Bao cao su chống xuất tinh sớm có thật sự hiệu quả lâu dài ?

  Đối với những nam giới mắc phải tình trạng xuất tinh sớm. Thì chắc hẳn, sẽ không thoát khỏi sự mất tự tin và mặc cảm trước người bạn tình. Chính vì điều đó, nên đã có không ít phái mạnh tìm đến giải pháp sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm, nhưng liệu đây có phải là một sự chọn lựa thông minh ?

Để trả lời về câu hỏi này, cũng như có thể cung cấp thêm thông tin từ vấn đề bao cao su chống xuất tinh sớm liệu có hiệu quả lâu dài ? Thì xin mời các quý đọc giả hãy tham khảo qua bài viết dưới đây.

Bao cao su chống xuất tinh sớm có hiệu quả lâu dài ?

Xuất tinh sớm là một tình trạng nam giới không thể kiềm chế được sự giải phóng các “tinh binh” của bản thân khi giao hợp trong thời gian rất ngắn. Bởi vì điều đó, nên đã khiến cho nhiều cuộc lâm trận bị gián đoạn giữa chừng, khiến cho người bạn đời cảm thấy hụt hẫn, nam giới thì dần mất đi sự phong độ mà ngày càng lâm vào tinh thần bị trầm cảm.

Bao cao su chống xuất tinh sớm có thực sự hiệu quã lâu dài ?

Bao cao su chống xuất tinh sớm có thực sự hiệu quã lâu dài ?

Chính vì điều đó, mà có rất nhiều qúy ông mắc phải tình trạng này truyền tai nhau sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm, với mục đích có thể kéo dài được thời gian “yêu” lâu hơn mà không bị “đứt gánh giữa chừng” khi quan hệ. Nhưng tại sao, loại bao cao su này có thể giúp cánh mày râu kéo dài thời gian quan hệ ?

Những bao cao su có tác dụng kiềm chế xuất tinh sớm, là do bên trong những sản phẩm này có chứa một lượng nhỏ chất gây tê. Chúng có tác dụng làm giảm bớt đi cảm giác kích thích cho dương vật, bởi ngay tại đỉnh quy đầu và bao quy đầu là nơi tập trung rất nhiều dây thần kinh điều khiển cảm giác hưng phấn.

Nói về tác dụng phụ, thì hiện nay vẫn chưa có được con số thống kê chính xác. Tuy nhiên, khi phái mạnh bị dị ứng hoặc có những dấu hiệu lạ với hoạt chất gây tê chứa trong bao cao su chống xuất tinh sớm, thì nên nhanh chóng đến ngay các cơ uy tín hoặc phòng khám chúng tôi để được giải quyết tình trạng nhanh chóng.

Bao cao su chống xuất tinh sớm chỉ là một giải pháp tạm thời

Bao cao su chống xuất tinh sớm chỉ là một giải pháp tạm thời

Những nhược điểm mà nó mang lại khi nam giới phụ thuộc vào bao cao su chống xuất tinh sớm, đó chính là gây cảm giác nhàm chán khi quan hệ. Đặc biệt là nhiều lúc không kịp chuẩn bị thì coi như việc trì hoãn xuất tinh và kéo dài thời gian “lâm trận” khó mà thực hiện được.

Vì thế, chúng ta có thể thấy được một điều rằng: Khi các đấng mày râu bị mắc phải tình trạng xuất tinh sớm, thì việc sử dụng bao cao su có khả năng ức chế sự hưng phấn cũng chỉ là một giải pháp tạm thời mà không có tính ổn định và lâu dài.

Ngoài ra, điều đó còn dẫn đến chuyện hao phí tài chính, khi nam giới cứ mãi đầu tư vào một vật dụng chỉ mang tính chất tạm thời. Thì cũng không thể gọi đây là một sự chọn lựa thông minh để chữa trị tình trạng xuất tinh sớm ở bản thân.

Khắc phục chứng xuất tinh sớm hiệu quả tại Đa Khoa An Giang

Khắc phục chứng xuất tinh sớm hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa An Giang

Hiện nay, chúng tôi đang áp dụng rất nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm như: Dùng thuốc, vật lý trị liệu, kỹ thuật chặn dây thần kinh dương vật… Tùy vào mức độ bệnh nhân mắc phải chứng bệnh xuất tinh sớm thuộc giai đoạn nặng hay nhẹ mà sẽ có phương pháp chữa trị phù hợp, hiệu quả, an toàn và chất lượng.

Qua các thông tin đã được nêu trên, nếu như các đấng mày râu vẫn còn muốn biết thêm chi tiết hoặc cần tư vấn về tình trạng của bản thân. Xin vui lòng liên hệ đến Hotline: 0296 398 0000 hoặc nhấp vào ô tư vấn trực tuyến để được giải đáp miễn phí.

Rate this post