5 dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh dễ dàng nhận biết bằng mắt thường

Đưa người tình hay vợ của mình “lên đỉnh” trong sự khoái lạc luôn là mong muốn của tất cả các đấng mày râu mỗi khi quan hệ tình dục. Bởi theo như những phái mạnh cho rằng điều này chính là thể hiện “bản lĩnh đàn ông”, đồng nghĩa với việc cánh nam giới sẽ nắm chắc 50% hạnh phúc lứa đôi cùng người bạn đời của mình. Tuy nhiên, không phải nam nhân nào cũng có thể biết được những dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh và đã bỏ lỡ nhiều khoảnh khắc quan trọng đó.

Vì vậy, để có thể giúp nam giới được đồng điệu trong chuyện ái ân và bắt trọn từng khoảnh khắc khoái lạc. Thì mời quý đọc giả, và quan trọng hơn hết là các đấng mày râu nên tham khảo qua bài viết sau đây để nắm rõ được các biểu hiện lên đỉnh của nàng và cùng cô ấy trải qua những xúc cảm tuyệt vời.

Nhận biết nữ giới lên đỉnh như thế nào ?

Khi lên “đỉnh điểm”, ở mọi phụ nữ đều có biểu hiện không giống nhau. Vì vậy mà dấu hiệu lên đỉnh của nữ giới là rất khó trả lời. Nhưng tóm chung, thì khi phái đẹp có biểu hiện của sự “khoái cảm” thì đều sẽ tỏ ra phản ứng mạnh mẽ và khác thường.

Những biểu hiện nào giúp nhận biết nàng lên đỉnh

Những biểu hiện nào giúp nhận biết nàng lên đỉnh

Thực ra, đây cũng không phải là vấn đề quá phúc tạp. Khi hoạt động “chuyện ấy” thì các Hormone như endorphin và oxytocin luân chuyển trong não và cơ thể làm cho phái đẹp hưng phấn khắp nơi. Và khi “lên đỉnh” thì trong cơ thể sẽ có rất nhiều sự biến đổi xảy ra.

Chính vì vậy, mặc dù ở mỗi nữ giới có cách thể hiện khác nhau trong những lần “lên đỉnh”, với các biểu hiện mạnh mẽ tại vị trí nào đó trên cơ thể. Dựa vào đó, các quý ông có thể nhận biết nàng lên đỉnh hay chưa. Sau đây sẽ là một số biểu hiện lên đỉnh ở phụ nữ mà nam giới cần chú ý như sau:

Co thắt âm đạo:

Để có thể trả lời được câu hỏi “làm sao biết con gái lên đỉnh như thế nào ?”, thì đây chính là bộ phận có biểu hiện và phản ứng rõ rệt nhất. Khi nữ giới đạt được khoái cảm, máu sẽ được bơm về cơ quan sinh dục để tạo nên sức căng và cuối cùng tạo nên phản xạ co giật tại các cơ ở vùng sinh dục.

Âm đạo là bộ phận biểu hiện rõ rệt nhất mỗi khi cô ấy đạt đỉnh

Âm đạo là bộ phận biểu hiện rõ rệt nhất mỗi khi cô ấy đạt đỉnh

Phản xạ này sẽ khiến cho cơ xương chậu co thắt 5 – 15 lần trong 0.8 giây, các cơ sẽ càng căng ra và nhũ hoa dần se lại. Tiếp theo đó nữa là những phản xạ như: Giãn đồng tử, thở gấp, tăng nhịp tim, tử cung nâng lên cao để tạo một khoảng trống giảm áp hút tinh binh vào.

Ngoài ra, đối với những nam giới bị “xuất tinh sớm” sẽ không thể khiến nữ giới đạt đến khoái cảm. Do thế, để có thể làm phụ nữ hài lòng và lên đỉnh thì cánh mày râu cần biết cách kéo dài thời gian quan hệ tình dục của mình.

Lấy chân kẹp chặt phái mạnh:

Trong khi cả hai quan hệ tình dục, thì hành động kẹp chân thật chặt vào cơ thể nam giới với ngụ ý “cô ấy đã sẵn sàng lên đỉnh”. Đồng thời, cũng muốn nhắc nhở những người đàn ông rằng đó là lúc phụ nữ phụ nữ đang cảm thấy mãnh liệt nhất.

Đặc biệt là hai tuần sau khi hành kinh là thời điểm người phụ nữ có nhiều khả năng thụ thai, và điều đó cũng có nghĩa rằng họ rất có hứng thú với chuyện “chăn gối”.

Hơi thở dồn dập khi lên đỉnh:

Hơi thở sẽ gấp gáp hơn khi phái đẹp gần đạt khoái cảm

Hơi thở sẽ gấp gáp hơn khi phái đẹp gần đạt khoái cảm

Một người nữ giới khi bị kích động, hơi thở thường sẽ gấp gáp hơn và kèm theo đó là những âm thanh không chủ ý. Đây là hệ quả từ việc không khí bị nén một cách nhanh chóng và dồn dập vào dây thanh quản. Nếu như cô ấy vẫn thở bình thường sau khi vừa “lên đỉnh” thì có thể người phụ nữ đó là một người đóng kịch tài tình.

Ngực ửng hồng (dồn máu):

Cao trào của tình dục thật sự không phải là biểu hiện của hai gò má ửng hồng, mà là sự hồng hào từ phần ngực, trước ngực hoặc có thể trên bề mặt da toàn thân.

Bởi khi hưng phấn, lượng máu được cung cấp dồn dập và vận chuyển đến bề mặt cơ thể một cách đột ngột và khiến cho các mạch máu dưới da bị sung huyết. Chính vì thế mà hiện tượng này sẽ biểu thị rõ ràng tại các vị trí đã được nêu như trên.

Ngoài ra, điều này cũng cho thấy sự tuần hoàn máu của nàng là rất nhanh. Lúc đó thì độ ẩm của âm đạo cũng rất khả quan, đó là lúc nam giới nên hành động thêm bước quyết định. Đàn ông cũng có thể quan sát những thay đổi ở phần ngực phụ nữ, để có thể phát hiện ra sự kích động trong tình dục của cô ấy mà khiến nàng lên đỉnh dễ dàng hơn.

Căng cơ, quằn quại:

Khi lên đỉnh thì các vùng cơ sẽ co lại một cách tùy ý

Khi lên đỉnh thì các vùng cơ sẽ co lại một cách tùy ý

Khi “lên đỉnh”, phụ nữ thường căng cơ và các cơ co lại một cách tùy ý, chủ yếu là co tay, co chân, mặt biến sắc và cơ thể xoắn lại. chính vì thế, mỗi khi phái đẹp xoắn ngón chân, tay ghì chặt vào thứ nàng với được và muốn co quắp người lại thì đó chính là biểu hiện “sung sướng”.

Đây là cách giúp đấng mày râu có thể nhận biết “khoái cảm” dễ dàng nhất từ nàng khi “lâm trận”. Ngoài ra, trong trường hợp phái đẹp không có phản ứng gì nhiều thì nam giới nên đổi tư thế, và khởi động lại tại các vùng nhạy cảm khác (điểm G) bằng tay hoặc miệng.

Rate this post