6 loại que thử thai chính xác phổ biến chị em nên biết

  Hiện nay, đối với nhiều nữ giới sau khi quan hệ tình dục. Thì điều họ quan tâm nhất, chính là muốn biết bản thân mình đã có thai hay không. Chính vì điều đó, mà nhiều người đã chọn lựa đến biện pháp sử dụng que thử thai. Vậy các loại que thử thai phổ biến nhất hiện nay là gì ? Cách dùng các loại que thử thai chính xác như thế nào ?… Vẫn là những vấn đề khiến nhiều chị em phải bối rối và luôn trăn trở.

Vì thế, để có thể giải đáp về sự thắc mắc này. Xin mời các quý đọc giả và cánh nữ giới hãy theo dõi tại bài viết dưới đây.

Các loại que thử thai phổ biến hiện nay

Dưới đây là một số thông tin về các loại que thử thai thông dụng và phổ biến hiện nay mà cánh nữ giới cần biết như sau:

Các loại que thử thai nào phổ biến nhất hiện nay ?

Que thử thai Quick Strip:

Que thử thai này thông báo kết kết quả sau 10 phút, sau khi chị em nhúng que thử vào nước tiểu 15 giây. Lưu ý không để nước tiểu ngập quá đầu mũi tên.

Sau 10 phút trên que thử xuất hiện 2 vạch hồng thì điều đó cho thấy nữ giới đã mang thai, còn 1 vạch thì đó là chưa có. Ngoài ra, khi không xuất hiện vạch nào thì có thể do que thử bị hư hoacc85 thao tác chưa được chuẩn xác, cần thực hiện lại trên que mới.

Que thử thai FRER (First Response Early Result ) của Mỹ:

Que thử thai này được đánh giá có độ chính xác cao và nhanh nhất trong các loại que hiện nay. Phái đẹp chỉ cần nhúng thanh que thử vào nước tiểu trong 5 giây và đợi kết quả sau 3 phút, nếu đồng hồ sáng ở dấu (+) thì bạn đã có thai, còn là dấu (-) thì là chưa có.

Que thử thai Clearblue:

Giống như que thừ thai FRER , que thử thai này cũng báo hiệu bằng đèn (+) và (-). Khi nhúng đầu que vào nước tiểu thì chúng sẽ chuyển sang hồng và cho kết quả sau 2 phút.

Que thử thai Quickstick:

Thường sẽ mất 5 phút để que thông báo kết quả sau khi nhúng vào nước tiểu, độ đậm nhạt của vạch đỏ thứ 2 cho biết tuổi thai của chị em lớn hoặc nhỏ. Tuổi thai càng lớn thì vạch đỏ càng đậm.

Các loại que thử thai thường sẽ mất từ 3 đến 5 phút sẽ cho ra kết quả

Thiết bị thử thai FRG (First Response Gold):

Thiết bị thử thai này khá đắt, có mệnh giá lên đến 21,1 USD / 1 sản phẩm. Sau khi tiếp xúc với nước tiểu sẽ cho ra kết quả có hoặc không sau 3 phút. Chúng có thể đo được chính xác nồng độ hormone HCG được cơ thể chị em tiết ra.

Que thử thai ANSWER:

Đây là dạng que thử thai tiêu chuẩn, chị em chỉ cần thao tác như các dạng que thử thai truyền thống và chờ kết quả sau 3 phút. Nếu đèn báo hiệu dương tính thì bạn đã có thai.

Qua 6 loại que thử thai thông dụng nhất hiện nay, cũng đã phần nào cung cấp cho chị em phụ nữ một số sản phẩm chất lượng. Giúp phái đẹp có thể tin dùng những loại que uy tín này, mà không cần phải lo sợ đến việc hàng giả hay hàng kém chất lượng mà cho ra kết quả sai lệch.

Tuy nhiên, ít nhiều gì nữ giới cũng gặp phải trường hợp sử dụng sai cách, thử mãi nhưng mỗi lần thử lại cho ra một kết quả khác nhau. Chính vì điều đó, nên không ít người đã rơi vào trạng thái hoang mang và khó hiểu rằng không biết bản thân đã thực hiện chuẩn xác hay chưa ? Để giải đáp về thắc mắc này, xin mời bạn hãy theo dõi những chia sẽ từ bác sĩ chuyên khoa.

Cách sử dụng que thử thai như thế nào là đúng nhất ?

 Việc sử dụng đúng cách qua thừ thai vẫn là điều khó khăn đối với nhiều nữ giới

Hiện nay trên thị trường, thì mặt hàng que thử thai đang được bày bán rất nhiều các loại que thử từ truyền thống cho đến công nghệ hiện đại, nhưng chung quy thì vẫn là cách sử dụng quen thuộc. Tuy nhiên, để đảm bảo về cách dùng các loại que thử thai chính xác, thì phần lớn những chị em phái đẹp vẫn chưa hoàn toàn có thể thực hiện chuẩn xác và đưa ra kết quả tuyệt đối được.

Thấu hiểu về sự băn khoăn này của nữ giới, nên sau đây bác sĩ chuyên phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa An Giang xin chia sẻ một số kiến thức cần thiết về cách sử dụng các loại que thử thai như thế nào cho đúng cách như sau:

Bước 1:

Lấy cốc đựng nước tiểu (có kèm theo trong hộp khi mua que thử thai) và lấy một lượng nước tiểu vừa đủ theo hướng dẫn.

Bước 2:

Sau khi lấy que thử thao ra khỏi bao bì, nên cầm que theo chiều dấu mũi tên hướng xuống.

Bước 3:

Nhúng que thử thai vào cốc nước tiểu, sao cho mực nước tiểu không ngập quá mũi tên.

Bước 4:

Sau tầm 5 – 10 phút thì rút que thử thai ra khỏi cốc nước tiểu, giữ đúng theo chiều mũi tên và đọc kết quả.

Qua những kiến thức đã được nêu rõ như trên, mong rằng chị em đã biết cách sử dụng các loại que thử thai thật chính xác theo từng bước hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Tuy nhiên, việc sử dụng que thử thai đôi khi mang lại kết quả không được chuẩn xác, mà còn có thể sai lệch. Bởi đó chỉ là một sản phẩm được sử dụng tại nhà và không có độ chính xác cao như các thiết bị chuyên khoa.

Kiểm tra thai kỳ chuẩn xác tại Đa Khoa An Giang

Chính vì điều đấy, để có thể kiểm tra và cho ra kết quả xác định thai kỳ chính xác, mong cánh nữ giới nên chủ động và nhanh chóng đến ngay Phòng Khám Đa Khoa An Giang để được các bác sĩ chuyên sản phụ khoa khám và xét nghiệm bằng trang thiết bị hiện đại, để cho ra một kết quả bao quát và giảm thiểu đi sự sai lệch.

Nếu phụ nữ vẫn còn nhiều thắc mắc hoặc muốn tư vấn về thai kỳ ở bản thân, xin vui lòng liên hệ đến Hotline: 0296 398 0000 hoặc nhấp vào ô tư vấn trực tuyến để được giải đáp miễn phí.

Rate this post