Biểu hiện khi con trai thích con gái dễ dàng nhận biết nhất

Có bao giờ bạn thấy rằng có một người bạn khác giới nào đó đang có những hành động và cử chỉ đặc biệt đối với bạn. Nhưng bạn ấy lại không hề tỏ tình hay thổ lộ bất kỳ tình cảm gì với bạn khiến bạn phân vân không biết bạn ấy có tình cảm gì đặc biệt với mình hay không. Đừng lo lắng, những biểu hiện khi con trai thích con gái dưới đây sẽ giúp bạn kiểm tra xem người bạn nam ấy có đang “say nắng” bạn không nhé.

Những biểu hiện khi con trai thích con gái dễ nhận biết nhất

Anh ấy luôn hướng mắt về bạn hoặc nhìn lén bạn

Chúng ta đều nghĩ rằng con trai lúc nào cũng là người bạo dạn và chủ động, thế nhưng khi đã thích một ai đó thì con trai cũng biết ngại ngùng và thẹn thùng. Những khi có cơ hội anh ấy luôn hướng mắt dõi theo bạn dù cho là bạn đang đứng ở tít đằng xa. Thế nhưng, khi bạn bất chợt nhìn lại thì anh ấy vội vàng quay đi chỗ khác bởi vì sự ngại ngùng khi nhìn lén mà bị phát hiện.
Nếu như bạn cảm thấy lúc nào bạn nhìn anh ấy cũng nhận thấy anh ấy đang nhìn bạn, nhìn công khai và cả lén lút với tần suất dày đặc thì khả năng cao là chàng đang có tình cảm đặc biệt với bạn đấy. Bởi vì khi con trai thích 1 người mọi hành động và cử chỉ của người đó đều cực kỳ đáng yêu. Thế nên, bất cứ khi nào có thể là anh ấy luôn muốn ngắm nhìn bạn mãi mà không chán.

Luôn tìm cớ nói chuyện với bạn

Nếu một chàng trai luôn tìm ra mọi lý do trên đời để có thể được nói chuyện cùng bạn thì khả năng cao là anh ấy đang “crush” bạn đấy. Vì chẳng có chàng trai nào tự dưng lại bắt chuyện với một cô gái nếu như không muốn cả hai trở nên thân thiết hơn.
Đặc biệt là khi anh chàng thích bạn anh ấy sẽ luôn muốn cuộc trò chuyện giữa hai người được kéo dài càng lâu càng tốt. Anh chàng sẽ tìm đủ mọi chuyện trên đời từ hỏi thăm về việc học tập, công việc hay về bạn bè, gia đình của bạn. Chủ yếu anh ấy chỉ muốn được hiểu rõ bạn hơn và muốn bạn cũng sẽ hiểu rõ anh ấy hơn để dễ dàng cho anh ấy cơ hội được tiến xa hơn.

Biểu hiện khi con trai thích con gái và có những hành động nhẹ nhàng
Anh chàng thích bạn sẽ luôn tìm cớ để được nói chuyện với bạn nhiều hơn.

Quan tâm đến bạn

Con trai thường không có thói quen quan tâm ai đó trừ những anh chàng đa tình, luôn quan tâm tới mọi cô gái. Vì thế nếu như đột nhiên anh ấy quan tâm đến bạn và có nhiều cử chỉ, hành động đặc biệt chỉ dành riêng cho bạn thì chắc chắn rằng chàng ta đang rất thích bạn đấy. Bởi vì sự quan tâm cũng là cách đơn giản nhất mà nam giới thể hiện tình cảm của mình.
Ngoài ra, khi một chàng trai thích bạn anh ấy sẽ tinh ý phát hiện ra những bạn buồn để có thể đến an ủi bạn. Hoặc khi bạn cảm thấy đói và mệt vì công việc thì cũng ngay lập tức anh ấy sẽ đi mua đồ ăn cho bạn. Đôi khi sự quan tâm của anh ấy còn vụng về nhưng anh ta đã quan tâm bạn thật lòng, chắc hẳn bạn cũng nhận ra là anh ấy thích bạn. Đúng không nào?

dấu hiệu chàng đang thích bạn rõ ràng nhất
Chàng trai luôn đối xử tốt và quan tâm bạn không phải là ga lăng mà là họ có thể thích bạn rồi đấy.

Thường xuyên tặng quà cho bạn dù chẳng có dịp gì

Nếu như giữa con trai và con gái chỉ là tình bạn thông thường thì sẽ chẳng bao giờ tặng quà cho nhau, trừ những dịp sinh nhật nhưng chỉ thân lắm hoặc được mời đi sinh nhật thì mới tặng. Còn khi một chàng trai đột nhiên tặng quà cho bạn hoặc khi biết được bạn đang thích một món đồ nào đó anh ấy liền đi mua tặng cho bạn thì tất nhiên là anh ấy đang có tình cảm đặc biệt với bạn rồi.
Ngoài ra, khi anh ấy tặng bạn đúng món quà mà bạn thích còn thể hiện được sự quan tâm, bỏ công sức ra tìm hiểu từng sở thích của bạn. Chủ yếu chỉ muốn nhìn thấy bạn vui, chứng tỏ anh ấy rất thật lòng với bạn thì mới có thể làm được tất cả việc đó vì bạn

Luôn muốn rủ bạn đi chơi

Khi bạn thích một ai đó bạn luôn muốn tìm cơ hội để được bên cạnh người đó và con trai khi thích bạn cũng vậy. Anh ấy luôn muốn rủ bạn đi chơi vào những dịp cuối tuần hoặc những khi bạn rảnh rỗi, mặc dù chưa có kế hoạch sẽ đi đâu nhưng anh ấy vẫn luôn muốn đi chơi cùng bạn. Thậm chí là chỉ đi lòng vòng dạo phố cùng nhau nhưng anh ấy vẫn rất vui vì được ở bên cạnh bạn bởi vì anh chàng đã thích bạn rồi đấy.

Biểu hiện khi con trai thích con gái và thường rủ đi chơi
Anh chàng thích bạn thường xuyên rủ bạn đi chơi để được gần gũi với nhau hơn.

Ghen khi thấy bạn thân thiết với bạn nam khác

Biểu hiện khi con trai thích con gái rõ ràng nhất đó chính là anh ấy sẽ có cảm giác ghen khi thấy bạn trò chuyện vui vẻ hay thân thiết với bạn nam khác. Bởi vì khi con trai thích một ai đó rồi họ chỉ muốn người đó thuộc về họ và cảm thấy không vui khi người đó thân thiết với người khác.

Có thể nói ghen là bản năng muốn sở hữu của bất kỳ người nào, kể cả con gái chúng ta vẫn có những ghen tuông như thế. Vì vậy nếu bạn cũng có tình cảm với anh ấy thì hãy nên hạn chế thân thiết với người khác phái nhé.

Thích thể hiện tài lẻ trước mặt bạn

Con trai luôn thích thể hiện những tài năng hoặc tài lẻ trước mặt người mà họ thích để có thể chiếm được sự chú ý và cảm tình từ đối phương. Vì thế, khi có sự hiện diện của bạn thì anh chàng có bao nhiêu tài lẻ cũng sẽ đều trổ tài ra cho bạn thấy. Ví dụ như nếu có khiếu về âm nhạc anh ấy sẽ đàn, sẽ hát cho bạn nghe. Hoặc dù cho đó chỉ là tài lẻ về một màn ảo thuật nào đó chàng ta cũng sẽ thể hiện hết sức, chỉ mong được ghi điểm trong mắt bạn mà thôi.

Chủ động nhắn tin cho bạn

Con trai thường rất lười nhắn tin, chỉ khi thật cần thiết họ mới nhắn vì thời gian nhắn tin tán gẫu họ có thể chơi game yêu thích với chiến hữu. Thế nhưng, nếu anh chàng luôn chủ động nhắn tin cho bạn và dành cả buổi tối để trò chuyện với bạn thì chắc chắn rằng chỉ có thích bạn thì anh ấy mới dành nhiều thời gian nhắn tin và trò chuyện với bạn đến thế.

Thích chọc ghẹo bạn và làm cho bạn cười

Một điểm khá đáng yêu nữa ở con trai đó chính là họ luôn thích được chọc ghẹo người con gái mà họ thích, thậm chí đã là người yêu hay là vợ chồng với nhau thì nam giới luôn giữ thói quen chọc ghẹo này. Bởi vì đối với họ khi chọc ghẹo người con gái họ thích giận dỗi thì trông người đó rất đáng yêu.
Đừng nghĩ rằng do chàng ghét bạn nên mới chọc ghẹo bạn giận. Nếu không thích thì chẳng ai rảnh rỗi suốt ngày tò tò theo bạn để chọc ghẹo bạn đâu, chỉ có thích bạn người ta mới làm như thế.

biểu hiện khi con trai thích con gái nhìn và nghe chàng nói là biết
Các chàng trai thường rất thích chọc ghẹo cô ấy mà họ đang thích.

Anh ấy gọi điện cho bạn khi say rượu

Người ta nói rằng khi say rượu là lúc chúng ta sống thật với con người mình nhất và những lời nói thốt ra khi say rượu đều là những lời nói thật lòng. Điều này khá đúng, bởi vì khi có hơi men con người ta sẽ trở nên can đảm hơn và lúc say cũng là lúc họ nhớ về người mà họ thích nhiều nhất. Chính vì thế, nếu anh chàng gọi điện cho bạn những khi anh ấy say rượu thì chứng tỏ anh ấy đang thích bạn và những lời anh ấy nói ra với bạn trong lúc đó đều là thật lòng cả đấy.

Nhớ rõ ngày sinh nhật và biết bạn thích gì

Con trai thường không giỏi ghi nhớ những việc nhỏ nhặt ví dụ như ngày sinh hay ngày kỷ niệm,…Thế nhưng, nếu như anh ấy nhớ rõ ngày sinh nhật của bạn và tặng bạn món quà đúng như sở thích của bạn thì chắc rằng anh ấy dành tình cảm cho bạn rất nhiều. Ngoài ra, khi 1 chàng trai thích bạn anh ấy còn luôn ghi nhớ cả sở thích của bạn từ màu sắc, môn thể thao, thể loại phim hay bạn thích ăn gì và không thích ăn gì anh ấy cũng đều biết hết tất cả.

Anh ấy luôn giúp bạn giải quyết các vấn đề

Khi bạn gặp khó khăn hay một vấn đề nào đó khó giải quyết thì chàng ta luôn là người đầu tiên có mặt để giúp đỡ bạn, thay bạn giải quyết những khó khăn đó thì khả năng cao là anh ấy đang có tình cảm với bạn. Vì con trai thường sẽ có sự ga-lăng đặc biệt với người mà họ thích hơn là những người con gái khác.

Thường hay gửi cho bạn nghe những bài hát về tình yêu

Nếu bạn thấy anh ấy luôn gửi cho bạn nghe những bài hát về tình yêu thì chắc rằng anh chàng đang muốn mượn bài hát để thay lời yêu của anh ấy gửi đến bạn đấy. Ngoài ra, còn là vì anh ấy cảm thấy đấy là một bài hát hay nên muốn được chia sẻ với người mà anh ấy thích để cả hai cùng nhau thưởng thức và đồng cảm với bài hát.

Biểu hiện khi con trai thích con gái và cùng nhau nghe nhạc
Biểu hiện khi con trai thích con gái hay nghe chung bài nhạc yêu thích.

Nói chung biểu hiện khi con trai thích con gái thì có rất nhiều vì còn tùy thuộc vào tính cách của từng chàng trai mà họ sẽ có những biểu hiệu khác nhau. Tuy nhiên, nếu một anh chàng có những biểu hiện như chúng tôi vừa liệt kê ở trên và đối xử với bạn một cách đặc biệt thì chắc chắn anh ấy đang có tình cảm với bạn. Chúng tôi nghĩ rằng, con gái luôn có giác quan nhạy cảm nên bạn cũng có thể cảm nhận được tình cảm của một chàng trai khi bên cạnh anh ấy chứ không riêng gì việc nhìn vào những biểu hiện đúng không nào?

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5