy đầu

Một số bệnh nam khoa về bao quy đầu

Bệnh tinh hoàn

Tinh hoàn là một bộ phận trong cơ quan sinh sản của nam giới, nó có vai trò sản xuất tinh trùng và tiết ra tiết tố nam. Một số bệnh nam khoa thường gặp ở tinh hoàn:

Viêm tinh hoàn: Viêm có thể xảy ra khi tinh hoàn bị nhiễm khuẩn hoặc biến chứng từ quai bị,… tình trạng có thể diễn ra ở một bên hoặc hai bên tinh hoàn.

Giãn tĩnh mạch thừng tinh: Là tình trạng các tĩnh mạch trong hệ thống tĩnh mạch thừng tinh bị to ra, dài, ngắn, ngoằn nghèo một cách bất thường.

Xoắn tinh hoàn: Tình trạng tinh hoàn bị xoắn quanh trục một bên hoặc hai bên. Đây là một trong những bệnh nam khoa nguy hiểm, có thể dẫn đến hoại tử, teo tinh hoàn và phải cắt bỏ nó.

Bệnh tuyến tiền liệt

Tuyến tiền liệt là một cơ quan sinh sản đặc biệt, nó có vai trò sản xuất, nuôi dưỡng và vận chuyển tinh trùng, kiểm soát nước tiểu,… Một số bệnh tuyến tiên liệt:

Viêm tuyến tiền liệt: Là tình trạng nhiễm trùng tuyến tiền liệt; biểu hiện là tiểu đau, tiểu rát, tiểu gấp, tiểu nhiều lần,…

U xơ tuyến tiền liệt: Là tình trạng tiền luyệt tuyến to lên do xơ hóa hoặc tăng sinh bất thường, sự to lên này gây chèn ép niệu đạo và bàng quang, gây ra những rối loạn trong tiểu tiện.

Một số bệnh nam khoa về bao quy đầu

Bệnh nam khoa liên quan đến tuyến tiền liệt

Bệnh đường tiết niệu

Đường tiết niệu gồm: Ống dân nước tiểu, niệu đạo, thận, bàng quang. Một số bệnh nam khoa về bộ phận này có:

Viêm đường tiết niệu: Tình trạng xảy ra khi nam giới gặp những dấu hiệu như tiểu buốt, tiểu đau, tiểu nhiều lần, tiểu ra máu,…

Viêm niệu đạo: Các dấu hiệu xảy ra khi tiểu tiện bất thường như đau buốt, tiểu rắt, nước tiểu sẫm màu có lẫn máu, đau bụng dưới, đau bộ phận sinh dục khi quan hệ…

Bệnh rối loạn ham muốn

Gồm các căn bệnh phổ biến thường gặp như:

Xuất tinh sớm: Tình trạng nam giới chỉ từ 2 -3 phút sau khi quan hệ đã bị xuất tinh.

Rối loạn cương dương: Tình trạng dương vật nam giới không thể cương cứng hoặc cương cứng được nhưng không đủ thời gian để hoàn thành “cuộc yêu”.

Liệt dương: Tình trạng dương vật không thể cương cứng trong mọi trường hợp.

Yếu sinh lý: Là tình trạng dương vật chỉ cương cứng được trong một khoảng thời gian ngắn, không đủ sức để đáp ứng được bạn tình một cách trọn vẹn.

Các tình trạng bệnh liên quan tới tình dục gây ra không ít khó khăn tới sức khỏe và sinh hoạt cũng như đời sống tình cảm của phái mạnh. Chính vì thế, bài viết trên đây hi vọng sẽ cung cấp được cho mọi người một số thông tin bổ ích để có thể phát hiện và khám chữa kịp thời.

Nếu còn có thắc mắc gì liên quan tới vấn đề các mục khám nam khoa ở Long Xuyên An Giang, bạn có thể gọi đến Hotline: 0296 398 0000 hoặc nhấp vào ô tư vấn trực tuyến dưới đây để được giải đáp miễn phí.

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5