Bệnh huyết trắng là gì ? Chữa tại nhà có an toàn không ?

  Bệnh huyết trằng còn được gọi là “khí hư” là một căn bệnh phụ khoa thường gặp nhất hiện nay ở các chị em nữ giới. Bệnh huyết trắng gây nhiều phiền toái, ảnh hưởng đến sinh hoạt và cuộc sống thường ngày mà không phải ai trong chúng ta đều hiểu được hết vấn đề. Bệnh huyết trắng là gì ? Chữa tại nhà như thế nào có an toàn không ? là câu hỏi được cánh chị em quan tâm hiện nay. Để giải đáp cho vấn đề này, mời các bạn cùng tìm hiểu bài viết dưới đây !

Huyết trắng như thế nào là mắc bệnh ?

Để biết bệnh huyết trắng là gì ? sau đây là những chia sẻ của các bác sĩ chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa An Giang thông tin đến cho chị em hiểu rõ hơn.

Huyết trắng thường được gọi là khí hư (dịch tiết âm đạo), có màu trong suốt, lượng dịch ổn định không có mùi hôi nặng. Có vai trò rất quan trọng đối với cánh chị em phụ nữ trong việc duy trì độ ẩm cho vùng kín, giúp cản trở các vi khuẩn nguy hiểm tấn công và giảm thiểu tình trạng viêm nhiễm.

Huyết trắng màu đục là dấu hiệu cản báo bệnh lý viêm cổ tử cung ở nữ giới

Huyết trắng màu đục là dấu hiệu cảnh báo bệnh lý viêm cổ tử cung ở nữ giới

Ngoài ra, khi bản thân mắc phải các trường hợp về tình trạng huyết trắng bất thường, chị em nên lưu tâm đến vấn đề là mình đang mắc phải một số bệnh lý phụ khoa như sau:

  Viêm âm đạo:

Huyết trắng thường có màu trắng đục, đặc quánh có mùi hôi tanh, sủi bọt khí. Đây là dấu hiệu của viêm âm đạo do nấm Candida hoặc trùng roi, thường kèm theo triệu chứng ngứa ran ở âm hộ.

Polyp tử cung:

Lúc này, huyết trắng có màu trắng đục dạng lỏng như nước vo gạo. Biểu hiện kèm theo là lượng huyết trắng ra nhiều có lẫn máu và đau bụng dưới thì nguy cơ rất cao chị em đang mắc phải Polyp tử cung. Ngoài ra, trường hợp nặng có thể dẫn đến ung thư cổ tử cung.

  Viêm lộ tuyến cổ tử cung:

Biểu hiện của huyết trắng thường có màu trắng đục, vàng nhạt hoặc xanh có mùi hôi tanh, dính bệch vào thành từng mảng và sủi bọt khí, ra nhiều và ở dạng nước loãng.

  Viêm cổ tử cung:

Đối với viêm cổ tử cung, huyết trắng thường có màu xanh hoặc vàng và có mùi hôi tanh. Ngoài ra, nếu việm cổ tử cung chuyển qua giai đoạn mãn tính thì chất nhầy ở âm đạo ra rất nhiều và có màu trắng trong, có khi ở dạng nước.

Do đó, khi chị em đang mắc phải tình trạng này, hãy đến ngay các bệnh viên hoặc các trung tâm y tế uy tín để được thăm khám. kiểm tra, chẩn đoán và kịp thời điều trị; để ngăn chặn các biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau.

{tuvanphukhoa}

Phương pháp điều trị huyết trắng tại nhà có an toàn không ?

Huyết trắng bất thường là bệnh tương đối phức tạp vì nếu không điều trị kịp thời sẽ gây ra những ảnh hưởng nguy hiểm đến sức khỏe, thậm chí là khả năng sinh sản của chị em sau này. Vì tâm lý e ngại, chị em không đến những cơ để thăm khám mà tự điều trị bằng những phương pháp dân gian tại nhà, điển hình như:

Chữa bệnh huyết trắng bằng lá trầu không là nên hay không ?

Chữa bệnh huyết trắng bằng lá trầu không là nên hay không ?

Phòng Khám Đa Khoa An Giang để được các bác sĩ chuyên phụ khoa thăm rõ hơn về bệnh lý.

Phòng khám hiện đang áp dụng các phương pháp điều trị tiến tiến trong việc thăm khám và điều trị bệnh huyết trắng như:

Hỗ trợ điều trị bệnh huyết trắng bằng phương pháp O3 - Oxygene an toàn - Phòng Khám Đa Khoa An Giang

Hỗ trợ điều trị bệnh huyết trắng bằng phương pháp O3 – Oxygene an toàn – Phòng Khám Đa Khoa An Giang

  trực tiếp miễn phí.

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5