5 tư thế khi quan hệ giúp nam giới làm chủ hoàn toàn cuộc yêu

  Có thể nói một trong những lý do khiến cho cuộc yêu của nam giới bị rút ngắn chính là các tư thế yêu quá nhàm chán hoặc đẩy kích thích lên một cách quá nhanh. Để giúp nam giới có thể làm chủ được cuộc yêu cũng như thời gian yêu, các Bác sĩ An Giang đã có những chia sẻ chân thành về các tư thế khi quan hệ của nam giới trong bài viết sau. Mời bạn đọc cùng tham khảo!

Những tư thế yêu giúp nam giới làm chủ quan hệ vợ chồng

Theo nghiên cứu của các nhà tình dục học thì, các tư thế quan hệ tình dục có sức ảnh hưởng nhất định đến khả năng kéo dài và làm chủ cuộc giao hoan của nam giới, đây cũng là yếu tố quyết định phần nào mức độ thỏa mãn tình dục của cả hai.

cac tu the quan he giup nam gioi lam chu cuoc yeu

Đâu là tư thế quan hệ giúp nam giới là chủ cuộc yêu

Chính vì vậy, để có thể duy trì và làm chủ cuộc yêu của mình, nam giới có thể tham khảo các tư thế yêu sau:

❃ Tư thế truyền thống

Thực tế cho thấy đối với tư thế truyền thống – nam trên nữ dưới, mặt đối mặt sẽ giúp cho nam giới dễ dàng nắm bắt được những cảm xúc của đối phương để từ đó có thể vừa phối hợp nhịp nhàng vừa làm chủ được cuộc yêu một cách tốt nhất.

❃ Tư thế úp thìa hoặc đôi đũa

Đối với tư thế này, cả hai bạn sẽ nằm song song, đối mặt với nhau (đôi đũa) hoặc có thể nữ xoay lưng lại (úp thìa) về phía nma giới. Các tư thế quan hệ này sẽ giúp cho nam giới tự do điều chỉnh góc được thâm nhập của dương vật và âm đạo của chị em, việc quan hệ vợ chồng trở nên nhẹ nhàng, chậm rãi hơn, nam giới có thể dễ dàng điều khiển cuộc yêu của mình.

cac tu the quan he giup nam gioi lam chu cuoc yeu

Tư thế đôi đũa trong quan hệ vợ chồng

❃ Tư thế gục đầu

Để thực hiện tư thế này, nam giới phải ngồi trên một chiếc ghế hoặc ở mép giường, sau đó để cô ấy ngồi đối mặt lên đùi bạn, cả hai sẽ ôm lấy nhau và bắt đầu thực hiện quá trình giao hợp. Đối với tư thế này nam giới sẽ giảm được những kích thích cho cậu nhỏ, tăng thêm kích thích trên những điểm nhạy cảm bên trong âm đạo nữ giới, điều này đồng nghĩa với bạn có thể làm chủ việc quan hệ vợ chồng một cách trọn vẹn nhất.

❃ Tư thế cưỡi ngựa

Ở tư thế yêu này nam giới nằm ngữa, để bạn tình ngồi lên bụng hoặc quỳ gối sao cho việc đưa dương vật của nam giới xâm nhập vào âm đạo nữ giới một cách thuận tiện nhất, nam giới có thể để tay lên hông bạn tình để kịp thời dừng nghỉ khi bản thân sắp đạt được ngưỡng xuất tinh.

cac tu the quan he giup nam gioi lam chu cuoc yeu

Tư thế cưỡi ngựa trong cuộc yêu

❃ Quan hệ đường miệng

Cách quan hệ bằng miệng này thường được thực hiện trong màn dạo đầu hoặc khi “cậu nhỏ” đang cần đến sự giải tỏa bớt áp lực đòi hỏi xuất tinh của mình. Bằng tư thế này nam giới sẽ nhanh chóng thỏa mãn được bạn tình đồng thời làm chủ và kéo dài thời gian giao hợp một cách đáng kể.

Bên cạnh các tư thế quan hệ đó, nam giới nên kết hợp với những mẹo sau để bản thân thật sự làm chủ được cuộc yêu của mình:

Không nghĩ đến việc “về đích”: để hạn chế việc về đích nhanh và mất khả năng kiểm soát cuộc “yêu” nam giới tâm sự với này để phân tán sự chú ý của bản thân, từ đó giảm được những mong muốn về đích.

cac tu the quan he giup nam gioi lam chu cuoc yeu

Tâm sự với bạn tình lúc quan hệ vợ chồng

Ép chặt “cậu bé”: các nhà nghiên cứu tình dục học đã chỉ ra rằng, mỗi khi đến đoạn cao trào mà người phụ nữ của mình dùng tay bóp mạnh đầu dương vật sẽ kiểm soát việc xuất tinh cũng như kiểm soát quá trình giao hợp rất hiệu quả,

Ấn nhưng không đẩy: nam giới nhẹ nhàng ấn vào điểm cuối dương vật, đây là điểm chứ nhiều dây thần kinh nhạy cảm, việc ấn này sẽ có tác dụng giúp nam giới ngăn chặn sự kích thích tình dục, điều khiển được thời gian yêu.

Dừng lại và bắt đầu: ngay khi bắt đầu thấy mình sắp “nổ” hãy dừng lại ngay và rút thân dương vật ra khỏi âm đạo của nữ giới, nghỉ ngơi, tâm sự với nàng một chút rồi hẵn bắt đầu lại cuộc yêu. Chính quãng thời gian này sẽ giúp dương vật của bạn có thời gian nghỉ ngơi, túi tinh kiềm chế được độ căng tràn khi đang đạt được khoái cảm.

cac tu the quan he giup nam gioi lam chu cuoc yeu

Khi chẳng may bị xuất tinh sớm hãy nhờ đến bác sĩ chuyên khoa

Để được tư vấn kĩ hơn về các tư thế quan hệ giúp bản thân làm chủ cuộc yêu, hạn chế việc xuất tinh sớm, nam giới vui lòng liên hệ đến sô 0296 398 0000 hoặc Chat cùng bác sĩ đang online Mọi tư vấn tại Phòng Khám Đa Khoa An Giang của chúng tôi đều hoàn toàn miễn phí và phục vụ 24/24.

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5