Các mục khám nam khoa ở An Giang | Chi phí thế nào?

 Số lượng nam giới ngày nay mắc phải các căng bệnh nam khoa ngày càng một nhiều hơn và không có dấu hiệu suy giảm. Vì thế, việc lựa chọn một bệnh viện hay cơ có điều trị đầy đủ các mục khám nam khoa ở An Giang uy tín, an toàn là điều có ý nghĩa rất lớn trong việc bảo vệ sức khỏe sinh lý và sinh sản ở bản thân.

Vì thế, để có thể giúp cho cánh mày râu nắm rõ được những thông tin cần thiết. Xin mời quý vị đọc giả hãy tham khảo qua bài viết sau đây.

Khám nam khoa gồm những bệnh gì ?

Theo các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa An Giang cho biết, những bệnh lý nam khoa thường gặp nhiều không kém phụ khoa.

Tuy nhiên, có rất nhiều phái mạnh không chú ý, chủ quan hoặc e ngại đi khám và dẫn đến tình trạng bệnh ngày càng nặng hơn. Gây nên các biến chứng ung thư hoặc vô sinh – hiếm muộn ở cánh mày râu.

Chuyên về nam khoa, Đa Khoa An Giang thuộc tỉnh An Giang đã mở ra rất nhiều khoa và đa dạng bệnh lý nhằm giúp bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của nam giới tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Dưới đây là những bệnh lý mà phòng khám đang hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân như:

Bệnh nam khoa bao gồm những bệnh gì ?

Bệnh nam khoa bao gồm những bệnh gì ?

  Viêm bao quy đầu, dài / hẹp bao quy đầu… Là bệnh lý xảy ra ở đầu dương vật, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và chức năng sinh dục của phái mạnh.

  Viêm tinh hoàn, viêm túi tinh, giãn tĩnh mạnh thừng tinh… Là những bệnh lý gây đau, sưng tinh hoàn. Nếu không được điều trị kịp thời có thể phải cắt bỏ tinh hoàn.

  Xuất tinh sớm, xuất tinh ngược dòng…Đây là vấn đề mà nam giới mắc phải rất phổ biến và ít nhất 1 lần trong đời. Ảnh hưởng đến chất lượng “yêu” và sinh sản.

  Rối loạn cương dương, liệt dương… Khiến việc “lâm trận” nhanh chóng kết thúc. Dễ ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý của cả nam giới và người bạn tình.

  Tăng kích thước “cậu bé”, gắn bi dương vật… Giúp phái mạnh cải thiện được kích thước, tạo khoái cảm và giúp cánh mày râu tự tin khi “yêu”.

  Viêm niệu đạo, viêm bàng quang… Không chỉ gây ảnh hưởng đến vấn đề sinh hoạt hàng ngày. Mà còn có thể gây nên những biến chứng nguy hiểm dẫn đến vô sinh.

  Viêm tuyến tiền liệt, sỏi tuyến tiền liệt… Ảnh hưởng đến hệ bài tiết. Chất lượng tinh trùng và khả năng sinh lý của nam giới giảm sút.

Khám bệnh nam khoa Hậu Giang mất bao nhiều tiền ?

Theo các bác sĩ chuyên nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa An Giang chia sẻ rằng: Về khía cạnh chi phí khám nam khoa Hậu Giang mất bao nhiêu tiền thì còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như:

 Địa chỉ khám bệnh nam khoa an toàn và chất lượng

Khi phái mạnh vẫn còn loay hoay về địa chỉ bệnh viện hoặc cơ sở tập hợp các mục khám nam khoa ở An Giang? Phòng khám nào điều trị chất lượng ?… Thì hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa An Giang tại Tp Long Xuyên, tỉnh An Giang chính là một điểm sáng giá tại khu vực Đồng bằng sông Cưu Long trong những sự lựa chọn khi muốn điều trị bệnh nam khoa.

Đa Khoa An Giang luôn khẳng định được sự uy tín và được nhiều bệnh nhân đánh giá cao khi điều trị bệnh nam khoa tại phòng khám. Để đạt được sự tín nhiệm và vị trí hàng đầu như hiện nay, là do phòng khám đang quy tụ những yếu tố sáng giá như sau:

Điều trị bệnh nam khoa uy tín tại Đa Khoa An Giang

Điều trị bệnh nam khoa uy tín tại Đa Khoa An Giang

Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám:

Hội tụ đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Nhiều thâm niêm trong việc điều trị bệnh nam khoa hiệu qua cho đấng nam giới.

Đa dạng về phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh nam khoa:

Đa Khoa An Giang không ngừng phấn đấu cải thiện chất lượng dịch vụ của phòng khám. Những phương pháp điều trị bệnh nam khoa tiên tiến nhất luôn được cập nhật, kiểm tra lâm sàng và đưa vào ứng dụng điều trị cho bệnh nhân, Với kết quả luôn giúp phái mạnh hài lòng.

Phương pháp dùng thuốc:

Tùy thuộc vào loại bệnh lý, mức độ bệnh, triệu chứng lâm sàng và sức khỏe của bệnh nhân. Mà từ đó, bác sĩ chuyên nam khoa sẽ kê đơn thuốc phù hợp giúp khắc phục tình trạng bệnh

Kỹ thuật chặn dây thần kinh dương vật:

Giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm và rối loạn cương dương bằng cách chặn các dây thần kinh nhạy cảm, giúp nam giới kéo dài được cuộc “yêu”.

Chỉnh dây phanh quy đầu:

Phương pháp điều chỉnh dây hảm bao quy đầu sẽ giúp cho “cậu bé” được giải phóng, để nó có thể phát triển và đạt đến kích thước tối đa của mình.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu:

Đây là phương pháp cắt da bao quy đầu hiện đại từ công nghệ Hàn Quốc, giúp bệnh nhân nhanh chóng cải thiện khả năng sinh lý đáng kể, thời gian hồi phục nhanh chóng và không gây sẹo xấu ở dương vật.

Gắn bi dương vật:

Kỹ thuật gắn bi dương vật nhằm cải thiện kích thước và tăng khoái cảm khi “lâm trận”. Được thực hiện bằng cách thêm vào dây thần kinh “cậu bé” bằng những viên bi nhỏ.

Vật lý trị triệu:

Nhằm phục hồi khả năng cương dương bình thường ở nam giới.

Tiết kiệm thời gian khám bệnh và chi phí công khai minh bạch:

Thời gian khám – chữa bệnh linh hoạt từ 8:00 sáng – 20:00 tối. Giúp bệnh nhân có thể sắp xếp được công việc và đến điều trị tại phòng khám dễ dàng. Ngoài ra, khám chữa bệnh sẽ được diễn ra nhanh chóng khi nam giới có đặt lịch hẹn, và không cần phải chờ đợi.

Mọi chi phí thăm – khám chữa bệnh tại Đa Khoa An Giang luôn được công khai, minh bạch theo đúng quy định của Sở Y tế đề ra.

Tùy thuộc vào mức độ bệnh, tình trạng bệnh, phương pháp điều trị… Mà bệnh nhân sẽ được bác sĩ chuyên khoa thông báo về chi phí chữa trị phù hợp. Mỗi bệnh án của từng nam giới là khác nhau, nên không có mức chi phí cụ thể hay giống nhau ở mỗi người.

Bảo mật thông tin an toàn:

Khi nam giới đến chữa trị tại phòng khám sẽ được bảo mật mọi thông tin liên quan đến cá nhân và tình trạng bệnh. Đảm bảo được quyền riêng tư khi điều trị, và giúp cho người bệnh cảm thấy thoải mái trong quá trình chữa bệnh tại đây.

Rate this post