Bài tập cơ đáy chậu khắc phục xuất tinh sớm cho các quý ông

Xuất tinh sớm là một căn bệnh lấy đi sự “bản lĩnh” và khiến cho nam giới cảm thấy không còn đủ tự tin mỗi khi “lâm trận” cùng bạn đời. Chính vì điều đó, mà có khá nhiều cánh mày râu tìm hiểu về các bài tập cơ đáy chậu khắc phục xuất tinh sớm, với mong muốn có thể khắc phục được tình trạng mà bản thân đáng mắc phải.

Chính vì điều đấy, bài viết sau đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cũng như hướng dẫn cho các quý ông tập ra sao cho đúng cách. Để có thể dần lấy lại được sự “cường tráng” ở bản thân mỗi khi “quan hệ” cùng bạn đời.

Bài tập cơ đáy chậu giúp nam giới khắc phục xuất tinh sớm như thế nào ?

Cơ đáy chậu nằm gần vị trí dương vật và hậu môn của nam giới. Nếu nó khỏe mạnh thì sẽ giúp phái mạnh quan hệ được sung mãn và kéo dài thời gian “yêu” lâu hơn. Ngược lại, nếu cơ vùng này không được hoạt động tốt thì sẽ khiến cho cánh mày râu không thể duy trì cuộc “yêu” và bị xuất tinh sớm.

Rèn luyện vùng cơ đáy chậu như thế nào ?

Rèn luyện vùng cơ đáy chậu như thế nào ?

Với vùng cơ đáy chậu này, có vai trò quan trọng trong việc điều tiết và làm chủ quá trình xuất tinh ở nam giới. Bài tập cơ đáy chậu khắc phục xuất tinh sớm như sắp được nêu sau đây, sẽ giúp cho vùng cơ này được khỏe mạnh, khắc phục tình trạng xuất tinh sớm, kéo dài thời gian lâm trận và tăng cảm xúc thăng hoa cho các cặp đôi.

Trước khi phái mạnh tiến hành vào bài tập, thì việc đầu tiên phải làm đó chính là xác định vùng cơ đáy chậu. Nam giới có thể nhận biết vùng cơ này bằng cách siết chặt và ngăn chặn dòng nước tiểu, khi cơ đáy chậu hoạt động, thì cũng là lúc dòng chảy của nước tiểu sẽ bị giảm đi. Thì lúc đó, phái mạnh đã có thể xác định và dùng đúng loại cơ này.

Cũng nên để ý rằng việc ngăn dòng nước tiểu chỉ cần thực hiện 1 – 2 lần để có thể nắm rõ và xác định được vùng cơ phải dùng. Không nên thử nghiệm nhiều lần mỗi khi đi vệ sinh, bởi vì điều này không được các chuyên gia về đường tiết niệu khuyến nghị là an toàn về lâu về dài.

Sau đây là hướng dẫn cách tập luyện cơ vùng đáy chậu và một số điều cần lưu ý như sau:

_ Nam giới nên hình dung bài tập cơ đáy chậu này giống như việc bản thân đang đi tiểu, nhưng cố gắng ngừng tiểu bất ngờ và khi nín tiểu được cũng là do sự co thắt, siết chặt của cơ đáy chậu.

Cố gắng co thắt vùng cơ đáy chậu càng nhiều càng tốt

Cố gắng co thắt vùng cơ đáy chậu càng nhiều càng tốt

_ Phái mạnh nên cố gắng tập luyện như thế trong khi không đi tiểu, cố gắng giữ vùng cơ đáy chậu được co thắt trong thời gian càng dài càng tốt. Lặp đi lặp lại động tác này nhiều lần, có thể bất cứ đâu và bất cứ thời gian nào đều có thể thực hiện được.

_ Với những cánh mày râu mới bắt đầu tập, nên giữ cơ đáy chậu co thắt trong vòng 1 – 2 giây sau đó từ từ thả lỏng.

_ Thực hiện 2 – 3 lần trong ngày, mỗi lần khoảng 20 nhịp co thắt – thả lỏng, Sau khi quen dần với bài tập này, thì phái mạnh hãy nâng dần số lần tập và thời gian co thắt càng nhiều càng tốt.

_ Nên kiên trì thực hiện từ 1 – 2 tháng, thì nam giới sẽ nhận thấy được có sự thay đổi trong chuyện tình dục ở bản thân.

Lưu ý khi tập cơ đáy chậu giúp khắc phục xuất tinh sớm:

_ Luôn giữ lưng và bụng thẳng khi tập.

_ Không nên tập khi muốn đi tiểu.

_ Không nên quá căng thẳng, hấp tấp, lo lắng khi tập.

_ Kết hợp cùng các bài tập thư giản khác cùng với chế độ ăn uống hợp lí và khoa học.

Rate this post