7 Biểu hiện tố cáo nam giới bị xuất tinh sớm

  Xuất tinh sớm hay như cách ví theo đời sống thường nhật gọi là “chưa đến chợ, đã hết tiền” hiện nay đang ngày càng rất phổ biến. Nó là một trong những triệu chứng yếu sinh lý mà nam giới từ lứa tuổi dậy thì, cho đến gần giai đoạn mãn dục rất hay gặp phải. Bởi do rất nhiều nguyên nhân khác nhau có thể gây nên tình trạng này. Tuy nhiên, những đấng mày râu khi mắc phải cũng không hoàn toàn có thể nhận ra được biểu hiện bệnh xuất tinh sớm ở bản thân mình.

Tuy nhiên, nếu như tình trạng này cứ kéo dài thì thường không chỉ ảnh hưởng đến “bản lĩnh đàn ông” của nam giới mà còn đe dọa trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của phái mạnh sau này. Vì vậy, tự nhận biết những dấu hiệu của bệnh xuất tinh sớm chưa bao giờ là quá muộn hay không cần thiết đối với các quý ông.

Chính vì điều đó, nên bài viết dưới đây sẽ cung cấp tất cả các thông tin hữu ích từ chứng bệnh “xuất tinh sớm”, cũng như những dấu hiệu giúp nam giới có thể nhận biết một cách chính xác tình trạng “lâm trận” ở bản thân.

Những biểu hiện nào cho thấy nam giới bị xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là một tình trạng mà nam giới rất dễ hay mắc phải, đây là một triệu chứng mà các đấng mày râu không kiểm soát được việc phóng tinh của mình trong mỗi lần “lâm trận” đối tác của mình. Những nam giời bị xuất tinh trong thời gian ngắn từ 1 – 2 phút kể từ khi đưa dương vật vào âm đạo sẽ được coi là bản thân đã gặp phải bệnh xuất tinh sớm.

Biểu hiện xuất tinh sớm là gì

Nguyên nhân gây bệnh xuất tinh sớm ở mỗi nam giới là khác nhau, nhưng một số nguyên nhân sau đây được xem là phổ biến nhất có thể hình thành nên căng bệnh này:

Bênh lý:

Những bệnh lý như viêm nhiễm bao quy đầu, bệnh về tuyến tiền liệt, dài/ hẹp bao quy đầu… Đều có thể gây ảnh hưởng đến chức năng sinh dục của nam giới. Chình vì vậy

, khi bị mắc phải 1 trong những bệnh lý như trên. “Cánh mày râu” nên đến ngay Phòng Khám Đa Khoa An Giang để được điều trị và giải quyết vấn đề kịp thời.

Thủ dâm:

Đây là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây nên tình trạng xuất tinh sớm ở các “quý ông”. Bởi khi thủ dâm, với tâm lý vội vàng, sợ người khác phát hiện hoặc giải quyết ham muốn tạm thời…

Chính vì thế, nên đã cố ý kích thích mạnh để đạt khoái cảm trong thời gian sớm nhất có thể. Ngoài ra, nhiều nam giới còn chọn lựa điều này như một cách thức giảm stress cho bản thân. Nếu tình trạng này cứ tiếp tục diễn ra trong thời gian dài, thì không khó những “cánh mày râu” được bệnh xuất tinh sớm “gõ cửa” ghé thăm.

Tâm lý bất ổn:

Khi nam giới có tâm lý không được ổn định như lo sợ, căng thẳng, nôn nóng, hưng phấn… Đều có thể rơi vào tình trạng mất kiểm soát khi đang “quan hệ chăn gối” cùng bạn tình, chính vì điều đó mà đã dẫn đến tình trạng mất kiểm soát và không làm chủ được bản thân mình mà “xuất tinh sớm”.

Do ăn uống sinh hoạt không lành mạnh:

Với chế độ ăn uống không khoa học, thực đơn tẻ nhạt, ăn thiếu chất, thức khuya, ngủ không đủ giấc, sử dụng nhiều chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá…. Cũng là các yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của nam giới và làm cho chức năng sinh lý ở bản thân bị suy giảm trầm trọng.

Qua những nguyên nhân phổ biến gây nên tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới như vừa nêu trên, chúng ta có thể thấy rằng căng bệnh này rất dễ để hình thành trong bản thân cánh mày râu. Xuất tinh sớm không chỉ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống sinh hoạt hàng ngày, mà có còn là thủ phạm khiến cho bao cuộc “yêu” phải bị đứt gánh giữa đường.

Ngoài ra, căng bệnh xuất tinh sớm này còn gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người nam, mà còn khiến cho phái mạnh có nguy cơ đứng trước bờ vực vô sinh – hiếm muộn rất cao. Dưới đây là một số những biểu hiện xuất tinh sớm mà nam giới cần phải biết và tìm hiểu kỹ, bởi điều này có thể giúp bản thân xác định được rằng mình có đang bị bệnh hay không.

1/ Thời gian giao hợp ngắn:

Trung bình một cuộc “giao hợp ân ái” với nhau giữa các cặp đôi là từ 10 – 15 phút được cho là bình thường, khoảng thời gian này được tính từ lúc dương vật cương cứng, chưa đưa vào âm đạo và bắt đầu “lâm trận” cho đến thời điểm nam giới xuất tinh. Cho nên, những đấng mày râu kết thúc cuộc giao hợp của mình ở phút thứ 3 hoặc thậm chí là còn sớm hơn thì được xem là đã mắc bệnh xuất tinh sớm.

Thời gian quan hệ ngắn dưới 3 phút

Ngoài ra, có ba giai đoạn thời gian mà có thể biết nam giới đang ở mức độ gặp phải bệnh xuất tinh sớm nặng hay nhẹ như sau:
Giai đoạn nhẹ: Thời gian giao hợp từ 5 – 6 phút. Tuy nhiên, với mức thời gian này, nhiều nam giới lại lầm tưởng là tình trạng sức khỏe bình thường mà không biết mình đã vướn phải giai đoạn mới hình thành của bệnh.

Giai đoạn trung bình: Rơi vào khoảng thời gian từ 2 – 4 phút, Khiến cho cuộc giao hợp bị cút hứng giữa chừng. Nếu như tình trạng này cứ kéo dài sẽ gây ảnh hưởng đến mối quan hệ của nhau.

Giai đoạn nặng: Trong giai đoạn này, nam giới có thể thấy bản thân đã gặp phải bệnh rõ rết nhất với thời gian chưa đến 2 phút hoặc chỉ trong vòng 1 phút đã xuất tinh. Lâm vào trường hợp này, bệnh nhân nên đến ngay Phòng Khám Đa Khoa An Giang để được các bác sĩ chuyên nam khoa khám – điều trị kịp thời. Giúp phái mạnh tránh phải tình trạng vô sinh và mất đi khả năng làm cha sau này.

2/ chưa quan hệ đã xuất tinh:

Trên thực tế, có một số trường hợp nam giới mắc phải tình trạng xuất tinh sớm ở mức độ nặng và cơ thể cũng rất nhạy cảm, nhất là ngay tại vị trí bộ phận sinh dục. Triệu chứng xuất tinh sớm trong trường hợp này là phái nam chỉ vừa nhìn thấy cơ thể nữ giới, hay tưởng tượng đến cảnh “ân ái”, xem sách báo, phim ảnh nhạy cảm… Cũng đã có thể xuất tinh ngay lập tức.

Ngoài ra, với biểu iện này sẽ làm mất đi cảm giác phấn chấn khi quan hệ, và ảnh hưởng to lớn đến vấn đề sinh sản của nam giới. Bởi khi xuất tinh vì chưa kịp tiếp xúc với bộ phận sinh dục nữ, thì “tinh binh” không thể gặp được trứng để thụ thai và sinh con.

3/ Xuất tinh ngay khi vừa tiếp xúc “cô bé”:

Khi cả hai có màn dạo đầu ân ái, dần dần “đưa nhau dẫn lối” vào cuộc quan hệ nồng nàn, và khi nam giới “xung phong” khai pháo với hành động đưa “cậu bé” tiếp xúc trực tiếp với “cô bé” thì đã xuất tinh ngay.

Trường hợp này xảy ra với rất nhiều nam giới bởi vì đầu dương vật quá nhạy cảm, chỉ cần những lúc chạm nhẹ, hay là những kích thích nhỏ cũng có thể dẩn dến biểu hiện xuất tinh sớm này. Trong thời gian “chiến đầu”, nếu như dương vật của người nam tiếp xúc với âm đạo không quá 1 phút mà đã “thả binh” thì được coi là xuất tinh sớm.

4/ Không kiềm chế được việc xuất tinh:

Với các đấng mày râu đang mắc phải bệnh “xuất tinh sớm”, thì hầu hết tất cả không thể nào kiểm soát, kiềm chế được việc xuất tinh của bản thân mình trong những lần quan hệ “tình dục” cùng bạn đời. Điều này đã khiến cánh mày râu vô cùng khó chịu và người bạn đời cũng không mấy phần hài lòng.

Không kiểm soát được việc xuất tinh

Thông thường, mức độ trong quan hệ chăn gối với nhau của người nam được tính bằng thang điểm từ 0 – 10. Với những nam giới có thể trạng và chức năng sinh lý bình thường khỏe mạnh, có thể kiểm soát tốt khoái cảm của mình ở thang điểm 6 – 7 và kéo dài được cuộc “yêu” lâu bền.

Còn đối với những phái mạnh yếu sinh lý và còn mắc cả bệnh “xuất tinh sớm” thì không thể giữ mức khoái cảm ổn định được, mà thường sẽ nhanh chóng tăng lên mức 8 – 9.5 rồi xuất tinh ra ngoài. Không kiềm chế và điều khiển được sự hưng phấn, từ đó dẫn đến tình trạng xuất tinh tự do.

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5