3 bài tập gym giúp quan hệ lâu ra giành cho nam giới

  Theo như chúng ta đã biết, có một sức khỏe tốt thì cánh mày râu sẽ “lâm trận” thật sung mãn và giúp nữ giới đạt nhiều khoái cảm hơn trong chuyện chăn gối cùng nhau. Tuy nhiên, không may rằng có rất nhiều phái mạnh mắc phải tình trạng “xuất tinh sớm” do sức khỏe không được rèn luyện thường xuyên nên đã khiến cho sự phong độ của các quý ông ngày càng giảm sút. Chính vì điều đó, mà những câu hỏi được đặt ra như: Những bài tập gym giúp quan hệ lâu ra nào tốt ? Những bài tập đó phải rèn luyện ra sao ? … Được xem là những thắc mắt thu hút phần lớn nam giới mắc chứng sinh lý yếu và muốn cải thiện khả năng giường chiếu ở bản thân.

Vì thế, bài viết sau đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về các bài tập gym mà nam giới có thể lựa chọn cách thức rèn luyện phù hợp với bản thân nhất, từ đó khả năng sinh lý cũng như tình trạng xuất tinh sớm cũng sẽ được cải thiện theo thời gian.

Những bài tập gym giúp quan hệ lâu ra giành cho nam giới

Nhu cầu kéo dài thời gian trong chuyện “yêu” của các quý ông là… Không giới hạn. Ngoài ra, nó còn là vấn đề quan trọng và cần thiết hơn nữa đối với các nam giới đang mắc phải tình trạng “xuất tinh sớm” khi việc “chinh chiến” không thể kéo dài quá 2 phút. Vì thế, việc tập luyện thể dục giúp cơ thể tăng cường sức bền và sự dẻo dai cho cánh mày râu thêm sự tự tin khi đối diện trước mặt người bạn tình của mình. Chính vì vậy, sau đây sẽ là một số bài tập gym giúp quan hệ lâu ra giành cho nam giới như sau:

Bài tập 1: Plank Pose

Plank Pose tăng sự dẻo dai và khả năng chịu đựng khi lâm trận

Plank Pose tăng sự dẻo dai và khả năng chịu đựng khi lâm trận

Đây là một bài tập toàn diện, và có phần tập trung nhiều sức lực vào vùng cơ bụng. Nó cũng là một phương thức giúp cho nam giới củng cố được sự bền bỉ, khả năng chịu đựng trên giường ngủ và tính dẻo dai của cơ thể. Có thể giúp hỗ trợ lực đẩy và ngăn ngừa các chấn thương tại những vị trí thường xuyên hoạt động khi quan hệ chăn gối cùng bạn tình.

Cách thực hiện:

_ Chuẩn bị tư thế nằm sấp người xuống mặt trãi thảm giống như tư thế đang chuẩn bị hít đất.

_ Đặt hai khuỷu tai song song với vai và từ từ nâng toàn bộ cơ thể lên khi chân duỗi thẳng, gồng cơ bụng, nâng cơ mông và cơ đùi lên sao cho cả một thân người đều tạo thành một đường thẳng

_ Chú ý là không được trùng hông xuống hay nâng hông lên quá cao, mà phải chịu khó giữ nguyên hiện trạng thẳng tấp như thế.

_ Giữ yên tư thế này trong vòng 30 – 60 giây. Một chút biến thể của bài tập này là nam giới có thể chống hẳn cánh tay xuống đất giống như ở tư thế chống đẩy, và vẫn tạo thành một đường thẳng như cách trên.

_ Nếu phái mạnh chủ động gồng nhiều nhóm cơ như vai, cánh tay, bụng, mông, đùi và bắp chân thì toàn bộ cơ thể sẽ cải thiện rõ rệt về sức bền.

Bài tập 2: Squat với tạ

Squat giúp chung cấp đầy đủ lượng máu đến cậu bé giúp quan hệ kéo dài hơn

Squat giúp chung cấp đầy đủ lượng máu đến cậu bé giúp quan hệ kéo dài hơn

Đây là bài tập giúp tăng cường hàm lượng Hormone Testosteron cho nam giới, đồng thời cũng khiến cho máu được lưu thông đến vùng xương chậu nhiều hơn. Chính vì điều đó, mà sẽ giúp cho cậu nhỏ được cung cấp đầy đủ lượng máu mà từ đó thời gian quan hệ sẽ được kéo dài lâu hơn.

Cách thực hiện:

_ Hai tay cầm 2 quả tại, tùy vào độ khỏe và thể trang của bản thân sẽ chọn lượng quả tạ có sức nặng phù hợp với bản thân.

_ Đứng thẳng, 2 chân mở rộng bằng vai, mũi chân hướng về phía trước đồng thời phần ngực cũng hướng về phía trước, và đẩy nhẹ phần mông ra sau.

_ Hai tay vừa giữ 2 quả tạ trước ngực và từ từ hạ người xuống thấp nhất có thể

_ Chú ý 2 chân không kiễng lên và đầu gối không quá mũi chân. Giữ cho vai, lưng và mông trên cùng một đường thẳng tấp mà không được cong lưng hay xiu vẹo cơ thể.

_ Tập 3 hiệp, mỗi hiệp từ 10 – 15 lần và thời gian nghỉ ngơi giữa mỗi hiệp là 30 giây. Để có thể tăng thêm tính hiệu quả cho bài tập này, nam giới nên kết hợp với việc hít thở, khi hạ người hít vào bằng mũi và đứng lên thở ra bằng miệng đều độ và nhịp nhàng.

Bài tập 3: Upward – facing dog

Upward - facing dog tăng sức mạnh cho vùng cơ lưng dưới thêm bền bỉ

Upward – facing dog tăng sức mạnh cho vùng cơ lưng dưới thêm bền bỉ

Đây là bài tập giúp cho phần gân cốt thêm sức mạnh và tính dẻo dai, đặc biệt là có thể tăng sức mạnh bền bỉ cho phần cơ lưng dưới. Nhờ vậy mà giúp cho năng lượng được tăng lên và lượng máu được lưu thông đều đặn tới vùng cơ quan sinh dục nhiều hơn.

Cách thực hiện:

_ Đầu tiên, cánh mày râu nằm sấp xuống mặt trãi thảm, hai tay chống lên mặt sàn sao cho cánh tay sát vào người và đồng thời vuông góc với sàn nhà.

_ Sau đó, từ từ nâng phần thân trên lên cao nhất có thể, siết chặt phần mông và hai chân phải thẳng (hơi giống với tư thế rắn hổ mang bên yoga)

_ Giữ nguyên tư thế trong vòng 15 giây, hít thở thật sâu và đều đặn. Thự hiện lại từ đầu và có thể lập lại từ 10 – 15 lần tùy vào thể trạng của bản thân nam giới.

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5